Life

LIVING THE PRESTIGE:ใช้ชีวิตเหนือระดับไปอีกขั้นที่ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี

By: PSYCAT May 24, 2019

เหนือกว่าคือความต้องการลึก ๆ ในตัวผู้ชาย เรามุ่งมั่นใช้ชีวิตในแต่ละวันเพื่อไปสู่ความเหนือระดับแบบที่เราฝันไว้ ยิ่งการได้ใช้ชีวิตเหนือระดับในพื้นที่อยู่อาศัยสุดพรีเมียมที่สามารถตอบโจทย์เราได้ทั้งเรื่องงาน ไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อนถือเป็นที่สุดแห่งความเหนือกว่าที่เราอยากไปถึง

การมีพื้นที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพของมหานครอย่างกรุงเทพฯ แต่ก็เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์แห่งความพิถีพิถัน พร้อมด้วยทัศนียภาพจากมุมสูงที่สุดในย่านนั้น อีกทั้งยังเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เรา รวมถึงใส่ใจในการเลือกสรรวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้สถาปัตยกรรมที่สง่างาม คงทน สมกับความเหนือระดับที่เราฝันถึง

พื้นที่อยู่อาศัยแห่งความเหนือระดับที่จะทำให้เราได้ใช้ชีวิตเหนือระดับไม่ได้เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป เพราะ The Address สยาม-ราชเทวี พร้อมทั้งทำเลคุณภาพ เอกลักษณ์แห่งความใส่ใจ ความสูงที่ไม่อาจหาใครเทียบ ทั้งยังเลือกสิ่งที่ดีที่สุดทั้งในแง่พื้นที่ส่วนกลางไปจนกระทั่งวัสดุที่พรีเมียมที่สุด

ชีวิตเหนือระดับ: สยามราชเทวี ทำเลที่ไม่อาจหาใครเทียบ

สยามราชเทวี ถือเป็นทำเลศักยภาพไม่ว่าเราต้องการจะไปทำงานที่ไหน มีธุรกิจสำคัญอันใดต้องคุย หรือต้องการการพักผ่อนที่ตอบโทย์สารพัดไลฟ์สไตล์ ย่านสยามราชเทวีเชื่อมต่อกับทุกโซนสำคัญทั้ง BTS MRT และ Airport Link รวมถึงการสัญจรบนถนนสายหลัก

The Address สยาม-ราชเทวี ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ตอบโจทย์ทุกการเดินทางโดยห่างจาก BTS ราชเทวีเพียง 150 เมตรเท่านั้น ในขณะที่ Airport Link พญาไท อยู่ใกล้เพียง 1 สถานีถือเป็นที่สุดแห่งความสะดวกสบายที่เราไปถึงได้ภายในไม่กี่นาที

นอกจากนั้นยังอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจและห้างสรรพสินค้าแห่งกรุงเทพมหานครไม่ว่าจะเป็น Siam Paragon, Central World, Gaysorn Village, Central Chidlom และ Central Embassy พร้อม ๆ กับการอยู่ในพื้นที่ศูนย์กลางการศึกษาของประเทศทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

The Address Siam-Ratchathewi จึงเป็นคอนโดใหม่ระดับ Prestige-Lux ในทำเลที่ให้เราได้เหนือกว่า

ชีวิตเหนือระดับ: เพราะเอกลักษณ์แห่งความพิถีพิถัน

รายละเอียดคือหัวใจสำคัญของความเหนือระดับ เพราะทุกรายละเอียดอันพิถีพิถันย่อมประกอบขึ้นมากลายเป็นความเหนือกว่าที่ไม่อาจหาได้จากที่ใด The Address สยาม-ราชเทวี เห็นความสำคัญของรายละเอียดจึงใส่ใจกับทุกรายละเอียดจนเกิดเป็นเอกลักษณ์แห่งการอยู่อาศัย

SIGNATURE ZONING: จุดเด่นที่ไม่อาจหาใครเหมือนของ The Address Siam-Ratchathewi คือ Facility Zoning อย่างเป็นระบบ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้พื้นที่แต่ละโซนได้อย่างเป็นสัดส่วนและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เริ่มต้นจาก Ground Floor ที่มีความ Public ในขณะที่ 9th Floor มีความ Semi-Public ส่วน 50th Floor ถือเป็นโซนที่มอบความ Private แด่ผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

โดยเฉพาะ Ground Floor ที่ผ่านการ zoning อย่างเป็นระบบ ทั้ง Piman Lounge ห้องรับรองผู้มาเยือนที่โดดเด่นด้วยเพดานกระจกที่ให้แสงสว่างราวกับอยู่ใน Glass House หรือเรือนกระจก นอกจากนั้นยังมีความสูงของพื้นจรดเพดานราว 8 เมตรให้ความรู้สึกโอ่โถงเหนือระดับ

ที่สำคัญ Piman Lounge ยังโดดเด่นด้วยวัสดุสุดพรีเมียมเพราะใช้ Statuario ซึ่งเป็นหินสีขาวเกรดดีที่สุดจากเมืองคาราร่า ประเทศอิตาลี สร้างความรู้สึกเรียบหรูให้ผู้อาศัยอยู่ได้เป็นอย่างดี

ในขณะที่ Mayura Lounge ห้องดื่มชา และ Thewi Garden พื้นที่พักผ่อน ณ ชั้น Ground Floor คอยรองรับแขกที่มาเยี่ยมเยือนได้อย่างเหนือระดับ โดย Thewi Garden พื้นที่สวนกลางแจ้งในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่รื่นรมย์ ทั้งจากความร่มรื่นของต้นไม้นานาพรรณและเสียงไหลรินจากสายน้ำที่รายล้อม Thewi Pavilion พื้นที่นั่งพักผ่อนลดระดับที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว

SIGNATURE TREE: รายละเอียดและความพิถีพิถันถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของความเหนือระดับและละเมียดละไม” The Address สยามราชเทวีจึงพร้อมด้วยรายละเอียดและความพิถีพิถันแม้แต่ต้นไม้ก็เลือกสรรมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ความรู้สึกเหนือระดับ ไม่เหมือนใคร

แก้วเจ้าจอมต้นไม้ที่เดินทางไกลมาจากแดนชวา มีเรื่องเล่าและประวัติศาสตร์ของตัวเองตั้งแต่ยุครัตนโกสินทร์ตอนต้น ถือเป็นไม้ดอกที่ไม่สามารถหาได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสีเฉพาะตัวและกลิ่นหอมตราตรึงอันเป็นเอกลักษณ์ แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถัน เหนือระดับ ไม่เหมือนใครที่ The Address สยามราชเทวีมอบให้ผู้อยู่อาศัย

SIGNATURE PATTERN: แพตเทิร์น ดีไซน์ ทุกอณูแห่งการออกแบบของ The Address สยามราชเทวีผ่านการคิดมาให้มีเอกลักษณ์แห่งความพิถีพิถันและเหนือระดับโดยได้แรงบันดาลใจมาจากนกยูงตัวแทนแห่งความอมตะ ความรัก และความสง่างามยากจะหาอะไรเหมือน เฟอร์นิเจอร์ภายใน The Address สยามราชเทวีจึงแสดงความอ่อนช้อย แต่สง่างาม หนักแน่นเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างงดงาม

นอกจากนั้นเฟอร์นิเจอร์ภายในโครงการมีการออกแบบรูปทรงที่ผสมผสานกับตราสัญลักษณ์ ‘นกยูง’ เพื่อเอกสิทธิ์เหนือระดับเฉพาะผู้อยู่อาศัยในโครงการเท่านั้น

ชีวิตเหนือระดับ: เพราะสูงกว่าก็เหนือกว่า

“The Address สยามราชเทวีไม่เพียงให้ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับ แต่ยังมาพร้อมปรากฏการณ์ที่เหนือกว่าเพราะเป็นคอนโดมิเนียม High-Rise ระดับ Prestige-Lux จำนวน 50 ชั้น ที่สูงที่สุดในย่านราชเทวีด้วยความสูง 217 เมตร

จึงมั่นใจได้ว่าการอาศัยอยู่ใน The Address สยามราชเทวี จะเป็นที่สุดแห่งความเหนือกว่าด้วยทัศนียภาพที่ไม่อาจหาใครเทียบ ทำให้ไม่ว่าจากทิศทางไหนเราก็จะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อย่างไม่มีอะไรมาบดบังสายตาหรือเป็นอุปสรรคได้ นอกจากนั้นสุนทรียภาพจากพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Rooftop ที่สูงจากพื้นดินจนให้ความรู้สึกราวกับเราได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าก็เป็นอีกความเหนือกว่าที่ The Address สยามราชเทวี มอบให้

ชีวิตเหนือระดับ: เพราะ The Address สยามราชเทวี ยกสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ตรงหน้า

พื้นที่ส่วนกลางกลายเป็นอีกเครื่องบ่งบอกตัวตนและตอบรับทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย The Address Siam-Ratchathewi จึงพร้อมสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่โลดแล่นอยู่ในตัวเราด้วยสิ่งที่ดีที่สุด สง่างามที่สุดและเหนือระดับที่สุด

LOBBY LOUNGE: ทั้ง Grand Entry  และ Piman Lounge ล้วนพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งที่ดีที่สุดที่ The Address สยามราชเทวี คัดสรรมาอย่างดี ทั้งดีไซน์ที่ผสมรวมความเรียบหรูและประวัติศาสตรแห่งความเป็นไทย

แต่ก็นำเสนอผ่านความโมเดิร์นจนออกมาเป็นรูปทรงและดีไซน์แห่งความเหนือระดับอันไม่เหมือนใคร ไม่ต่างจาก Mayura Lounge ห้องดื่มชาที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ พร้อมมอบประสบการณ์ให้ผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือนได้ไม่รู้ลืม

ROOFTOP FACILITIES: สิ่งที่ดีที่สุดอีกประการของ The Address สยามราชเทวี คือ Rooftop Facilities ที่ชั้น 50 พื้นที่รองรับและตอบสนองความเป็นตัวตนอันเหนือระดับของผู้อยู่อาศัย ครบครันทั้งไลฟ์สไตล์ indoor และ outdoor

The Sky Garden พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่ให้ความสดชื่นควบคู่ไปกับทัศนียภาพสุดตระการตา The Sky Library ห้องสมุดที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์แห่งมหานครได้เท่าที่เราต้องการ The Sky Pool with hydrotherapy & Kid’s pool สระว่ายซึ่งมีฟังก์ชันให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

ในขณะที่ Hydro Spa Therapy Station ที่พร้อมมอบความผ่อนคลายให้เราในแต่ละส่วนของร่างกาย พร้อม ๆ กับที่จิตใจเราได้รับการเยียวยาจากวิวเมืองเบื้องล่าสุดลูกหูลูกตา

รวมถึง The Sky Gym ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การออกกำลังกายเหนือระดับด้วยวิวที่เหนือกว่าให้เราสามารถออกกำลังกายพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศโดยรอบได้ไม่รู้เบื่อ ถือเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์ Prestige – Lux ของผู้อยู่อาศัยโดยแท้จริง

การออกกำลังกายจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แต่ทดแทนด้วยความตื่นตาใจด้วยเครื่องออกกำลังกายแบบ Kinesis จากแบรนด์ Technogym ประเทศอิตาลีที่ช่วยให้เราออกกำลังกายได้ทุกส่วนด้วยการเคลื่อนไหวแบบอิสระตามใจชอบ อีกทั้งยังมีมุมส่วนตัวสำหรับวิ่งบนลู่พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองจากมุมสูงที่ไม่อาจหาใครเทียบ

ชีวิตเหนือระดับ: เพราะวัสดุผ่านการคัดสรรอย่างใส่ใจ

การคัดสรรวัสดุอันเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ จนประกอบร่างขึ้นเป็นสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่นั้นเรามักพบเห็นได้จากสถาปัตยกรรมระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับความวิจิตรและสุนทรียภาพ

ทั้งการเลือกใช้ White Limestone ที่โบสถ์ Sainte Chapelle สถาปัตยกรรมยุคโกธิคที่ยังคนงดงามเด่นสง่ามาได้ถึงปัจจุบัน รวมถึงการเลือกใช้หินอ่อน Statuario กับประติมากรรมผลงานของ Michelangelo ที่สร้างมาตั้งแต่ช่วงปี 1505

นอกจากความคงทนจะยังสืบทอดยาวนานถึงปัจจุบัน เรื่องความงาม สุนทรียภาพและความเหนือระดับก็เป็นสิ่งที่สืบต่อมาถึงทุกวันนี้ นี่จึงเป็นเหตุผลให้ The Address สยามราชเทวี เลือกสรรวัสดุอย่างใส่ใจเพื่อให้ได้ทั้งความคงทน ความสง่างามและความเหนือระดับราวกับผลงานระดับโลก

WHITE LIMESTONE: The Address สยามราชเทวีเลือกใช้ White Limestone หินไลม์สโตนสีขาวครีมที่ในต่างประเทศนิยมใช้ตกแต่งสถาปัตยกรรม โดยเนื้อหินให้สีขาวนวลตาสร้างความรู้สึกอบอุ่นและสง่างาม สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและใช้ White Limestone คือ Sainte Chapelle โบสถ์เก่าแก่นิกายโรมันคาทอลิก ที่เป็นอนุสรณ์สถานสำคัญของฝรั่งเศส ในเขตพระราชวัง บนเกาะกลางแม่น้ำแซน จึงมั่นใจได้ว่าผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสความเหนือระดับได้จากวัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี

WHITE STATUARIO: Statuario ถือเป็นหินอ่อนชนิดท่ีพิเศษและราคาสูงที่สุดโดยจุดเด่นอยู่ที่ลวดลายสีเทาที่คมเฉียบอย่างที่หาไม่ได้จากหินอ่อนประเภทอื่น ๆ และต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการสกัดออกมาแต่ละก้อน การได้อยู่อาศัยในที่ที่มีหิน Statuario เป็นส่วนประกอบจึงเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับที่เราล้วนฝันถึง

เพราะชีวิตเหนือระดับไม่ได้อยู่ไกลเกินเอื้อม เพียงมีพื้นที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบทุกโจทย์แห่งความเหนือกว่าให้เราได้ ไม่ว่าจะการทำงาน การพักผ่อน หรือการดูแลคนที่เรารักต่อไปในอนาคตย่อมทำให้เรามีชีวิตอย่างที่เราต้องการได้ “The Address สยามราชเทวี” จึงตอบทุกความต้องการของเราเพื่อมีชีวิตเหนือระดับแบบไม่พลาดอะไรไป

สำหรับใครที่สนใจ The Address Siam-Ratchathewi สามารถดูรายละเอียดพื้นที่อยู่อาศัยที่จะยกชีวิตเหนือระดับเพิ่มเติมได้ที่ The Address และลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/2M3VLEO

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line