EVENT

VISIT: ‘Heineken® Live Access’ พาสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ ที่ Mysteryland เทศกาลดนตรี EDM ระดับโลก ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

By: NTman September 11, 2017

หลังจากจัดปาร์ตี้อุ่นเครื่องที่เมืองไทย วอร์มอัพความมันส์ให้คุกรุ่น จนเราแทบอดใจรอไม่ไหว ที่จะได้บินลัดฟ้าไปไกลถึงกรุงอัมสเตอดัมส์ ประเทศเนเธอแลนด์ดินแดนต้นกำเนิดไฮเนเก้น กับแคมเปญ Heineken® Live Access ซึ่งตั้งใจจะยกระดับประสบการณ์ Open Your World ฉีกทุกข้อจำกัดทางดนตรีแบบไร้พรมแดน ด้วยการไปสุดเหวี่ยงกับ Mysteryland เทศกาลดนตรีระดับโลก ตำนานที่เหล่านักปาร์ตี้ทั้งหลาย ตั้งอกตั้งใจว่าต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยศักดิ์ศรีของต้นกำเนิดแห่งเทศกาลดนตรี EDM ที่จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องยาวนานที่สุดในโลก

และเมื่อถึงเวลาที่รอคอย กับโอกาสในการเปิดประสบการณ์ทางดนตรี จาก Music Festival ระดับโลก ที่ Heineken® Live Access ภูมิใจเสนอ แน่นอนว่าเราย่อมไม่พลาดที่จะเสพบรรยากาศ บันทึกเรื่องราวทุกช่วงเวลาแห่งความมันส์ ในงาน Mysteryland ที่เพิ่งจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 26 – 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา เอามาถ่ายทอดเป็นประสบการณ์ให้ชาว UNLOCKMEN ได้ซึมซับความสนุกไปกับเราด้วย

ซึ่งในครั้งนี้เราไม่ได้ไปแบบเหงา ๆ ให้เสียคอนเซ็ปต์ความครื้นเครงของสุดยอดเทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิคส์ระดับโลก เพราะทริปนี้ถูกเติมเต็มความสนุกด้วยผู้ร่วมทางที่หลงใหลในมิวสิคเฟสติวัล ไม่ว่าจะเป็น ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, 
ติช่า-กันติชา ชุมมะ และ Trasher Bangkok รวมถึงผู้โชคดี 3 ท่าน ที่มาร่วมดิ้น โดด แดนซ์ แบบกระจุยกระจาย ในโซน VIP สุดพรีเมียม ที่ Heineken® Live Access เค้าจัดให้

สำหรับบรรยากาศภายในงาน เราบอกได้คำเดียวว่าโคตรสุด กับความมันส์ที่เกินบรรยาย ภายใต้สถานที่จัดงานซึ่งเป็นหุบเขาเขียวชอุ่ม คือพื้นที่ของดนตรี ศิลปะ แฟชั่น และวัฒนธรรมที่ไร้พรมแดน ด้วยผู้คนนับแสนจากทั่วโลก ซึ่งพร้อมใจกันมุ่งหน้ามาที่งาน Mysteryland เพื่อปลดปล่อยอารมณ์ความสนุกไปกับเสียงดนตรีจาก 200 ศิลปินตัวท็อป ที่พร้อมกระจายความมันส์ผ่านดนตรีอิเล็คทรอนิคส์หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น House, Techno, Hardstyle, Trance, Trap, Drum & Bass, Hip Hop, Deep-House และ Disco บน 14 เวทีหลากหลายดีไซน์ ที่ออกแบบมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ผสานโปรดักชั่นจัดเต็มช่วยเพิ่มดีกรีความมันส์ให้ไต่ระดับไปจนถึงขีดสุด กับลูกเล่น แสง สี เสียง อลังการ เปเปอร์ชูทโปรยปราย พ่นไฟ ฉายแสงเลเซอร์สุดอลังการ ถ่ายทอดอารมณ์ปาร์ตี้โมเม้นต์ออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม

ในส่วนของไฮไลต์อย่างเวทีหลัก คือจุดที่ตอกย้ำความประทับใจของทริปนี้ ต้องขอขอบคุณ Heineken® Live Access อีกครั้ง ที่พามาพบกับประสบการณ์ดนตรีที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มายืนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศความมันส์ที่ถูกระเบิดออกมาโดยดีเจระดับโลก อย่าง Deadmau5, Armin van Buuren, Alesso, Axwell ^ Ingrosso และอีกมากมาย สมแล้วที่สาวกดนตรีสายปาร์ตี้ทั่วโลกต่างยกให้ Mysteryland คือเทศกาลดนตรีที่ชาตินี้ต้องไปสัมผัสให้ได้

นี่ยังเป็นแค่จุดเริ่มประเดิมความมันส์เท่านั้น ขอบอกว่าแคมเปญ Heineken® Live Access ยังไม่จบลงแค่งานนี้ กิจกรรมดี ๆ ที่จะยกระดับความบันเทิงของงานดนตรี ให้ทุกคนสามารถสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีได้อย่างถึงอารมณ์แบบไร้ข้อจำกัด ดังเช่นคำว่า ‘Live Access’ ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ชาว UNLOCKMEN คนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษ ในการร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีสุดพรีเมียมกับไฮเนเก้นที่หาจากที่ไหนไม่ได้นั้น โปรดเตรียมตัวติดตามกิจกรรมมันส์ ๆ กับไฮเนเก้นได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีได้ร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกกับไฮเนเก้นแบบนี้ในครั้งต่อไป !!

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line