EVENT

Seiko Presage presented Gentleman Party : เอ็กซ์คลูซีฟอิเวนท์สำหรับคนรักไลฟ์สไตล์แบบคลาสสิก​ร่วมสมัย

By: Lady P. June 28, 2023

Seiko Presage presented Gentleman Party งานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ในธีม GentleMan ที่จัดโดย ไซโก ประเทศไทย งานที่รวบรวมสุภาพบุรุษที่หลงใหลในสไตล์คลาสสิคเรโทร ณ A Bar ชั้น 37 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

โดยในงานปาร์ตี้ มีการจัดแสดงคอลเลกชันนาฬิกา Seiko Presage ในซีรีย์ต่างๆ ทั้ง Craftsmanship Series, Sharp-Edged Series, Style 60’s Series และ Cocktail Time


ในงานนี้ยังมีเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ คือ Classis Menwear Workshop จากคุณเป้ และคุณมาร์ค แห่งเพจ Signore Closet ร่วมด้วยคุณพีร์ จากเพจ The Primary Haus มาร่วมพูดคุยเรื่องการเลือกแต่งตัวให้แมชต์กลับนาฬิกาแนวคลาสสิค ซึ่งต้องบอกว่า Presage เป็นเรือนเวลาที่ควรค่าต่อการครอบครอง เพราะแมซต์ลุคได้ง่าย ทั้งใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือออกงาน ก็สามารถแมซต์เข้าได้กับทุกชุด ทุกเทศกาลเลยทีเดียว

พิเศษด้วยอีกหนึ่งเวิร์คช็อป ที่พลาดไม่ได้ในงาน Gentleman Party อย่าง Whisky Workshop โดยคุณปิ๊ก Senior Brand Ambassador จาก Diageo Moet Hennessy Thailand ที่ให้ความรู้เรื่องความแตกต่างของวิสกี้ และวิธีการดื่มในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เรามั่นใจมากขึ้นในการออกงานครั้งต่อไป ต้องบอกว่างานนี้ได้ทั้งความรู้ และวิธีดื่มแบบโปร อีกทั้งยังเพลิตเพลินตลอดทั้งงานกับบทเพลงสไตล์โมเดิร์นแจ๊สจากคุณฉัตร The Voice


ภายในงาน มิสเตอร์อากิระ ซากาอิระ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวเปิดงานและให้รายละเอียดในแง่ภาพรวมของ คอลเลกชัน Seiko Presage ทั้ง 4 ซีรีย์ที่แสดงภายในงาน และภาพรวมครึ่งปีแรกของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยมี คุณพัทธ์สิตา สิทธิพรวัฒนากุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และคุณวรรฑณี วาทนากรณ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ ไซโก ได้ร่วมกันให้รายละเอียดของนาฬิกาคอลเลกชันต่างๆ ที่มีการเปิดตัวในครั้งนี้


ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของการจัดงานครั้งนี้ คือเรายังได้ดื่มด่ำค๊อกเทล พร้อมสัมผัส Presage รุ่นพิเศษที่ได้ร่วมมือกับร้านค็อกเทลชื่อดังในญี่ปุ่น เพื่อออกแบบหน้าปัดนาฬิกาจากสีค็อกเทลหลากหลากหลายเมนูอย่างเครื่องดื่มคอคเทล “The Negroni”,  “The Acapulco Blue” และ “The Manhattan”


สำหรับที่ผู้สนใจนาฬิกา Seiko สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/SeikoThailandOfficial

Lady P.
WRITER: Lady P.
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line