GROOMING

MARO BODY & FACE CLEANSING SOAP เจลอาบน้ำสุดล้ำจากญี่ปุ่น SET ZERO ทุกกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ ขวดเดียวใช้ได้ทั้งร่างกายและใบหน้า

By: NTman January 27, 2023

หากใครเคยใช้ Maro Shampoo เป็นประจำ น่าจะติดใจในคุณภาพและนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นของแบรนด์ ​Maro กันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Maro 3D Volume Up แชมพูที่เพิ่ม texture สร้างวอลลุ่มให้ผมจัดทรงง่ายสไตล์ญี่ปุ่น หรือ Maro 17 Black+ ที่มาพร้อมนวัตกรรมคืนผมขาวให้กลับมาดำ ด้วยการกระตุ้นเม็ดสีจากรากผมครั้งแรกในโลก เรียกว่าใครใช้เป็นติดใจในประสิทธิภาพกันทุกคน

และเพื่อเป็นการเติมเต็มความต้องการของผู้ชายให้ครบสูตร ล่าสุดทาง Maro จึงได้เปิดตัว MARO BODY & FACE Cleansing Soap เจลอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาแล้วเรียบร้อย ความเจ๋งคือสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งร่างกายและผิวหน้าแบบ All-in-One สะดวกและสะอาดครบจบในขวดเดียว

ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นใจจากการกำจัดกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากร่างกายของเราเอง และยังเป็นเจลอาบน้ำที่เหมาะสำหรับคนฉีดน้ำหอม แก้ปัญหาฉีดแล้วกลิ่นไม่ติด กลิ่นเพี้ยนจากการผสมกับน้ำหอมของสบู่ยี่ห้ออื่น หรือฉีดน้ำหอมเยอะเกินไป ด้วยส่วนผสมที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นครั้งแรกในวงการสบู่ของโลก


 

กลิ่นตัว เป็นเรื่องที่ดูเหมือนจะไม่สำคัญ หลายคนรู้แต่มองข้ามมันไป และมีอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ตัวว่ากำลังประสบปัญหากลิ่นกายไม่พึงประสงค์ ซึ่งกลิ่นที่ว่านั้นมีหลากรูปแบบและสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแก่ กลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับ กลิ่นกาย หรือแม้แต่คนที่ฉีดน้ำหอมเป็นประจำ ก็อาจไม่รู้ตัวว่าบางครั้งเราอาจจะฉีดเยอะเกินไป เพราะกลัวกลิ่นไม่ติด หรือกลิ่นน้ำหอมตีกับกลิ่นสบู่จนเพี้ยน ส่งผลให้คนรอบข้างเวียนหัว กว่าจะรู้ตัวได้ก็เมื่อสังเกตอาการคนรอบข้างหรือมีใครใจกล้ามาบอกเราตรง ๆ แน่นอนว่ามันมีผลกระทบต่อความมั่นใจอย่างใหญ่หลวง

ซึ่งทางออกของปัญหากลิ่นกาย บอกเลยว่าแก้ไขได้ด้วย MARO BODY & FACE Cleansing Soap เจลอาบน้ำ + ล้างหน้า ที่มาพร้อมนวัตกรรมโคตรล้ำจากญี่ปุ่น มี 2 สูตรให้เลือกใช้ ทั้งสูตรปกติ และสูตรเย็น โดดเด่นด้วยคุณสมบัติตรงเข้ากระทำการ Set Zero ทุกกลิ่นแปลกปลอมให้เริ่มต้นทุกวันด้วยกลิ่นกายสะอาดสดชื่น ใครที่มีน้ำหอมกลิ่นโปรดก็สามารถคว้ามาฉีดได้อย่างมั่นใจว่าหอมชัดตรงปก หอมทนนาน กลิ่นไม่เพี้ยน เพราะโดนกลิ่นไม่พึงประสงค์กลบ

ส่วนใครไม่ถนัดน้ำหอมก็พร้อมออกจากบ้านแบบไร้กังวลเรื่องกลิ่นตัวได้ทันที ไม่ต้องมีขั้นตอนอื่นใดให้ยุ่งยาก ด้วยส่วนผสมที่ใช้สารสกัดจากพืช 100% ทำความสะอาดร่างกาย รวมถึงใบหน้าได้อย่างอย่างอ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิว ช่วยขจัดน้ำมัน สิ่งสกปรก เหงื่อ และกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ พร้อมเติมเต็มความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าทุกครั้งที่อาบน้ำด้วยกลิ่นซิตรัสอ่อน ๆ

และนวัตกรรมที่ทำให้ MARO BODY & FACE Cleansing Soap นั้น Set Zero กลิ่นกายกวนใจได้อยู่หมัด เราต้องขอยกเครดิตให้กับส่วนผสมคุณภาพสูงเหล่านี้

  • CYCLODEXTRIN: สารระงับกลิ่นชนิดออกฤทธิ์เร็ว ทำหน้าที่ดูดซับและขจัดต้นตอของกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่หลงเหลืออยู่บนผิวหนัง
  • SACCHAROMYCES / PERSIMMON FRUIT JUICE FERMENT EXTRACT: สารสกัดจากลูกพลับ ถิ่นกำเนิดจากเมืองเอฮิเมะ ตอนใต้ของญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ รวมถึงช่วยยับยั้งแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์บำรุงผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม
  • ISOPROPYL METHYLPHENOL: สารยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ระงับกลิ่นด้วยการยับยั้งแบคทีเรียบนผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง
  • PROTEOLYTIC ENZYME: เอนไซม์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่เกาะติดแน่นบนผิวหนัง ด้วยการย่อยโปรตีนให้เล็กลง
  • IT WORKS WELL WITH PERFUMES: หอมตรงปก กลิ่นไม่เพี้ยน

นอกจากนี้สำหรับ MARO BODY & FACE Cleansing Soap สูตรเย็น ยังมาพร้อม เทคโนโลยี COOLING ACTION ที่ไม่ได้มีเพียงความเย็นจากเมนทอล แต่ยังมาพร้อมวนผสมสูตรพิเศษที่ทำให้ผิวรู้สึกอบอุ่นอย่างอ่อนโยน ซึ่งความแตกต่างระหว่างความอุ่น และความเย็น จะส่งผลให้ร่างกายหอมสะอาด ปราศจากกลิ่นแปลกปลอม พร้อมคงความเย็นสดชื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น


 

นอกจากใช้ทำความสะอาดได้ดีแล้วทั้งร่างกายและผิวหน้า ต้องบอกเลยว่า MARO BODY & FACE Cleansing Soap ทั้ง 2 สูตร เป็นเจลอาบน้ำที่เหมาะมากสำหรับผู้ชายที่ฉีดน้ำหอมเป็นประจำ ด้วยนวัตกรรมการล็อคกลิ่นแปลกปลอม ทำให้เราฉีดน้ำหอมจำนวนน้อยลง แต่ได้กลิ่นติดทนยาวนานขึ้น พร้อมถ่ายทอดกลิ่นหอมที่แท้จริงของน้ำหอมขวดนั้น ๆ ได้อย่างชัดเจน หมดปัญหาน้ำหอมกลิ่นเพี้ยนเพราะถูกกลิ่นจากร่างกาย หรือกลิ่นสบู่แบบเดิม ๆ ที่เคยใช้รบกวน


 

และต้องบอกว่า MARO BODY & FACE Cleansing Soap  ไม่ได้โดดเด่นแค่งานขจัดกลิ่นเท่านั้น เพราะเรื่องของงานผิวที่ดีก็พร้อมจัดให้ ด้วยส่วนผสมที่ใช้สารสกัดจากพืช 100% ใช้ทำความสะอาดร่างกาย รวมถึงใบหน้าได้อย่างอย่างอ่อนโยน พร้อมสารบำรุงผิวมากมายที่ทำให้ผิวหน้า และผิวกายสะอาดล้ำลึก ผิวดูสุขภาพดี เนียนนุ่มกระจ่างใส ได้ในขวดเดียว กับคุณสมบัติเด่นจากส่วนผสมมากมายเหล่านี้

  • COCAMIDE DEA: สารเพิ่มฟองที่มีประสิทธิภาพสูง ให้ฟองนุ่มละมุน พร้อมคุณสมบัติทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
  • CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT: อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และต่อต้านริ้วรอย
  • HUMULUS LUPULUS (HOPS) FLOWER EXTRACT: ช่วยชะลออายุผิว ยับยั้งปฏิกิริยาการทำลายโครงสร้างคอลลาเจนจากรังสี UV พร้อมปรับสมดุลฮอร์โมนเอสโตรเจนลดอาการเหงื่อออกตอนกลางคืน ช่วยระงับอาการแพ้ อาการอักเสบ ช่วยสมานผิวทำให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น
  • PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL: อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ lecithin รวมถึง Potassium นอกจากนี้ยังมี โปรตีนเ และกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นเหมาะสำหรับทุกผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและขาดความยืดหยุ่น ช่วยให้ความชุ่มชื้น, ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง, ชะลอปัญหาผิวแก่ก่อนวัย, ลดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็น พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว และเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหน้าและผิวกาย

 

จากคุณสมบัติมากมายที่กล่าวมา คงยากจะปฏิเสธว่า MARO BODY & FACE Cleansing Soap ทั้ง 2 สูตร คือเจลอาบน้ำที่มีความโดดเด่นเกินหน้าเจลอาบน้ำสำหรับผู้ชายทั้งหมดที่เราเคยสัมผัส ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ก้าวข้ามจากการเป็นเจลอาบน้ำทำความสะอาดทั่วไป สู่ความเป็น Authentic Gear for Men ทำหน้าที่ล็อกกลิ่นไม่พึงประสงค์จากร่างกาย Set Zero กลิ่นกายกวนใจให้หายเป็นปลิดทิ้ง ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายได้อย่างครอบคลุมครบถ้วน

ยิ่งสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ฉีดน้ำหอม ยิ่งไม่ควรพลาด กับจุดเด่นในการแก้ปัญหากลิ่นเพี้ยนไม่ตรงปก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพน้ำหอมกลิ่นโปรดให้ดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องฉีดเยอะจนชวนเวียนหัว แม้กระทั่งคนที่ไม่ฉีดน้ำหอม MARO BODY & FACE Cleansing Soap ก็พร้อมคืนความมั่นใจด้วยกลิ่นสะอาดสดชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้สบายใจไร้กังวล ถือเป็นเจลอาบน้ำแบบ All-in-One ที่เข้าใจและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้ชาย Asia ได้อย่างตรงจุด

งานนี้สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหากลิ่นกายไม่พึงประสงค์ เราอยากให้เลือก MARO BODY & FACE Cleansing Soap มาเป็นตัวช่วยขจัดกลิ่นกายกวนใจ พร้อมบำรุงหน้าใสไปในตัว ยืนยันความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้ เพราะตอนนี้ MARO BODY & FACE Cleansing Soap ได้กลายเป็นเจลอาบน้ำคู่ใจเราไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยเช่นกัน

พบกับ MARO BODY & FACE Cleansing Soap เจลอาบน้ำสุดล้ำนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น  ช่วยขจัดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ได้อยู่หมัด ขวดเดียวจบทั้งร่างกายและใบหน้า ได้แล้ววันนี้ ทั้งสูตรปกติ และสูตรเย็น ที่ Tops, Watsons, Donki, Tsuruha, UFMFuji, EVEANDBOY, ร้านขายยา P&F และร้านยาชั้นนำทั่วไป

หรือกดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Watsons Online: http://bit.ly/marowats
Lazada: https://bit.ly/3RIaLFs
Inbox: http://m.me/marothailand
Website: https://bit.ly/3x6Z4Ak

นำเข้าโดย บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด (ในเครือสมูทอี)

#MAROThailand #MAROBODYnFACE #UNLOCKMEN

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line