Life

สัมผัสผสานความแตกต่างอย่างลงตัวของการอยู่อาศัยเหนือระดับกับ THE ESSE SUKHUMVIT 36

By: PEERAWIT September 4, 2018

“หลังจากประสบความสำเร็จ เราจะฉลองก่อน จากนั้นค่อยไปต่อ” ใครสักคนกล่าวไว้

เวลาที่เรามุ่งมั่นทำธุรกิจส่วนตัวจนประสบความสำเร็จขึ้นมา ความรู้สึกในโมเมนต์นั้นมันช่างเต็มไปด้วยความสุข และความภาคภูมิใจที่ใคร ๆ ก็ไม่สามารถแย่งพลังงานบวกนี้ไปได้ และเพื่อตอกย้ำความหอมหวลของความสำเร็จนี้ ก็คงต้องให้รางวัลตัวเองกันหน่อย โดย David DeSteno, PhD นักจิตวิทยา และผู้เขียน Emotional Success: The Power of Gratitude, Compassion and Pride ได้ศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างอารมณ์และความสำเร็จจนพบว่า ความรู้สึกต่าง ๆ เช่น ความภาคภูมิใจ สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในการมุ่งสู่ความสำเร็จที่มากกว่าในอนาคต

การให้รางวัลกับตัวเองของผู้ชายอย่างเรา ๆ มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นฉลองให้สะใจ, ซื้อเสื้อผ้ารองเท้าใหม่มาเสริมหล่อ, สักลายใหม่เท่ ๆ , เป็นเจ้าของ gadget ที่อยากได้, ออกไปเที่ยวทริปในฝันให้สุดมันส์ หรือลงทุนเพื่อวันข้างหน้า ซึ่งอสังหาริมทรัพย์เองก็น่าสนใจสำหรับนักลงทุน และผู้ที่อยากให้รางวัลกับตัวเองเป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายคนเมือง

 

ถ้าพูดถึงการให้รางวัลกับตัวเองเป็นที่อยู่อาศัย อะไรมันจะดีไปกว่ารางวัลแห่งความสำเร็จที่ทำให้เรารู้สึกพักผ่อนได้อย่างสงบภายในความหรูหราเหนือระดับท่ามกลางแห่งสีสันใจกลางเเมืองที่รายล้อมอยู่ ราวกับเป็นการหนีห่างจากชีวิตคนเมืองมาสู่ที่ที่จะช่วยให้จิตวิญญาณของเราได้พักผ่อน ที่ที่เราสามารถปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาได้เต็มที่ จาก insight ของคนเมืองที่ว่านี้ ทาง SINGHA ESTATE ผู้นำทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ร่วมกับ Hongkong Land ได้สร้างสรรค์คอนโดมิเนียมระดับ luxury อย่าง THE ESSE Sukhumvit 36 ที่จะทำให้เราได้สัมผัส A Harmony of Contrast การผสมผสานระหว่างความแตกต่างแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับอย่างลงตัวบนทำเลทองย่านทองหล่อ ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS แค่ 20 เมตร

 

CITY AND SERENITY

หนึ่งในความต้องการของคนเมืองอย่างเราก็คือความสะดวกในการใช้ชีวิตให้สอดคล้องทั้งเรื่องงานและการพักผ่อน ย่านทองหล่อถือเป็นหนึ่งในย่านที่มอบทั้งสีสันให้ชีวิต และใกล้แหล่งธุรกิจ มีร้านอาหารมากกว่า 150 ร้าน คอมมิวนิตี้มอลล์ 8 แห่ง และโรงพยาบาลขั้นนำ 2 แห่ง ซึ่ง THE ESSE Sukhumvit 36 นั้นตั้งอยู่ที่ปากซอยสุขุมวิท 36 ห่างจากสถานี BTS ทองหล่อเพียงไม่กี่ก้าว ห่างจาก MRT สถานีสุขุมวิท 2.4 กิโลเมตร และแค่ 3.3 กิโลเมตรก็ถึงทางด่วน นี่คือสมดุลความแตกต่างระหว่างความวุ่นวายของทองหล่อ กับความสงบส่วนตัวภายในโครงการฯ

 

AUTHENTIC AND CONTEMPORARY

ดีไซน์ของตัวสถาปัตยกรรมนั้นย่อมมีผลกับความรู้สึกของการอยู่อาศัย ความภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ ราวกับการเป็นเจ้าของประติมากรรมที่อยู่อาศัยได้ โดย THE ESSE Sukhumvit 36 เป็นอาคารสูง 43 ชั้น ออกแบบจากการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบของสถาปัตยกรรมไทย กับดีไซน์แบบร่วมสมัย ทำให้เกิดเป็นอาคารที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ สร้างความรู้สึกหรูหราและมีชีวิตชีวา เปี่ยมด้วยสมดุลความแตกต่างระหว่างสถาปัตยกรรมแบบภูมิปัญญาไทย กับการออกแบบที่เป็นสากล ไปสู่ความเป็นเอกลักษณ์ของโครงการ

 

SOCIETY AND EXCLUSIVITY

ในบางครั้งเราก็รักความเป็นส่วนตัว และในบางคราวการได้พบปะผู้คนก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เติมเต็มธรรมชาติของมนุษย์ ที่ THE ESSE Sukhumvit 36 มีพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายที่ออกแบบมาตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยภายในโครงการฯ ทั้งการใช้งานร่วมกัน และการใช้งานส่วนตัว

 

โดยพื้นที่ส่วนกลางของโครงการฯ นอกจาก Lobby ที่โอ่โถง และพื้นที่จอดรถที่พอเพียงแล้ว ยังมีสวนให้หย่อนใจอย่าง Sunken Lawn Garden ที่ชั้น 1, Water Garden ที่ชั้น 7, Rice Field Garden ที่ชั้น 41, Roof Orchard ที่ชั้น 43 และดาดฟ้า มี Free Wifi ที่ชั้น 1, 7, 8, 41, 43 และดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมี The Reading Lounge สำหรับอ่านหนังสือหรือทำงาน รวมถึงยิมเอาไว้ฟิตร่างกาย มีทั้ง Virtual Bike, Golf Simulator, Steam Room, Horizon Onsen, Treatment Room, Kids Room, Sky Lounge, The Residence Lounge พร้อมพื้นที่ party ส่วนตัว รวมถึง Sky Theatre และ BBQ Deck เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ ส่วนเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยก็หายห่วง ทุกอย่างรัดกุม มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคุมเข้มทั้ง 24 ชั่วโมง ให้สมดุลแห่งความต่างระหว่างการใช้ชีวิตแบบสังคม กับความเป็นส่วนตัว ไปสู่รูปแบบของพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีทั้งฟังก์ชั่นที่ใช้งานร่วมกัน และแยกเป็นพื้นที่ส่วนตัว

 

PASSION AND FUNCTION

มาถึงห้องพักกันบ้าง  THE ESSE Sukhumvit 36 มีการวางแพลน และออกแบบตกแต่งที่หลากหลาย คลี่คลายจากการผสมผสานระหว่าง passion และ function มอบสมดุลแห่งความต่างระหว่างความต้องการของแต่ละบุคคล กับการออกแบบห้องในแต่ละรูปแบบ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย

สำหรับจำนวนห้องพักทั้งหมดในโครงการมีจำนวน 338 ยูนิต แบ่งออกเป็น 4 ขนาด คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 38.50 – 43.25 ตร.ม.  / 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 73.50 – 77 ตร.ม. / 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 116.75 – 124.25 ตร.ม. / Penthouse 4 ห้องนอน 252 ตร.ม. โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 12.6 ล้านบาท

นับเป็นอีกหนึ่งโครงการฯ ของ SINGHA ESTATE ที่ตอบโจทย์ความหรูหราที่ผสมผสานสิ่งที่แตกต่างกันไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สนองความต้องการความสมดุลของ Urban Man อย่างเราที่ต้องการทั้งความสะดวก สีสันของย่านเด่น และความสงบบนทำเลดี ๆ  เป็นรางวัลชีวิตที่ทำให้คุณหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งหลังจากลุยงานมาอย่างหนักในแต่ละวัน

สำหรับใครที่สนใจเป็นเจ้าของ THE ESSE Sukhumvit 36 ต้องรีบคว้าโอกาสนี้ไว้ เพราะตอนนี้มียอดจำหน่ายไปแล้วกว่า 60%  และก็ยิ่งพลาดไม่ได้เลยสำหรับ LIMITED OFFER จองวันนี้รับ EXCLUSIVE FURNITURE PACKAGE มูลค่าสูงสุดกว่า 700,000 บาท และคะแนนสะสมบัตรเครดิต X20 เท่า* (เฉพาะบัตรเครดิต SCB, KBANK, และ Citibank ที่ร่วมรายการ)

ผู้ที่สนใจโครงการดี ๆ ที่ตอบโจทย์สมดุลไลฟ์สไตล์ของตัวเอง THE ESSE Sukhumvit 36 หรือโครงการอื่น ๆ ของ SINGHA ESTATE สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2PeX5lb  และ www.Singhaestate.co.th / Facebook Page: https://www.facebook.com/SinghaEstate/ หรือโทร. 1221

PEERAWIT
WRITER: PEERAWIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line