Life

ดูหนังโป๊มากไป ระวังไร้คู่ตลอดชีวิต

By: unlockmen March 1, 2015

เชื่อหรือไม่ว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ มี sex กับหนังโป๊บ่อยกว่ามี sex กับสาวๆอีก แต่ยิ่งติดหนังโป๊เท่าไหร่ สาวตัวเป็นๆก็ยิ่งห่างไกลออกไปมากขึ้นเท่านั้น

เรื่องของความเซ็กซี่ กับอะไรที่วับๆ แวมๆ มีเหรอที่ผู้ชายจะไม่ชอบดู แน่นอนว่ามันเป็นตัวกระตุ้นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา อย่างการดูหนัง AV ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่พวกเราชอบซะเหลือเกิน แต่รู้หรือไม่ว่ามันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่มีผลต่ออัตราการแต่งงานนะ

นักวิจัยเสนอผลการค้นคว้าเกี่ยวกับการแต่งงานในสหรัฐอเมริกา และพบว่าการแต่งงานลดน้อยลง เป็นตัวเลขที่สวนทางกันมากกับสื่อลามกที่แพร่กระจายในรูปแบบ Free Online มากขึ้น โดยใช้ข้อมูลจาก General Social Survey (GSS) สำรวจและวิเคราะห์ผู้ชายอายุ 18 – 35 ปี กับการใช้อินเตอร์เน็ตระหว่างปี 2000 – 2004 โดยโฟกัสไปที่ระยะเวลาที่แต่ละคนใช้ไปกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตต่อสัปดาห์

toomuchporn

หนึ่งในรายงานของ Dr. Michael Malcolm ศาสตราจารย์แห่ง University Of West Chester, Pennsylvania, United States of America พบว่า สาเหตุที่เป็นตัวกำหนดว่าคนจะแต่งงานหรือไม่ อาจจะมีหลายปัจจัย แต่สิ่งที่มีความเกี่ยวเนื่องกันมากที่สุดคือการขยายตัวของเว็บโป๊

เพื่อที่จะทดสอบสมมุติฐานของตัวเอง Dr.Malcolm จึงศึกษาจากตัวแปรต่างๆ เช่น อายุ รายได้ การศึกษา ศาสนา และการงาน โดยสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างกว่า 1500 คน ผลปรากฎว่าผู้ที่ดูหนังโป๊น้อย มีอัตราการแต่งงานมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งไม่แปลกเลย เพราะการที่เราหมกมุ่นกับหนังโป๊มากเกินไป มันจะค่อยๆฝังลึกเข้าไปในชีวิตประจำวัน หนักๆเข้าทำให้ผู้ชายเริ่มคิดว่า ไม่เห็นต้องไปพยายามจีบสาวเลย แค่เล่น Internet ก็เพลิดเพลินกับ Sex ได้ แถมยังประหยัดเงิน และไม่ต้องกลัวโดนทิ้งอีกด้วย

ignore-girl (1)

จากผลการวิจัยดังกล่าวที่เรานำมาให้อ่านนั้นเป็นเพียงการอธิบายถึงความเป็นไปได้เท่านั้น แต่เราอยากจะบอกว่า จะหนังโป๊ระดับไหน ก็เทียบไม่ได้กับสาวข้างกายตัวเป็นๆ นะครับ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line