EVENT

ความมันส์ที่ยากจะลืม : พาชม THE ICONIC PARTY งานสุดคูลที่รวมไอคอนจากทุกวงการไว้ในที่เดียว

By: SPLESS July 15, 2019

4 ปีที่ผ่านมา UNLOCKMEN อยู่เคียงข้างผู้ชายไทยพร้อมความเชื่อที่ว่าทุกคนต่างมีศักยภาพซ่อนอยู่ในตัว เราจึงมุ่งมั่นผลิตคอนเทนต์ต่อเนื่องเพื่อให้ทุกคนได้ Unlock Men Potential เหยียบคันเร่ง ใส่เกียร์ความสามารถ ติดสปีดพัฒนาตัวเองให้พร้อมวิ่งชนเป้าหมายในชีวิต โดยไม่ลืมให้ความสำคัญกับการวาดลวดลายเข้าเส้นชัยในแบบฉบับของตนเอง เพราะเป้าหมายสูงสุดที่เราตั้งใจคือการส่งทุกคนสู่การเป็น ICONIC ที่ตัวเองยังต้องรู้สึกภาคภูมิใจ!

สำหรับผู้ชายอย่างเราคำว่า “ICONIC” ฟังแล้วอาจกินความกว้างจนรู้สึกห่างไกลจับต้องยาก แต่ถ้าจะตีความให้เข้าใจง่ายก็คือความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และจัดอยู่ในเลเวลท็อปคลาสแบบเหนือกาลเวลาที่ใครเห็นก็ต้องยกนิ้วให้ ไม่จำกัดว่าจะอยู่ในรูปแบบของสิ่งของหรือตัวบุคคล

แล้วมันจะเป็นอย่างไรถ้าเราทุกคนได้มีโอกาสลองสัมผัสประสบการณ์ ICONIC  ตรงหน้า? พร้อมกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ที่เกิดขึ้นจากคนมันส์และของสุดเจ๋ง

หากอยากรู้ เราจะพาคุณไปชมบรรยากาศความสนุกของงาน ‘The ICONIC Party’ อีเวนต์สุดมันส์ที่ UNLOCKMEN จัดขึ้นกับงานที่รวบรวมสุดยอดของความ ICONIC สำหรับลูกผู้ชายเราเอาไว้ด้วยกัน ทั้งรถยนต์ บทเพลง ความบันเทิง และผู้คนจากทั่วทุกวงการที่เดินทางมารวมตัวกันเพื่องานครั้งนี้

Pearl Bangkok ไข่มุกเม็ดงามย่านอารีย์ได้รับการเนรมิตให้กลายเป็นโลกอีกใบที่รวบ “ICONIC” จากทุกวงการที่เราหลงใหลอัดแน่นเอาไว้ทุกตารางนิ้ว เริ่มจากบรรยากาศโดยรอบของงานตั้งแต่ยังไม่ก้าวเข้าไปในโดมที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับ ICONIC ของโลกยนตรกรรมจาก Nissan กับ Skyline GT-R สุดยอดรถยนต์สายพันธุ์ญี่ปุ่นไล่ตั้งแต่รถรหัสตัวถัง R32 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ได้บุกตลาดต่างประเทศและออกอาละวาดในสนามแข่งระดับสากลพร้อมพิสูจน์ศักยภาพด้วยการคว้าแชมป์มาครองมากมายจนถูกขนานนามด้วยฉายา “Godzilla” Monster From Japan

รวมถึงรหัสตัวถัง R33 และ R34 เจเนอเรชันที่ได้รับการพัฒนาให้กลายเป็นรถที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นทั้งเครื่องยนต์และระบบ Aerodynamic  ที่กลายมาเป็นรถยนต์ในฝันของผู้ชายทุกคนมาหลายยุคสมัย และที่จะขาดไม่ได้คือ GT-R รหัส R35 เจเนอเรชันล่าสุดที่ถูกพัฒนาออกมาอย่างสมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ สมรรถนะและเทคโนโลยีซึ่งสามารถเอาชนะเหล่าซูเปอร์คาร์ได้ไม่ยาก ทั้งหมดจอดเรียงรายให้คนที่มาร่วมงานได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิดชนิดนั่งติดฝากระโปรง

นอกจากนี้ยังมี ICONIC EV ที่เป็นสุดยอดด้านนวัตกรรมของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่าง Nissan LEAF ทั้งเจเนอเรชันที่ 1 ซึ่งเผยโฉมออกมาครั้งแรกในปี 2010 ถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมพิสูจน์ความสำเร็จด้วยการครองตำแหน่งรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลกจากยอดขายกว่า 400,000 คัน รวมถึง Nissan LEAF ในเจเนอเรชันที่ 2 ที่ยังคงความสวยงามของ Key Design จากรถรุ่นแรกไว้ แต่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งในด้านสมรรถนะและอัตราประหยัดพลังงาน รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะที่จะช่วยให้เหมาะสมกับการขับขี่ทั้งในยุคปัจจุบันและอนาคต

รถยนต์ทั้งหมดเป็นเหมือนความฝันของลูกผู้ชายที่แสดงให้เห็นว่า Nissan มีความมุ่งมั่นต่อการผลิตและพัฒนารถยนต์ของพวกเขาอย่างไม่หยุดนิ่งมาตลอดระยะเวลา 85 ปี โดยทุกคนในงานมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนความชอบเกี่ยวกับรถทั้งสองรุ่น ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่า ICONIC อินฟลูเอนเซอร์ ผู้หลงใหลในโลกความเร็วไม่ว่าจะเป็น ดีเจเพชรจ้า วิเชียร์ กุศลมโนมัย, ดีเจเด ดาวิเด โดริโก้และบีม-ศรัณยู ประชากริช ทำให้งานเพิ่มความสนุกเข้มข้นเป็นเท่าตัวตามสไตล์ของคนที่มีความหลงใหลในเรื่องเดียวกันที่ได้มาพูดคุยในภาษาเดียวกัน

หลังจากเรียกน้ำย่อยด้วยรถยนต์ ICONIC ทั้งสองรุ่นก็มาถึงช่วงเวลาแห่งความสนุกของ The ICONIC Party ก็เริ่มต้นแบบไม่ธรรมดาด้วยสุดยอด ICONIC วงการฮิปฮอปเมืองไทยอย่าง KHan THAITANIUM ที่มาโชว์ไรม์สุดคมบนเวทีเคียงข้าง Skyline GT-R และ LEAF  ที่บอกได้เลยว่า Exclusive แบบหาฟังไม่ได้จากที่ไหนเพราะเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาเพื่องานครั้งนี้โดยเฉพาะและได้ DJ Tul Apartment Khunpa มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วยการสร้างบีทในจังหวะสุดคึกคักจนทุกคนในงานได้ออกแรงโยกกันตั้งแต่หัวค่ำ

พร้อมบรรยากาศความมันส์ของเสียงและภาพที่ถูกเพิ่มดีกรีความร้อนแรง จากแสงสีสุดตระการตาของ Intelligent Lighting Installation จาก AutoSave Studio ที่หลอมหลวมบรรยากาศทั้งตลอดคืนให้ออกมาทรงพลัง ใครที่มีโอกาสร่วมงานก็คงยังจำภาพประทับใจระหว่างออกสเตปไปพร้อมกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมากมาย อาทิ เฟื่องลดา, แอร์ พงศกร, ปาล์ม Instinct และ กบ Flat Boy ที่มาร่วมสนุกไปด้วยกัน


ตามด้วยโชว์พิเศษจาก Iconic Performance ที่ได้ MEYOU ขนเพลงฮิตมาร้องให้ฟังกันสด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงอาจจะ, เพียงเธอ และ พอจะรู้ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ Ziggavoy ที่มาโชว์ท่อนแร็ปเป็นการวอร์มอัพเพื่อให้ทุกคนในงานเตรียมพร้อมโยกต่อแบบ Non-Stop ไปกับ DJ Tul Apartment Khunpa ซึ่งรอบนี้เขาขึ้นมาโชว์เดียวรับหน้าที่ดีเจสร้างจังหวะสุดมันส์

เสียเหงื่อไปคอเริ่มแห้ง แต่ไม่มีปัญหาเพราะตลอดทั้งคืนในงานมีเครื่องดื่มจาก Hennessy, Heineken และ Jacob’s Creek ให้ทุกคนแก้กระหายกันแบบไม่อั้น สนุกได้ เมาได้และต้องกลับได้แบบปลอดภัย เพราะ The ICONIC Party ใส่ใจทุกคนที่มาร่วมงานและได้จัดเตรียมบริการจาก U Drink I Drive ไว้ค่อยดูแลให้เดินทางกลับบ้านกันอย่างปลอดภัย ทำให้ทุกคนสามารถสนุกกับทุกความ ICONIC กันได้แบบเต็มที่หายห่วง

เรียกว่าได้พบเจอกับความ ICONIC ครบทุกรูปแบบทั้งรถยนต์ เสียงดนตรีรวมถึงผู้คนที่มาร่วมงานสำหรับ The ICONIC Party จากทาง UNLOCKMEN ที่ได้รับการสนับสนุนจากค่ายรถยนต์สุดเฉียบอย่าง Nissan จนทำให้เกิดเป็นปาร์ตี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครั้งนี้เกิดขึ้นมา

แน่นอนว่างานครั้งนี้ แม้เราจะรวบรวมความสุดยอดของทุกวงการเอามาไว้ในที่แห่งเดียว แต่ก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของงานเจ๋ง ๆ จากทาง UNLOCKMEN เท่านั้น ซึ่งในอนาคตอันใกล้ เรากำลังเตรียมตัวสำหรับการสร้างคอมมูนิตี้รวมถึงกิจกรรมดี ๆ สำหรับผู้ชายที่รวมความ ICONIC ที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจไม่น้อยไปกว่างานครั้งนี้ ซึ่งรอให้ทุกคนได้ติดตามและเข้าร่วมกันอีกแน่นอน ครั้งหน้า อย่าพลาดมาพบกัน!

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line