Style

SONGKRAN in Bangkok : รวมพิกัดปาร์ตี้สงกรานต์สำหรับคนติดกรุง

By: Lady P. April 12, 2017

หยุดยาวอยู่เมืองไทย แต่ไม่อยากนั่งเบื่อนอนเหงาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เราแนะนำให้ออกไปสู้อากาศร้อน เล่นน้ำ ฟังเพลง ให้มันส์สะใจ เป็นการชาร์จพลังร่างกายและจิตใจให้เต็มถังที่ควรทำสุด ๆ UNLOCKMEN ขอแนะนำจุดหมายสำหรับฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่เราเลือกแล้วว่าสุดยอด ไม่ว่าจะสาดหนักใน festival สาดเท่ ๆ แบบคนทองหล่อ สาดอินเตอร์แบบ Pool Party หรือสาดเบา ๆ แบบคนเดินห้าง ครอบคลุมทุกดีกรีการสาดสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ แนะนำว่าออกไปลองสัมผัสประสบการณ์กันดูสักครั้ง รับรองว่าจะติดใจกลายเป็นขาประจำไปเลยแน่นอน

Heineken The Main Sponsor Of S2O 2017

170412-songkran-2
Date: 13 – 15 April 2017

Location: Oasis Arena @Show DC Rama 9

ที่สุดของปาร์ตี้สงกรานต์ในรูปแบบ Music Festival ระดับชาติ ที่จัดเต็มความเปียกและมันส์ขั้นพีคเป็นประจำทุกปี เช่นเดียวกับปีนี้ที่ Heineken เตรียมตอกย้ำประสบการณ์ทางดนตรีกับ S2O ที่สร้างปรากฏการณ์บัตร Sold Out อย่างรวดเร็ว ยกทับ DJs lineup อย่าง DASH BERLIN, LAIDBACK LUKE, JAY HARDWAY, JONAS BLUE, KILL THE NOISE และอีกมากมาย รวมถึงอภิมหาวิชวลสเปเชียลเอฟเฟกต์ บวกกับประสบการณ์ทางดนตรีในแบบของ Heineken ภายในงานยังมีความสนุกรออยู่อีกมากมาย  สามารถติดตามกิจกรรมลุ้นบัตรและความสนุกได้ที่ facebook.com/heinekenth.official

Central Songkarn Festival 2017

Central-2

Date: 13 – 15 April 2017

Location: CentralWorld

สำหรับคนที่ไม่เน้นสาดหนักหน่วง อยากจะสาดแค่พองามตามเทศกาล เอาให้ได้ฟีลนิดหน่อยก็โอเค คงไม่มีที่ฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่ไหนจะเหมาะกว่า Central Songkarn Festival 2017 ที่ CentralWorld ซึ่งมักจะจัดแบบครบถ้วนทั้งแนวสืบสานวัฒนธรรมไทย และแนวสนุกสนานสไตล์ Carnival บนพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดใจกลางกรุง การตกแต่งจะเป็นแนวคลาสสิคด้วยเครื่องเล่นแบบไทย ๆ มากมาย อย่างเช่น ม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์ เกมส์กิจกรรมต่าง ๆ ร่วม 50 บูธ และแน่นอนว่าต้องมีศิลปินชื่อดังมาร้องเพลงให้ฟังอย่างใกล้ชิด เช่น Potato, Mild และอ๊อฟ ปองศักดิ์
แต่ถ้าบ้านอยู่ไกลจาก CentralWorld ก็ไม่เป็นเสียใจ Central Songkarn Festival 2017 มีจัดในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ลองเช็คข้อมูลก่อนไปได้ที่ http://www.centralworld.co.th/articles/songkran-festival-2017/

W Bangkok Presents SONGKRAN Splash Away Pool Party

170323-whotel-1

170323-whotel-3

Date: 13 April 2017

Location: 6th floor, W Bangkok Hotel @Sathorn rd.

ถ้ามองหาสถานที่ฉลองสงกรานต์แบบอินเตอร์เนชั่นเนล มีทั้งสาดน้ำ Splash แบบไทยสไตล์ ผสมผสานกับ Pool Party ชื่นชมสาว ๆ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่บนสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ท่ามกลางความหรูหราแบบโรงแรม เรียกว่ามันส์กำลังได้ โยกกำลังดี เลิกงานกลับบ้านสบายไม่เหนื่อยมาก งาน SONGKARN Splash Away Pool pary ที่จัดปีนี้เป็นปีที่ 5 น่าจะตอบโจทย์ได้ดีตั้งแต่บ่ายโมงถึงสองทุ่ม นับเป็นจุดตั้งต้นที่ดีก่อนจะไปมันส์ต่อแบบหนัก ๆ ในงานช่วงดึก

DND Songkarn Extra Light Smile 2017

170413-songkran-4

Date: 13 – 15 April 2017

Location: DND Outdoor Zone @Ekkamai Soi 5/1

หลายคนอาจจะเก็บตัวตอนกลางวัน เพื่อเตรียมใช้พลังทั้งหมดปาร์ตี้ฉลองสงกรานต์ในผับตอนกลางคืนรวดเดียวเลย ซึ่งมันก็ได้ความมันส์อีกรูปแบบนึง และถ้าเราจะแนะนำ Night Club สำหรับฉลองสงกรานต์ซักหนึ่งที่ ขอแนะนำ DND Songkarn Extra Light Smile 2017 ผับสุดคูลที่เน้นสาดน้ำ ส่งรอยยิ้มแบบ 3 วัน 3 สไตล์ ร่วมกับทีม DJs และศิลปินอย่าง Burin, Lipta, The Parkinson และหน้ากากทุเรียน Room39 ปกติสนุกแค่ไหน ปาร์ตี้สงกรานต์ต้องสนุกยิ่งกว่านั้นหลายเท่าแน่นอน

สงกรานต์สยาม

170413-songkran-2

Date: 13 – 15 April 2017

Location:  Siam Square

ถ้าชื่นชอบการเปียกน้ำในบรรยากาศไทย ๆ ต้องลองไปสัมผัสสงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้าครองโลก ที่มีงานเร่ิมตั้งแต่เวลา ๑๒.๐๐ – ๑๘.๐๐ น. ณ สยามสแควร์  ทางทีมงานยังมีกิจกรรมสุดมันมากมายอย่าง คอนเสิร์ตจากวงโมเดิร์น ด็อก, ตุ๊กกี้, โจอี้ บอย ฯลฯ  แฟชั่นโชว์ผ้าขาวม้า ให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมแบบไทย ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/Songkransiam/

FOAM POOL PARTY

170413-songkran-6

Date: 15 April 2017

Location:  Ambar, Fourpoints by Sheraton Bangkok

อีกหนี่งปาร์ตี้ที่น่าสนใจ กับงาน Foam Pool Party ที่ให้คุณได้มันส์กับเหล่าบรรดาดีใจที่ทางทีมงานจัดมา พร้อมกับบรรยากาศปาร์ตี้สงกรานต์บน Rooftop ใจกลางกรุงเทพฯ

นอกจากปาร์ตี้ที่เรารวบรวมมาเอาใจคนติดกรุงแล้ว สำหรับคนที่ยังไม่อยากออกไปเล่นน้ำ กลัวร้อน อยากนอนอยู่บ้านแบบสบาย ๆ เรามีลิสหนังดี ๆ รวมเอาไว้ในคุณได้ดูตาแฉะตลอดวันหยุดยาวเลยทีเดียวกับ หนัง 60 เรื่องครบรส ที่คัดมาอย่างดี รับรองว่าวันหยุดยาวนี้ไม่มีเบื่อแน่นอน

Lady P.
WRITER: Lady P.
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line