EVENT

THE FESTIVE IS COMING!! เพื่อนฝูงได้เวลาพร้อมหน้า เตรียมปลุกชีวิตชีวาให้เฟรชกว่าเดิม

By: NTman November 25, 2021

Aristotle นักปราชญ์ชาวกรีกเคยกล่าวเอาไว้ว่า “Man is by nature a social animal” ซึ่งเป็นสิ่งนิยามถึงธรรมชาติของมนุษย์ในการรวมกลุ่ม มีการติดต่อสื่อสาร และพึ่งพาอาศัยเกื้อกูลกัน ซึ่งสิ่งที่กล่าวมานอกจากจะเป็นสัญชาติญาณพื้นฐานเพื่อการอยู่รอดแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเหตุผลที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญที่พวกเรานั้นจำเป็นต้องอยู่ร่วมกัน 

นั่นก็เพราะว่าการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนรอบกาย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรัก หรือแม้กระทั่งการสังสรรค์กับเพื่อนสนิท คือสิ่งที่ช่วยให้มนุษย์มีชีวิตยืนยาวกว่าที่คิด ยืนยันได้จากงานวิจัยของ Harvard ที่ศึกษากลุ่มตัวอย่างมายาวนานกว่า 80 ปี

และที่ผ่านมาสำหรับใครที่ติดอยู่กับภาระหน้าที่ รวมถึงข้อจำกัดต่าง ๆ จนทำให้ไม่มีเวลาได้เจอะเจอเพื่อนฝูงบ่อยนัก เราบอกเลยว่าช่วงเวลา Festive Season ปลายปีแบบนี้คือจังหวะเหมาะที่จะรีเฟรชต่อมความสุข ด้วยการรวมก๊วนชวนเพื่อนสนิทมิตรสหายมาจอยกันสักที 

กับช่วงเวลาที่ถือเป็น Golden Moment อันอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งมิตรภาพ ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูง ครอบครัวหรือคนรัก ซึ่งทุกคนต่างรอคอยที่จะใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน และในช่วงเวลาพิเศษแบบนี้แบรนด์เครื่องดื่มพรีเมียมสัญชาติไทยอย่าง ช้าง ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในโมเมนต์ดี ๆ ของเพื่อนฝูงมาโดยตลอด จึงถือโอกาสต้อนรับการกลับมาของความสนุกสนาน เพื่อให้เทศกาลเฉลิมฉลองช่วงปลายปีครั้งนี้มีความเฟรชยิ่งกว่าเดิม

ซึ่งการอัพเกรดความเฟรชกับช้างครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะ ช้างได้ร่วมกับแบรนด์ มิตรสหายปล่อยงาน ‘Chang Co:llaB’ ไลฟ์สไตล์ไอเทมสุดเฟรช ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้ากากอนามัย ชุดแคมปิ้ง รวมไปถึงแก้วเก็บความเย็น ที่จะมาเติมเต็มความสุขสนุกสนานทุกการพบปะของเพื่อน ๆ ให้เฟรชกว่าเดิม 

อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าชาว UNLOCKMEN ทั้งหลายคงเตรียมคิวนัดเจอเพื่อนฝูงเพื่อกระชับความสัมพันธ์กันแบบยาวเหยียด แต่ไม่ว่าจะเจอะเจอกันที่ไหนเมื่อไหร่ ยังไงก็อย่าลืมไอเทมเจ๋ง ๆ จาก ‘Chang Co:llaB’ เอาไว้ข้างกาย รับรองว่าทุกการพบปะของเหล่ามิตรสหายจะกลายเป็นช่วงเวลาพิเศษที่เต็มไปด้วยความเฟรชกว่าเดิมอย่างแน่นอน

 

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line