DESIGN

นาฬิกาสไตล์มินิมอลสุดแกร่งที่บางที่สุด SKIN Irony นิยามแห่งความคลาสสิคยุคใหม่จาก SWATCH

By: LIT July 11, 2018

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ Swatch (สวอท์ช) ที่ยังควหลักปรัชญาของแบรนด์ที่สะท้อนถึงสีสัน กลไก ความเบาสบาย และความโปร่งใส สู่เรือนเวลาคุณภาพของ Swatch ทุกเรือนมาโดยตลอด

แน่นอนว่าในปัจจุบัน Swatch ยังคงดำเนินความเป็นผู้พัฒนานวัตกรรม และเรียกเสียงฮือฮาจากตลาดโลก ด้วยสินค้ารุ่นใหม่ คอลเลคชั่นใหม่ รวมถึงนาฬิการุ่นพิเศษที่นำเสนออย่างต่อเนื่อง

Swatch ยังคงยืนหยัดตัวตนในโลกแห่งกีฬามาเสมอ ที่ยังคงสนับสนุนกีฬา Snowboard, Free Ski, Surfboard, วอลเล่ย์บอลชายหาด และจักรยานทางลาดวิบาก อีกทั้ง Swatch ยังสนันสนุนคุณค่าแห่งงานศิลปะ ด้วยการร่วมงานกับศิลปินมากมาย และหมายให้นาฬิกา Swatch เป็นแผ่นภาพที่สะท้อนผลงานการรังสรรค์ของศิลปินหลากหลายแขนงเช่นกัน

ในปีนี้ Swatch ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง SKIN Irony ที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการนาฬิกาด้วยการผสานจุดเด่นแห่งดีไซน์ และความบางของคอลเลคชั่น Skin เข้ากับวัสดุที่มีความทนทานและสวยงามอย่าง Stainless Steel ด้วยความบางเพียง 5.8 มิลลิเมตรเท่านั้น และถือเป็นนาฬิการุ่นแรกที่ใช้ Stainless Steel เป็นวัสดุในการผลิตที่มีความบางที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา ตอกย้ำความเป็นผู้บุกเบิกนาฬิกาแบบใหม่ที่ทันสมัยในยุคปัจจุบัน

SKIN Irony

การรวมตัวแห่งแนวคิด Minimal และนวัตกรรมแห่งเรือนเวลา รังสรรค์ออกมาเป็นไอเทมสุดคลาสสิคของวันนี้และอนาคต ซึ่งในครั้งนี้ได้รับการถ่ายทอดผ่าน Influencer ที่เปี่ยมไปด้วย Lifestyle กับผลงานที่เฉิดฉายในโลกของแฟชั่น รวมถึงความสามารถหลากหลายด้าน ถึง 3 คน อย่าง ดารัน (@darran.n) แมน (@mantrisanu.s) และพีเค (@peeekks) มาสะท้อนให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของผู้สวมใส่ ในแบบที่แตกต่างแต่ลงตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ #FutureClassic ซึ่งนับเป็นการนิยามนาฬิกาแนวคลาสสิคแห่งยุคใหม่ ที่มีความล้ำสมัย และหรูหรา แถมยังถูกออกแบบมาให้ดูมีความ minimal อย่างแท้จริง บนสีสันที่เรียบแต่ชัดเจน ดีไซน์ที่ตอบโจทย์

ทั้งความเป็นผู้ชายมีสไตล์ทันสมัย และผู้หญิงที่มีความมั่นใจ อีกทั้งยังคงเดินตาม 3 แนวคิดหัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

Minimalistic reduction ดีไซน์เรียบง่าย สะอาด สำหรับผู้ที่รักนาฬิกาตัวเรือนบาง และทันสมัย
Pure chic นี่เป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย (unisex) และบ่งบอกสไตล์สวยงามโฉบเฉี่ยวทันสมัย ที่คุณใส่แล้วจะไม่อยากถอดออกเลยทีเดียว
Lifestyle statement สีสันและดีไซน์ของนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา แฝงด้วยความสปอตตี้เล็กๆแบบนักกีฬา ตามเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบัน

สำหรับคอลเลคชั่น SKIN Irony นี้เป็นการสร้างสรรค์สไตล์ใหม่แบบคนรุ่นใหม่ เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความซับซ้อน มันคือสิ่งที่เป็นตัวแทนในการบอกเล่าถึงความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ และความโดดเด่นในด้านการออกแบบแม้ว่าจะเป็นแนวคิดในแบบ Minimal ก็ตาม

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้จะก่อให้เกิดสัมผัสแห่งความพึงพอใจแม้ว่าจะแค่ได้เห็น สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของผู้สวมใส่ได้อย่างโดดเด่น

สัมผัสกับความบางบนตัวเรือนที่แข็งแกร่งของ Swatch SKIN Irony ทั้ง 8 รุ่นได้แล้วที่ Swatch Shop ในศูนย์การค้าชั้นนำ

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Swatch ได้ที่:
www.swatch.com/th
www.facebook.com/swatchthailand
www.instagram.com/swatch
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-610-0200

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line