Advertisement
FASHION

ปลดล็อคความเท่ต้อนรับ Summer กับ 5 แบรนด์แว่นกันแดดยอดฮิตที่ทุกคนต้องรู้จัก

By: BAO April 16, 2021

ช่วงนี้หลายคนคงใช้วันหยุดยาว ในการพาตัวเองไปเที่ยวต่างจังหวัด สัมผัสผืนทราย และน้ำทะเล เพื่อคลายความอึดอัดและความร้อนอบอ้าวที่เกิดขึ้นจากฤดูซัมเมอร์กันเยอะ ซึ่งแว่นกันแดดถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยปกป้องสายตาเราจากการใช้ชีวิตกลางแจ้ง UNLOCKMEN เลยอยากมาแนะนำแบรนด์แว่นกันแดดที่เป็นที่รู้จัก พร้อมแนะนำทรงแว่นที่ทุกคนควรไปหามาใส่กัน

*เราได้สำรวจความนิยมของแบรนด์แว่นกันแดดทั้ง 5 ผ่านเครื่องมือ Zocial Eye ของ Wisesight โดยทำการเก็บข้อมูลการกล่าวถึงแว่นกันแดดเหล่านี้บนโลกออนไลน์ ระหว่างวันที่ 16 มีนาคม ถึง 16 เมษายน เวลา 19.18 น.


PLAYBOY

PLAYBOY เป็นชื่อนิตยสารผู้ชายจากสหรัฐฯ ที่หลายคนรู้จักกันดีตั้งแต่ปี ค.ศ.1953 และเพิ่งออกนิตยสารฉบับสุดท้ายเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วนี้เอง โดยสัญลักษณ์ ‘กระต่ายผูกโบว์’ ของแบรนด์ ถือเป็น ICONIC และเป็นที่จดจำของคนทั่วโลก จนถึงตอนนี้ พวกเขาไม่ได้ทำธุรกิจนิตยสารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ได้ขายแฟชั่นในชื่อแบรนด์ของตัวเองด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า จนถึง แว่นกันแดด ที่มีสไตล์และเพิ่มความมีระดับให้กับผู้ชายได้อย่างมากโข !!

จากการสำรวจด้วยเครื่องมือ Social Listening พบว่า แว่นกันแดดของ PLAYBOY ได้รับการกล่าวถึงทั้งหมด 7.53% จัดอยู่ในอันดับ 5 จากทั้งหมด 5 อันดับ ซึ่งกรอบที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก คือ PLAYBOY PB-91016-C1 กรอบแว่นกันแดดผู้ชายที่ดูหรูหรา มาในทรงแคทอาย และมีความทนทานจากวัสดุโลหะคุณภาพดี แถมยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 30 กรัมเท่านั้น หมดกังวลเลยว่าจะใส่ไม่สบาย!! (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)


BOLON

BOLON เป็นแบรนด์แว่นตาอิตาลีที่มีความทันสมัย และใช้วัสดุคุณภาพสูงในการรังสรรค์แว่นตาทุกคู่ ไม่ว่าจะเป็น Premium Acetate จากประเทศอิตาลี และ Memory Resin ที่ผลิตในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จึงมั่นใจเรื่องความสะดวกในการใช้งานและความทนทานได้ แม้แบรนด์นี้จะขึ้นชื่อเรื่องแว่นกันแดดสำหรับผู้หญิง แต่สินค้าแว่นกันแดดผู้ชายของทางแบรนด์ ก็มีความเท่และน่าสนใจไม่แพ้กัน BOLON จึงเป็นแบรนด์แว่นที่ทุกคนควรรู้จักกันเอาไว้ !!

จากการสำรวจด้วยเครื่องมือ Social Listening พบว่า แว่นกันแดดของ BOLON ได้รับการกล่าวถึงทั้งหมด 8.86% จัดอยู่ในอันดับ 4 จากทั้งหมด 5 อันดับ ซึ่งกรอบที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก คือ BOLON HAWK BL7023C10 แว่นตาสไตล์วินเทจที่มาในทรง Oversized Square Frame ช่วยเพิ่มความหรูหรา ความแนว และความ masculine ให้ผู้ชายทุกคนได้อย่างดีงาม !! (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)


RAYBAN

เป็นชื่อที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันสำหรับ RAYBAN แบรนด์แว่นตาลักชูรี่ลูกครึ่งอิตาลีอเมริกันที่มีอายุมากกว่า 80 ปีแล้ว โดยสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ ได้แก่ แว่นกันแดดรุ่น Wayfarer และ Aviator ซึ่งเคยประดับอยู่บนใบหน้าของคนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Corey Feldman นักแสดงชาวอเมริกัน หรือ James Buchli อดีตนักบินอวกาศของนาซา และอีกหลายคน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แว่นตาที่ได้รับความนิยมอย่างมากแบรนด์หนึ่ง

จากการสำรวจด้วยเครื่องมือ Social Listening พบว่า แว่นกันแดดของ RAYBAN ได้รับการกล่าวถึงทั้งหมด 13.44% จัดอยู่ในอันดับ 3 จากทั้งหมด 5 อันดับ ซึ่งกรอบที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก คือ RAYBAN RB3613D 001/71 แว่นกันแดดแบบ Double Bridge Square ที่มาพร้อมกับกรอบสีทองดูหรูหราและวินเทจ พร้อมเลนส์แว่นที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ดีช่วยให้เราใช้ชีวิตอย่างมั่นใจได้ตลอดวัน (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)


OAKLEY

OAKLEY ถือเป็นชื่อที่รู้จักกันในวงการกีฬา โดยทางแบรนด์เน้นขายแว่นตาที่เป็น Sportwear มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1983 และสินค้าที่เป็นที่รู้จักของแบรนด์ ได้แก่ แว่นก๊อกเกิ้ลสำหรับสกี และแว่นกันแดดสำหรับเล่นกีฬากลางแจ้ง นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังผลิตสินค้า Sportwear อื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฮูดดี้ เสื้อแจ็คเก็ต ถุงมือ ฯลฯ ไปจนถึง หน้ากากผ้าสำหรับใส่เล่นกีฬา สามารถรับประกันคุณภาพของสินค้าได้ด้วยประสบการณ์ของแบรนด์ที่อยู่ในวงการมานานกว่าหลายสิบปี

จากการสำรวจด้วยเครื่องมือ Social Listening พบว่า แว่นกันแดดของ OAKLEY ได้รับการกล่าวถึงทั้งหมด 20.53% จัดอยู่ในอันดับ 2 จากทั้งหมด 5 อันดับ ซึ่งกรอบที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก คือ OAKLEY ANORAK แว่นกันแดดที่ช่วยเพิ่มความ sporty ให้กับลุคของคุณ และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราเห็นภาพได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะเป็น HIGH DEFINITION OPTICS (HDO) หรือ PRIZM บอกเลยว่ามีครบทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)


GUCCI

GUCCI ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับ Hi-End ที่ทั่วโลกรู้จักกันดีอยู่แล้ว ซึ่งตัวแบรนด์ถือว่ามีความเก่าแก่ด้วยอายุราว 100 ปี และสัญลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น สีเขียวแดง หรือ ตัวโลโก้ที่มีลักษณะเป็นตัว G ซ้อนกัน ก็กลายเป็นภาพจำของใครหลายคนไปแล้ว อีกทั้งเรายังเห็นเพลงไทยบางเพลงที่พูดถึงแบรนด์นี้แบบตรง ๆ เช่น เพลง Gucci Belt ของ แร็ปเปอร์หนุ่ม Diamond ซึ่งช่วยยืนยันกระแสความนิยมแบรนด์นี้ในบ้านเรามากไปอีก จึงถือว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่ ณ เวลานี้ ทุกคนน่าจะรู้จักกันหมดแล้ว

จากการสำรวจด้วยเครื่องมือ Social Listening พบว่า แว่นกันแดดของ GUCCI ได้รับการกล่าวถึงทั้งหมด 49.63% จัดอยู่ในอันดับ 1 จากทั้งหมด 5 อันดับ ซึ่งกรอบที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก คือ GUCCI GG0529S-004 แว่นกันแดดโลหะสไตล์คลาสสิก ช่วยเพิ่มความหรูเท่ให้ผู้ชายได้ในทุกโอกาส และยังมาพร้อมกับความสามารถในการป้องกันแสงแดด UV400 ทำให้เรามั่นใจได้ตลอดทั้งวัน (คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

ช่วงฤดูร้อนเราอาจรับแสง UV กันมากขึ้นกว่าปกติ เพราะเราอยู่ในที่แจ้งกันบ่อยขึ้น เราเลยควรมีแว่นกันแดดสักอัน ก็เพื่อปกป้องสายตาเราจากอันตราย ดังนั้น อย่าลืมพกแว่นกันแดดติดตัวไว้สักอันเวลาไปเที่ยว หรือ ใช้ชีวิตข้างนอก เพื่อความปลอดภัย

 

BAO
WRITER: BAO
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line