GROOMING

ACQUA DI GIÒ ABSOLU เอกลักษณ์ของผู้ชายธาตุไม้ ผู้อยู่เหนือกระแสความนิยมของยุคสมัย

By: LIT August 22, 2018

GIORGIO ARMANI แบรนด์ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ สัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน แบรนด์ระดับโลกนี้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวมอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์น และความหรูหราที่แท้จริง ซึ่งนั่นก็คือความโก้เก๋งามสง่าถึงขีดสุดเหนือกาลเวลา ดั่งเช่นคำกล่าวที่ว่า “Elegance Doesn’t Mean Being Noticed But Being Remembered.” ความเท่สง่าอาจไม่ใช่การเป็นที่สะดุดตา หากแต่คือการเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของผู้ที่พบเห็น

GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี่) ขอแนะนำ Acqua Di Giò Absolu น้ำหอมลำดับที่ 3 ในตระกูล Acqua Di Giò ซึ่งรวมความสดชื่นของน้ำทะเลเข้ากับความอบอุ่นของไม้หอม เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เสรีภาพ และการปลดปล่อยพลังที่อัดแน่นอยู่ภายในตัวชายหนุ่ม Acqua Di Giò Absolu ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสัมพันธภาพอันเย้ายวนระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ

ผสานพลังของน้ำเข้ากับเนื้อสัมผัสอันละเอียดอ่อนของไม้ เกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับแก่นแท้ของน้ำและบทบาทสำคัญของน้ำในโลกธรรมชาติ ทั้งในแง่ของความลึกล้ำ พละกำลัง และความแรงกล้า นี่คือโลกที่มองผ่านสายตาของมิสเตอร์อาร์มานี่ที่ซึ่งการผนึกกำลังของน้ำและไม้พาเราเดินทางสู่ความเป็นชายที่อยู่เหนือกาลเวลาและมีความตระหนักรู้เกี่ยวกับตนเองและสิ่งแวดล้อมที่ลึกซึ้งขึ้น

A SENSUAL MASCULINITY

ความเป็นชายที่เย้ายวนใจ Acqua Di Giò มีความเป็นชายขนานแท้และเป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้น้ำหอมนี้ดึงดูดใจเหนือกาลเวลา เป็นน้ำหอมที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น เหมาะสำหรับผู้ชายทุกคน ทุกพื้นเพ มีความสงบเป็นหัวใจสำคัญ มีพลังงานที่สมดุลที่ซึ่งความเชื่อเรื่องจิตวิญญาณและความเย้ายวนใจมาบรรจบกัน ก่อเกิดเป็นความเข้มแข็งแห่งบุรุษเพศอย่างแท้จริง ขณะที่ Acqua Di Giò Absolu เรามองเห็นแง่มุมใหม่ของชายคนเดิม ซึ่งเน้นไปที่ความตระหนักรู้และความเข้าใจในความงดงามของความหรูหราอันประณีต น้ำหอมใหม่นี้เผยเสน่ห์เย้ายวนที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาของธรรมชาติซึ่งสะท้อนผ่านการผสานกลิ่นอายของน้ำทะเลและไม้หอม

A SENSUAL ALCHEMY

การผสานกลิ่นที่ยกระดับความเร้าอารมณ์ Acqua Di Giò เป็นน้ำหอมที่บุกเบิกแนวทางใหม่ โดยปฏิวัติการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งมีองค์ประกอบทางเทคนิคที่ซับซ้อน หลังจากสร้างสรรค์น้ำหอม Acqua Di Giò และ Acqua Di Giò Profumo นักปรุงน้ำหอม อัลแบร์โต โมรียัส (Alberto Morillas) สามารถแปรแนวคิดว่าด้วยความเข้มแข็งและเสรีภาพของน้ำหอม Acqua di Giò ออกมาเป็นกลิ่นหอมได้อีกครั้ง เอกลักษณ์ใหม่แห่งความสดชื่นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้น

โดยให้กลิ่นทะเล (marine notes) และพิมเสน (patchouli) ซึ่งสร้างความลงตัวระหว่างน้ำหอมในแนวกลิ่นอควาติก (aquatic) กับกลิ่นหอมในแนววูดี้ ก่อให้เกิดกลิ่นหอมที่สื่อถึงความเป็นชายชาตรีซึ่งแฝงไว้ด้วยเสน่ห์เย้ายวนเร้าอารมณ์อันเป็นหัวใจของ Acqua Di Giò Absolu

DESIGNED FOR SUSTAINABILITY

ออกแบบมาเพื่อความยั่งยืน เสน่ห์ธรรมชาติของ Acqua Di Giò Absolu ถูกสรุปไว้ในดีไซน์ของขวดที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์นี้สะท้อนถึงความสดชื่นชวนค้นหาของน้ำหอม ที่ซึ่งความหรูหราประณีตมาบรรจบกับความสมดุลของธรรมชาติ ฝาขวดเป็นฝาไม้จริง ทำมาจากต้นแอช (ash) ด้วยกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน นำมาเคลือบเงาและสลักอักษรย่อ GA อันเป็นสัญลักษณ์ของ GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี่)

CAPTURING NATURAL SENSUALITY

จับภาพเสน่ห์เย้ายวนในธรรมชาติ Acqua Di Giò Absolu น้ำหอมน้องใหม่ในตระกูล Acqua Di Giò เผยเสน่ห์เย้ายวนของธรรมชาติผ่านสายตาของช่างภาพหนุ่ม แมทธิว บรูคส์ (Matthew Brookes) และผู้กำกับภาพยนตร์ ฟร็องซัวส์ รูสโซ (François Rousseau)

ภาพยนตร์โฆษณาของน้ำหอมรุ่นนี้แสดงให้เห็นแก่นแท้ดั้งเดิมของน้ำ รวมถึงสัมพันธภาพในธรรมชาติที่มีชีวิตชีวาระหว่างผืนน้ำ ความเข้มข้นของแร่ธาตุ และต้นไม้ นำแสดงโดยนายแบบหนุ่ม เจสัน มอร์แกน ซึ่งเป็นตัวแทนผู้ชายแห่ง Acqua Di Giò

THE RANGE – น้ำหอมในตระกูล ACQUA DI GIÒ

Acqua Di Giò ซึ่งเปิดตัวในปี 1996 ปฏิวัติแนวคิดเกี่ยวกับน้ำหอมสำหรับผู้ชายด้วยการถ่ายทอดพลังเต็มอัตราของน้ำ Acqua Di Giò Profumo น้ำหอมที่มีความเป็นชายเต็มขั้นและโก้หรูอย่างยิ่ง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากยามคลื่นซัดสาดโขดหิน เปิดตัวตามมาในปี 2016

และวันนี้ Acqua Di Giò Absolu ได้จารึกเรื่องราวบทใหม่ของน้ำหอมกลุ่มนี้ ด้วยการผสานกลิ่นอันยอดเยี่ยมของไม้หอมหลากชนิด ซึ่งปรับให้นุ่มนวลลงด้วยกลิ่นอายความสดชื่นของน้ำอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

“ACQUA DI GIÒ PROFUMO”

มั่นคงดั่งอานุภาพของหินจากเกาะภูเขาไฟที่เมื่อลาวาร้อนแรงไหลผ่านหาดทรายจะเป็นสีดำสนิท และเมื่อปะทะกับสายลมแห่งความสดชื่นและสายน้ำจากท้องทะเลเขาถูกเจียระไนจนเป็นหินดำกลมมนนุ่มนวล ส่องสะท้อนถึงอารมณ์ระหว่างความเข้มข้นหนักแน่นของภูเขาไฟกับความสดชื่นจากทะเล

หอมลุ่มลึกทว่าทำให้รู้สึกเบิกบานมีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมของมะกรูดและกลิ่นไอทะเลเซาะโขดหิน ขณะเดียวกันก็สร้างมิติใหม่ผ่านกลิ่นหอมของกำยานและพิมเสน

“ACQUA DI GIÒ ABSOLU”

บุรุษผู้งามสง่าจากไออุ่นของเนื้อไม้ เขาโดดเด่นในแง่ของเชาว์ปัญญา การใช้เหตุผล และมีความละเอียดอ่อนทางการรับรู้ถึงอารมณ์ พร้อมกับมีความเข้าใจต่อความงามสง่าในเนื้อแท้แห่งความหรูหรา ละเมียดละไม

บุรุษผู้ใช้กลิ่นหอมสดชื่นนี้ยกย่องเสน่ห์เย้ายวนตามธรรมชาติเป็นสูงสุดการมาของเขาคือการเฉลิมฉลองพันธะผูกพันระหว่างบุรุษเพศและธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยส่วนผสมของไม้หอมและกลิ่นทะเลลึก ส่งพลังสู่ความเข้มข้นของกลิ่นแห่งความสมดุล

“ACQUA DI GIÒ POUR HOMME”

ผู้ชื่นชอบการผจญภัยและดื่มด่ำกับธรรมชาติจากการเดินทางในช่วงพักร้อน เขาสื่อถึงความเป็นชายที่เท่แต่เรียบง่าย ผ่อนคลายอบอุ่น แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างแท้จริง ด้วยพลังแห่งท้องทะเล พระอาทิตย์ ผืนแผ่นดิน และลมโชยหาดแถบเมดิเตอร์เรเนียนที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นกลิ่นแห่งสายน้ำทะเลและผลไม้จากช่วงกลางวันของฤดูร้อนที่แสนจะอบอุ่น

ACQUA DI GIÒ ABSOLU
EDP 125ml. 5,600 Baht (*ขนาดใหญ่พิเศษ มีจำนวนจำกัดทั่วประเทศ)
EDP 75ml. 4,800 Baht
EDP 40ml. 3,400 Baht (*ขนาดเล็กพิเศษ มีจำนวนจำกัดทั่วประเทศ)
(ราคาที่ปรากฎบนเอกสารฉบับนี้เป็นเพียงราคาแนะนำเท่านั้น)

ARMANI BEAUTY Boutique เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie
ARMANI BEAUTY Boutique เซน ชั้น 1 หน้าแผนก Zen Beauty @ Central World และเคาน์เตอร์น้ำหอมทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ทาง
FACEBOOK: www.facebook.com/armanibeautyTH

LIT
WRITER: LIT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line