GADGETs

‘THE JERRYBAG SHIELD’ เป้สะพายสำหรับหนุ่มสายลุย แรงบันดาลใจจากตำนานสงครามโลก

By: PERLE December 13, 2018

Jerry Can คือภาชนะที่ทำจากเหล็กอัดแข็ง ได้รับการออกแบบในเยอรมนีช่วงปี 1930 สำหรับใช้งานทางทหารเพื่อเก็บเชื้อเพลิง ปริมาตรความจุ 20 ลิตร ซึ่งนอกจากมันจะมีบทบาทโดดเด่นในช่วงสงครามโลกแล้ว Jerry Can ยังถือได้ว่าเป็นบรรพบุรุษของแกลลอนน้ำมันในปัจจุบัน แม้จะแตกต่างกันในเรื่องวัสดุหรือวิธีการผลิต แต่ในภาพรวมถือว่าได้รับอิทธิพลมาอย่างชัดเจน

Ohio Prep And Supply

ด้วยความแข็งแกร่งและสมบุกสมบันของ Jerry Can เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง The Jerrybag Shield กระเป๋าเป้สะพายพันธุ์อึด ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความทนทาน นอกจากนั้นยังมาพร้อมออปชั่นป้องกันกระแทกเต็มรูปแบบ ทำให้ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา, แล็ปท็อป, ขวดเครื่องสำอาง, หรือสิ่งของเปราะบางใด ๆ  เมื่อนำมาใส่ใน The Jerrybag Shield ก็มั่นใจได้ว่ามันจะไม่บุบสลาย ทำให้คุณลุยไปได้ทุกที่ทุกสถานการณ์อย่างไร้กังวล

The Jerrybag Shield มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย เครื่องหมาย X บนพื้นตัวกระเป๋ามีไว้เพื่อ 2 จุดประสงค์ ประการแรกคือเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทนทานให้ตัวเป้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นค้อน ขวาน หรือแม้กระทั่งปืนก็ไม่อาจจะทำอะไรกระเป๋าเป้ใบนี้ได้ ประการที่ 2 เพื่อให้ The Jerrybag Shield มีความยืดหยุ่นเมื่อเจอความร้อนหรือความเย็น

The Jerrybag Shield ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ฉบับย่อส่วน ดังนั้นสำหรับใครที่สัมภาระไม่เยอะ เป้สะพายพันธุ์อึดใบนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวสำหรับพกพาเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

การออกแบบที่มีความยืดหยุ่นทำให้ The Jerrybag Shield ใส่สิ่งของได้มากถึง 25 – 35 กิโลกรัม ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะพกพาสัมภาระมากเกินไปในช่วงวันหยุด กระเป๋ามาพร้อมกับ 13 ช่องใส่ของ แบ่งเป็น 2 โซนเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน มีแผ่นรองแล็ปท็อปช่วยให้มั่นใจว่าแล็ปท็อปคุณจะปลอดภัยแน่นอน ช่องเก็บพาสสปอร์ตและเอกสารต่าง ๆ ถูกแบ่งอย่างเป็นสัดส่วน นอกจากนั้นสายรัดกระเป๋าที่กระชับและการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาช่วยให้สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่

นี่คือกระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ สายลุยอย่างแท้จริง สนนราคาที่ 98 เหรียญ หรือประมาณ 3,300 บาท ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป เพราะด้วยความถึกทนของมัน มั่นใจได้เลยว่ากระเป๋าเป้ใบนี้จะอยู่กับคุณไปอีกนานแน่นอน

สำหรับใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ สามารถสั่งซื้อได้เลย ที่นี่

SOURCE1

PERLE
WRITER: PERLE
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line