Life

ชีวิตไร้ขีดจำกัด: TRIPLE Y RESIDENCE เดินทางง่าย-เติมไลฟ์สไตล์-เต็ม 24 ชั่วโมง

By: PSYCAT February 12, 2019

“ขีดจำกัด” ใคร ๆ ก็คงต้องติดอยู่กับคำนี้ ถ้ามีโอกาสสักทีเราล้วนแต่ต้องการทำลายมันลงเพื่อใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัดแบบที่เราฝัน โดยเฉพาะชีวิตคนเมืองที่เต็มไปด้วยความรีบเร่ง ความรับผิดชอบทั้งกับตัวเราเอง ครอบครัวและคนที่เรารัก การมีชีวิตไร้ขีดจำกัดจึงล้วนเป็นสิ่งที่เราฝันถึง

“พื้นที่อยู่อาศัย” ที่จะช่วยให้เราใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัดได้จึงไม่ต่างจากตัวช่วยสำคัญที่จะเติมเต็มชีวิตให้เราได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่จะดีแค่ไหน ? ถ้าพื้นที่อยู่อาศัยไม่ใช่แค่เติมเต็มชีวิตให้ไร้ขีดจำกัด แต่มาพร้อมความสะดวกสบายครบครันแบบที่เรารอคอยมาทั้งชีวิต

SAMYAN MITRTOWN ถือเป็นอีก Mixed Use Project แห่งปีที่ตอบโจทย์ชีวิตไร้ขีดจำกัดของคนเมืองโดยเฉพาะส่วนที่ลุ้นระทึกกันมานานอย่างส่วนพื้นที่พักอาศัย อย่าง ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE) แห่ง SAMYAN MITRTOWN ถือเป็นคอนโดมิเนียมที่ส่งเสริมชีวิตไร้ขีดจำกัดที่แท้จริง ทั้งในแง่การเดินทางโดย TRIPLE Y RESIDENCE ตั้งอยู่บนพื้นที่ทองคําที่สวยที่สุดของถนนพระราม 4 นอกจากนั้นยังเติมได้ครบทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง และที่สำคัญคือบริการ Facility 24 ชั่วโมง

ชีวิตไร้ขีดจำกัดขนาดนี้จะมีรายละเอียดน่าสนใจขนาดไหน เราอยากชวนทุกคนมาตื่นตาตื่นใจกับความสะดวกครบครันไปพร้อม ๆ กันTRIPLE Y RESIDENCE: เดินทางง่ายไร้ขีดจำกัด

ชีวิตที่มีข้อจำกัดเรื่องการเดินทางทำให้คนเมืองอย่างเราไม่สามารถทำอะไรได้ตามใจปรารถนา แต่จะดีแค่ไหนถ้า TRIPLE Y RESIDENCE ทำให้ชีวิตไร้ขีดจำกัดได้ด้วยทำเลศักยภาพที่ทำให้ทุกการเดินทางง่ายดังใจนึก

TRIPLE Y RESIDENCE ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดอีกทำเลหนึ่งของถนนพระราม 4 โดยตั้งอยู่หัวมุมถนนพระราม 4 – พญาไทที่ตอบโจทย์การเดินทางสารพัดรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน รถไฟฟ้า BTS สถานีสยามที่ TRIPLE Y RESIDENCE มีบริการ Shuttle Bus รับส่งถึงที่ หรือสำหรับใครที่ใช้รถยนต์ก็สะดวกสบายไม่แพ้กันเนื่องจาก TRIPLE Y RESIDENCE ใกล้กับ 2 ทางด่วน ทั้งทางด่วนศรีรัช และทางด่วนเฉลิมมหานคร จึงอุ่นใจกับการเดินทางอย่างที่ที่ไหนให้ไม่ได้

ไม่เพียงเท่านั้น TRIPLE Y RESIDENCE ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญของเมืองจำนวนมากทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ย่านการค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์สำคัญอย่างสยามสแควร์ และชุมชนสามย่าน และที่ขาดไม่ได้ทางโครงการทุ่มทุนถึง 300 ล้านบาท เพื่อทำทางเชื่อมตรงจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เข้าสู่ตัวโครงการบริเวณชั้นใต้ดินให้อีกด้วย

พูดได้เต็มปากว่า TRIPLE Y RESIDENCE ตอบโจทย์ชีวิตไร้ขีดจำกัดในแง่ทำเลศักยภาพและการเดินทางได้อย่างลงตัว เหมาะกับทุกคนที่ต้องการชีวิตที่สะดวกสบายโดยเฉพาะการวางแผนครอบครัวเพื่อให้ลูกหลานของเราเข้าถึงชีวิตทางการศึกษาและไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

TRIPLE Y RESIDENCE: Facility ไร้ขีดจำกัด เต็มครบ 24 ชั่วโมง
“ในพื้นที่รีเทลของสามย่านมิตรทาวน์”

“เวลา”เองก็กลายเป็นขีดจำกัดของชีวิตอันรีบเร่งในเมืองใหญ่ ดังนั้นนอกจากโจทย์เรื่องทำเลศักยภาพและการเดินทางสบายไม่มีข้อจำกัดแล้ว การสามารถตอบโจทย์เวลาอันมีค่าและเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องรับผิดชอบตลอด 24 ชั่วโมงถือเป็นอีกสิ่งที่ TRIPLE Y RESIDENCE มอบให้อย่างพิถีพิถัน

24 Hours Fitness: สุขภาพที่ดีเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญของการมีชีวิตไร้ขีดจำกัด TRIPLE Y RESIDENCE จึงเติมเต็มทางเลือกของชีวิตและสุขภาพของผู้อยู่อาศัยด้วยบริการ Fitness ตลอด 24 ชั่วโมง เราจึงมั่นใจไร้กังวลได้เลยว่าไม่ว่าเราจะพร้อมดูแลร่างกายตัวเองเวลาไหน TRIPLE Y RESIDENCE ก็จะมีบริการ Fitness พร้อมดูแลสุขภาพและร่างกายของเราให้แข็งแรงพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง

24 Hours Co-learning: เพราะการทำงานและการเรียนรู้เป็นเรื่องรอไม่ได้ ชีวิตจะไร้ขีดจำกัดได้ก็ต่อเมื่อเราสามารถพาตัวเองก้าวไปข้างหน้าด้านการเรียนรู้อย่างไม่มีอะไรมาขวางกัน TRIPLE Y RESIDENCE เล็งเห็นความสำคัญของพื้นที่แห่งการทำงานและการเรียนรู้ จึงตอบโจทย์ทุกการเรียนรู้และการทำงานด้วย Co-learning Space ตลอด 24 ชั่วโมง ให้เราสามารถก้าวไปข้างหน้าเพื่อเพิ่มพูนศักยภาพและสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา

TRIPLE Y RESIDENCE: ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ครบครันและไร้ขีดจำกัด

แหล่งไลฟ์สไตล์บนพื้นที่ 36,000 ตารางเมตรที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากแนวคิดที่ว่า “การเรียนรู้ จะเกิดขึ้นได้ ถ้าทุกอย่างถูกสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตร” จนเกิดเป็นพื้นที่กว้างใหญ่และหลากหลายที่จะมอบไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ครบครันและไร้ขีดจำกัดให้กับผู้อยู่อาศัยของ TRIPLE Y RESIDENCE โดยมีคอนเซ็ปต์เรื่อง “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะใน 3 ส่วนอย่าง The Eating Library, The Learning Library และ The Living Library ซึ่งครอบคลุมความต้องการครบทุกด้านอย่างสมบูรณ์

The Eating Library: เพราะการกินไม่ใช่แค่การกิน แต่การกินคือประสบการณ์ คือรสชาติ คือการดื่มด่ำ คือศาสตร์และศิลป์ ที่นี่จึงเป็นพื้นที่สร้างประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ที่ไหนไม่อาจให้ได้ ด้วยความหลากหลายของอาหารและความสะดวกสบายอย่างน่าประทับใจ โดยมีพร้อมทั้งซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารชั้นนำ คาเฟ่สุดชิค และ NEVER SLEEP MITR LIVE ALIVE ATRIUM ที่จะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึง YUMMY MITR ONE & ONLY SAMYAN FOOD MUSEUM ที่จะรวมเอาร้านเด็ดร้านดังแห่งสามย่านมารอบริการความอร่อยให้เราถึงที่

The Learning Library: เพราะการเรียนรู้คือปัจจัยสำคัญของมนุษย์ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน ถ้าชีวิตปราศจากการเรียนรู้ไป ชีวิตที่ได้ย่อมเต็มไปด้วยข้อจำกัด The Learning Library จึงเป็นพื้นที่สำหรับเปิดกว้างและสนับสนุนการเรียนรู้ รวมถึงพื้นที่แห่งการเติมเต็มทักษะอื่น ๆ ที่จะส่งเสริมจินตนาการ สานให้ครบทุกด้านของชีวิตของทุกช่วงวัย ทั้ง SMART MITR CO-LEARNING SPACE และ FLEXIBLE MITR EDUCATIONAL & FOOD-DRIVEN MULTIPURPOSE HALL ที่จะเปิดมิติใหม่แห่งการเรียนรู้และเปิดประสบการณ์ผ่านพื้นที่จัดงานอีเวนต์และคอนเสิร์ต ส่วนที่น่าสนใจอีกส่วนก็คือโรงภาพยนต์ House Samyan แห่งทางเลือกที่จะเลือกเฟ้นภาพยนตร์ที่สร้างทางเลือกใหม่ ๆ ทั้งในแง่สุนทรียภาพและการเรียนรู้แบบที่เราไม่ควรพลาด

The Living Library: นอกจากนั้น The Living Library ยังรอพร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองที่เราอาจไม่สามารถตระเวนไปหลาย ๆ ที่เพื่อตามหาสินค้าที่ดูแลเรื่องการอยู่อาศัยของเรา The Living Library จึงพร้อมสรรพด้วยของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านสุดครบครัน

TRIPLE Y RESIDENCE จึงถือเป็นคอนโดมิเนียมแห่งชีวิตไร้ขีดจำกัดที่แท้จริง ทั้งด้วยทำเลศักยภาพแห่งมหานครและการเดินทางที่แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะต้องการไปไหนก็คล่องตัวทุกการเดินทาง รวมถึง Facility ตลอด 24 ชั่วโมงที่ช่วยทลายทุกข้อจำกัดเรื่องเวลาได้อย่างหมดจด อีกทั้งแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบบนพื้นฐานแห่งความเป็นมิตรกับชีวิตคนเมืองอย่างลงตัว

ใครที่สนใจใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัดไปกับความพิเศษแห่ง TRIPLE Y RESIDENCE ที่พลาดไม่ได้ อย่ารอช้าสามารถดูรายละเอียดชีวิตที่ครบครันสำหรับเราและคนที่เรารักเพิ่มเติมได้ที่ samyan-mitrtown.com

TRIPLE Y RESIDENCE พร้อมเปิดขาย “Pre-sale Event” ในวันที่ 10 มี.ค. 62 ราคาเริ่มต้นพิเศษ 4.49 ล้านบาท
สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “Pre-sale Event” รับส่วนลด 100,000 บาท  ทันทีที่ https://goo.gl/n5SDA5
หรือโทร 065-275-7472

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line