EVENT

Siam Center Presents The Rabbit Year of Luck and Love 2023 : เฉลิมฉลองเทศกาลวันตรุษจีนแบบสุดเก๋ไม่เหมือนใคร ผ่านโลกโพรงกระต่ายในจินตนาการและผองเพื่อนมากมาย

By: GEESUCH January 18, 2023

วันตรุษจีนปี 2023 ของทุกคนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Siam Center จัดงานฉลองเทศกาลแห่งความสุขให้ทุกคนได้พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ด้วยการจับมือกับ ‘กุ๊ก-ชนิดา’ หรือที่ทั่วโลกรู้จักเธอในชื่อ Cuscus the Cuckoos ศิลปินผู้โดดเด่นด้วยองค์ประกอบของศิลปะรูป ‘สัตว์’ และสีสันสุด Colourful เนรมิตสยามเซ็นเตอร์ให้ความรู้สึกเหมือนเรากลายเป็น ‘อลิซ’ ที่หลุดเข้าไปในโลกมหัศจรรย์ผ่านโพรงกระต่ายแบบในนิทานเรื่อง Alice In Wonderland ให้เราได้มารวมตัวกันปาร์ตี้ในสวนแห่งจินตนาการไปด้วยกัน เป็นการต้อนรับปีกระต่ายอย่างสุดเก๋ไม่มีใครเหมือน 

กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์ (Cuscus the Cuckoos)

คอนเซปต์งานออกแบบของ Cuscus the Cuckoos ใช้ชื่อว่า SIAM CusCus Into The Rabbit Hole ซึ่งต้องการเปรียบปาร์ตี้ในสวนของสยามเซ็นเตอร์ เป็นเหมือนช่วงเวลาที่ครอบครัวได้มาพร้อมหน้ากันในวันตรุษจีน เพื่อให้ทุกคนได้เข้ามาสนุก ผ่อนคลายจากความเครียดในชีวิตประจำวัน แล้วกลับไปพร้อมความสุข ด้วยกิจกรรมไฮไลท์มากมายอันอุดมด้วยจิตวิญญาณของวันตรุษจีนอย่างเปี่ยมล้น  


ตอกย้ำคอนเซปต์หลุมกระต่ายของอลิซกับไฮไลท์ในโซนแรกหมู่บ้านกระต่ายที่บริเวณ Atrium 1 ชั้น G ซ่อนความสนุกผสมกับความพิศวงเหมือนบ้านของเจ้ากระต่ายของ Rabbit The CUSCUS ถ่ายรูปก็ดี ทำกิจกรรมก็สนุก ทั้งยังแฝงความหมายแสนสวยงามที่เปรียบเหล่าต้นไม้น้อยใหญ่เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองเหมือนดอกไม้ที่ผลิบาน   

ขึ้นชื่อว่าวันตรุษจีน ความศิริมงคลและโชคลาภนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ สยามเซ็นเตอร์จึงจับมือพา Sanook.com มาตั้งสำนักโหราศาสตร์ทำนายดวงชะตาของทุกคนในปี 2023 นี้ ด้วยกิจกรรมที่ให้สายมูได้เช็คดวงชะตาของตัวเองผ่านการเสี่ยงเซียมซีแบบ Interactive จากเว็บไซต์ของ Sanook.com ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้อคู่ ชีวิต หรือการงานก็ดูได้หมด-และดูได้ง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้วสแกน QR Code เท่านั้น 

เสี่ยงเซียมซีแล้วจะเฮงคนเดียวมันก็ยังไงอยู่ มาแบ่งปันความเฮง เฮง เฮงไปด้วยกันกับกิจกรรม Postcard D.I.Y ให้เราได้ทำ MR.RABBIT POSTCARD จากลวดลายของ CusCus the Cuckoos โปสการ์ดส่งต่อคำอวยพรและความเฮงให้กับเพื่อน ๆ เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ก็ง่าย ๆ เพียงแค่ถ่ายรูปกับเหล่าน้อน ๆ กระต่ายในงาน Siam Center Presents The Rabbit Year of Luck and Love 2023 โพสต์และแชร์พร้อมติดแฮชแท็ค #SiamCenter #TheRabbitYearofLuckandLove ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้แล้ว (จำกัดสิทธิ์จำนวนวันละ 50 ชุดนะ) 

ไม่ต้องรอเป็นป๊ากับม๊าก็สามารถแจกซองแดงได้ที่นี่ ! สำหรับทุกคนที่จับจ่ายสินค้าในสยามเซ็นเตอร์ครบ 500 บาท สามารถร่วมกิจกรรม ‘อั่งเปา D.I.Y’ ส่งต่อซองอั่งเปาให้ได้ที่งาน Siam Center Presents The Rabbit Year of Luck and Love 2023 ผ่านการดีไซน์ลวดลายกระต่ายสุดยูนีคในแบบของตัวเอง ซึ่งเป็นงานกราฟิกโดย CusCus the Cuckoos อีกเช่นกัน

นอกจากกิจกรรมไฮไลท์ที่ว่าไปทั้งหมดแล้ว เหล่าแบรนด์ดังในสยามเซ็นเตอร์ก็พร้อมใจต้อนรับวันตรุษจีนไปด้วยกันผ่านกิจกรรมส่งความสุขหลากหลาย อย่าง Rabbit Market By LOFT เขาจัดแคมเปญกระโดดรับสุขปีกระต่าย Hop Hop Hooray 2023 มาพร้อมคอลเล็คชั่นน้องกระต่ายพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ หรือเหล่าแบรนด์ชั้นนำในสยามเซ็นเตอร์อย่าง Jaspal, KLOSET, Leisure Projects, iCOniC, NIKE, Under Armour, และอื่น ๆ ก็ร่วมออกคอลเลคชั่นตรุษจีนกันอย่างพร้อมเพรียง ให้วันตรุษจีนในปีนี้ของทุกคนพิเศษยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา 


ชวนครอบครัวมาร่วมฉลองตรุษจีนแบบพร้อมหน้าพร้อมตากันกับงาน Siam Center Presents The Rabbit Year of Luck and Love 2023 ที่ Siam Center ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566  

#SiamCenter #TheIdeaopolis #TheRabbitYearofLuckandLove

GEESUCH
WRITER: GEESUCH
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line