Girls

Oral Sex Cures:’ใช้ลิ้นชิมรสสาวๆ’วิธีลดความเสี่ยงจากมะเร็งแบบใหม่ที่คุณต้องลอง

By: SICKPSYCH March 24, 2017

โรคร้ายแรงคือสิ่งสุดท้ายที่ผู้ชายอย่างเราอยากเผชิญ โดยเฉพาะโรคมะเร็งที่ยังคงถกเถียงกันตลอดมาทั้งในวงการแพทย์ วงเพื่อน ไปยันวงเหล้าว่าอะไรเป็นสาเหตุของมะเร็งกันแน่? แล้วเราจะทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองจากมะเร็งได้บ้าง? หรือต้องกินอาหารแบบไหนเราถึงจะรอดปลอดภัยจากความเสี่ยง? แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้างานวิจัยชิ้นหนึ่งบอกว่า’การ Oral Sex ให้สาว ๆ’ช่วยป้องกันเราจากความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็งและความเสี่ยงจากโรคหัวใจและหลอดเลือดได้?

17-03-24-cures-cancer-002

งานวิจัยชวนโลกตะลึงครั้งนี้มาจาก The State College of New York City ที่บอกเราว่าหนึ่งในอาหารจานแปลก (เรียกเป็นจานได้เหรอ?) ที่มีแนวโน้มจะช่วยลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดได้คือ’อวัยวะเพศหญิง’นั่นเอง

คงไม่ต้องถึงขั้นหากินกันเป็นชิ้น ๆ เพราะนอกจากจะหากินกันไม่ได้ยังไม่ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งแต่อย่างใด วิธีที่ถูกต้องคือการ oral sex ให้กับสาว ๆ นั่นแหละถึงจะได้ผล

แค่ใช้ลิ้นชิมรส จะลดความเสี่ยงจากมะเร็งได้ไง?

ความมหัศจรรย์ที่ต้องขอบคุณสาว ๆ ก็คือเมื่อเราใช้ลิ้นสัมผัสกับอวัยวะส่วนนั้นของพวกเธอ ฮอร์โมนอย่าง Dehydroepiandrosterone หรือ DHEA และ Oxytocin จะถูกสร้างขึ้น ซึ่งฮอร์โมน 2 ตัวนี้ที่เองที่เป็นส่วนสำคัญในการป้องกันเซลล์มะเร็งในร่างกายมนุษย์

DHEA เป็นฮอร์โมนธรรมชาติที่ถูกผลิตขึ้นโดยต่อมหมวกไต และเป็นฮอร์โมนตั้งต้นที่จะเปลี่ยนแปลงไปเป็นฮอร์โมนของเพศหญิง และเพศชายอย่างเอสโตรเจน, โปรเจสเตอโรน และเทสโทสเตอโรนต่อไป

17-03-24-cures-cancer-004

 

ประโยชน์โดยทั่วไปของ DHEA ก็ดีมากอยู่แล้ว ทั้งช่วยบำรุงรักษาผิว ส่งเสริมการทำงานของต่อมไทรอยด์ ช่วยให้ร่างกายรับมือกับความเครียดได้ดีกว่าที่เคย รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมองอีกด้วย ส่วนสำคัญคือ DHEA มีส่วนในการต่อต้านเซลล์มะเร็งและป้องกันเนื้องอก เนื่องจากมันมีความสามารถในการยับยั้งเอนไซม์ที่เรียกว่า glucose-6-phosphate dehydrogenase (G6PD) ซึ่งเชื่อว่าเป็นสาเหตุหนึ่งในการเกิดมะเร็ง

ในขณะที่ Oxytocin ซึ่งจะหลั่งออกมาในขณะที่มนุษย์ไม่ว่าชายหรือหญิงถึงจุดสุดยอด โดย Oxytocin จะช่วยป้องกันปัจจัยสำคัญที่เซลล์จะพัฒนาไปเป็นเซลล์มะเร็ง โดยเฉพาะกับมะเร็งเต้านม (ผู้ชายก็เป็นมะเร็งเต้านมได้เหมือนกันนะ)

17-03-24-cures-cancer-003

นอกจากผลพลอยได้อย่างการลดความเสี่ยงให้กับโรคมะเร็งสิ่งที่ซ่อนอยู่ คงหนีไม่พ้นการให้ความสุขกับสาวข้างกาย อย่าให้เรื่องบนเตียงเป็นความสุขของเราลำพัง ผู้ชายที่ใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างยิ่งเพิ่มความเท่แบบที่เราคาดไม่ถึง

สร้างความประทับใจให้สาว ๆ ได้พร้อม ๆ กับช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งไปในตัวแบบนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย อย่างไรก็ตามปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และวิธีป้องกันรักษายังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ตลอดเวลา อย่าลืมหาความรู้ใหม่ ๆ ใส่ใจสุขภาพและเลือกทานอาหารที่ไม่ทำร้ายตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ส่วนผลการป้องกันมะเร็งจากการลิ้มชิมรสสาว ๆ เป็นประจำได้ผลในระยะยาวยังไงบ้าง อย่าลืมอัพเดตกันล่ะ

 

SOURCE1SOURCE2SOURCE3SOURCE4

SICKPSYCH
WRITER: SICKPSYCH
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line