Must Read

5 instagram หนุ่มมีสไตล์ที่ผู้ชายควร Follow!

By: unlockmen March 10, 2015

จะแต่งตัวแต่ละทีช่างยากเย็น ไม่มีไอเดียในหัวสักอย่าง เปิดนิตยสารดูก็ยังไม่เห็นภาพชุดเหล่านั้นที่จะมาอยู่ในชีวิตประจำวันของตน จะดีกว่าไหมถ้ามีกูรูเจ๋งๆ แต่งตัวมาโชว์คุณทุกวัน

แค่หยิบมือถือของคุณขึ้นมา เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น Instagram เพียงเท่านี้ก็สามารถ Follow เหล่าหนุ่มสุดเท่มีสไตล์ ที่ Unlockmen นำมาแนะนำได้แล้ว อย่ารอช้า ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีชายคนไหนที่เท่เข้าตาคุณบ้าง!

@nickwooster

nickwooster

Nick Wooster ถูกยกให้เป็นหนึ่งในชายสุดเท่แห่งวงการแฟชั่นตลอดกาล ด้วยวัย 50 กว่า แต่ยังดูดีมีสไตล์อยู่ตลอดเวลา คุณลุงคนนี้เปรียบเสมือนไอคอนของความเป็น Gentleman style ที่ไม่ได้แต่งแค่สูทสีพื้น หรือรองเท้าหนังแบบเดิมๆ แต่เขานำเสื้อผ้าแบบเป็นทางการเหล่านั้นมามิกซ์กับเทรนด์ของแฟชั่นอยู่เสมอ บางครั้งก็ใส่สูทสีชมพูเข้ม กับรองเท้าไนกี้ หรือสูทลายทางกับด๊อกเตอร์มาร์ติน เป็นต้น ในอนาคตถ้าคุณอยากเป็นคนแก่ที่มีสไตล์แบบนี้ คุณต้องรีบ follow เขาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ !

@iamgalla

iamgalla

Adam Gallagher หนุ่มฮอตหน้าตาดีคนนี้มียอด Follow ถึงล้านกว่าคน และด้วยความฮอตที่ฉุดไม่อยู่นี้ เขายังได้รับโหวตให้เป็นผู้ใช้ IG ที่ popular สุดๆ ด้วย ชายหนุ่มสุดฮอตจากแคลิฟอร์เนียผู้นี้ จะเน้นการถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของตนเองลงใน IG ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยว อาหารการกิน หรือแม้แต่การแต่งตัวในแต่ละวันที่ลงตัวมากตั้งแต่หัวจรดเท้า ถ้าคุณอยากได้ไอเดียเท่ๆ ในการแต่งตัวที่ไม่ได้อยู่บทแคทวอร์ค เราแนะนำให้คุณรีบ Follow เขาซะ ที่สำคัญคือสาวๆ ก็ควร Follow เขาเช่นกัน

@matthewzorpas

matthew

อีกหนึ่งหนุ่มสุดเท่ที่มีสไตล์ตรงกับ Unlockmen เอามากๆ Matthew Zorpas Creative Consultant จากลอนดอนที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบหาจุดสำคัญของชุดนั้นๆ หรือนำเครื่องประดับมาเป็นคีย์หลัก ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าเขาใส่ชุดสูทสีเดียวกันทั้งตัว เขาก็จะมีหมวกที่ฉีกสไตล์ออกมาหนึ่งใบ หรือถ้าเขาใส่ชุดไปรเวทไม่แน่นมาก เขาก็จะมีแว่นตาสวยๆ สีแจ่มๆ ใส่ไว้ด้วย Matthew ยังได้รับโหวตในนิตยสาร GQ Taiwan ให้ติด Top 5 ของหนุ่มที่แต่งตัวดีสุดๆ ด้วยนะ นอกจากนี้เขายังมีไลฟ์สไตล์ลุยๆ อย่างการปีนเขา หรือไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่ทำเราอิจฉาได้ตลอดเวลา หนุ่มคนไหนอยากได้แรงบันดาลใจเจ๋งๆ อย่ารอช้ารีบกด Follow เลยค่ะ

@fabioattanasio

fabio

Fabio Attanasio เป็น Fashion Blogger และนักข่าวอิสระ ที่หลงใหลในการแต่งกายแบบใส่สูท และแต่งตัวเนี๊ยบเอามากๆ หนุ่มอิตาเลี่ยนผู้นี้จะเน้นการโพสรูป เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันของตนที่จะโฟกัสรายละเอียดต่างๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เนคไท ผ้าเช็ดหน้า ปกเสื้อ นาฬิกา หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของตน ใครที่อยากแต่งตัวเนี๊ยบๆ หรืออยากได้ไอเดียในการใส่ชุดไปงาน คุณห้ามลืม Follow เขาคนนี้เด็ดขาด

@streetetiquette

Jossho

เอาใจหนุ่มสตรีทกันบ้าง กับหนุ่มผิวสีคนนี้ Joshua Kissi หนุ่มเอเจนซี่ที่มีลุคเท่สมาร์ทโดนใจเราสุดๆ เพราะเขาสามารถนำชุดมามิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากับตัวเองได้อย่างลงตัว ถึงแม้พ่อหนุ่มคนนี้จะไม่ได้โพสสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันให้เราดูมากเท่าไร แต่รูปภาพต่างๆ ใน IG ของเขา ถือว่าน่าสนใจ จนต้องมาแนะนำให้ทุกๆ คน ได้ Follow ตามกัน

เป็นยังไงกันบ้าง ถูกใจไหมกับ 5 หนุ่มเท่ที่เรานำมาฝาก เปลี่ยนจากการ Follow IG ส่องสาวอกตู้ม มา Follow Icon มีสไตล์เหล่านี้บ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ นอกจากจะได้ไอเดียการแต่งตัวแล้ว ยังได้แรงบันดาลใจดีๆ ให้กลับไปใช้ชีวิตมันส์ๆ และสร้างสรรค์อีกด้วยนะ

 

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line