GROOMING

MONTBLANC LEGEND : เปิดตำนานความหอม ที่พร้อมสะท้อนทุกเอกลักษณ์แห่งความมั่นใจ

By: NTman August 30, 2023

ว่ากันว่าเครื่องแต่งกายเป็นสิ่งสะท้อนสไตล์ของผู้สวมใส่ ในขณะเดียวกันกลิ่นน้ำหอมที่เลือกใช้ก็เปรียบเสมือนสิ่งสะท้อนตัวตน, รสนิยม รวมถึงทัศนคติของแต่ละบุคคลออกมาได้อย่างชัดเจน ด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งกลิ่นที่มีผลส่งตรงสู่อารมณ์ความรู้สึกส่วนลึก โดยแทบไม่ต้องอาศัยถ้อยคำใดมาอธิบาย

และตำนานความหอมของ MONTBLANC LEGEND คือหนึ่งในสุนทรียศาสตร์แห่งกลิ่นอันทรงพลัง และน่าหลงใหล ที่ถูกรังสรรค์เป็นน้ำหอม 3 ประเภทใน LEGEND Series ซึ่งวันนี้เราจะพาชาว UNLOCKMEN ร่วมเดินทางไปกับความหอมระดับตำนานทั้ง 3 รูปแบบ ที่พร้อมให้ทุกคนได้เลือกสะท้อนตัวตน และถ่ายทอดเสน่ห์ความมั่นใจในแบบที่เป็นคุณ


MONTBLANC LEGEND EDT :  นี่คือจุดเริ่มต้นความหอมระดับตำนาน ที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยความมุ่งมั่นในการรังสรรค์ MONTBLANC LEGEND EDT ให้เป็นตัวแทนแห่งกลิ่นที่สะท้อนตัวตนของสุภาพบุรุษที่เพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์ของความเด็ดเดี่ยว มั่นใจ ผสานความอบอุ่น และสุขุม ด้วย Top Notes โทนสว่าง สดชื่น กับกลิ่นของ Lavender, Bergamot, Pineapple leaf และ Exotic verbena ตามมาด้วย Middle Notes ที่หอมหวานดึงดูดใจจากกลิ่นของ Oakmoss, White sedar, Apple, Rose, Jasmine และกลิ่น Pomarosa molecule ปิดท้ายด้วย Base Notes ที่ทำให้ MONTBLANC LEGEND EDT ตอบโจทย์ความหอมที่อ่อนโยน แต่หนักแน่น กับความร่วมสมัยที่คลาสสิกน่าค้นหา ด้วยกลิ่นของ Sandalwood และ Tonka bean


 

MONTBLANC LEGEND EDP : ในปี 2020 MONTBLANC ได้สานต่อตำนานความหอมด้วย MONTBLANC LEGEND EDP ซึ่งเต็มไปด้วยสัมผัสแห่งกลิ่นที่เข้มข้นและทรงพลังตามแบบฉบับดั้งเดิมของ LEGEND พร้อมเพิ่มเติมมิติความหอมเฉพาะตัวด้วย Top Notes ที่สดชื่นมีชีวิตชีวาจากกลิ่นของ Violet leaf ตามมาด้วย Middle Notes และ Base Notes ที่สะท้อนตัวตนแห่งความเป็นผู้นำ ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก อย่างมั่นใจ คงไว้ซึ่งเสน่ห์ที่ลึกล้ำน่าค้นหา ด้วยความหอมอบอุ่นละมุนเข้มยาวนานจาก Woody accord และ Leather accord


 

MONTBLANC LEGEND RED EDP :  ปิดท้ายด้วยตำนานความหอมรุ่นล่าสุด ฉีกภาพลักษณ์เข้มขรึม ลึกลับ สู่บรรจุภันฑ์สีแดงเจิดจ้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์การฉลองความสำเร็จของปากกา Rouge et Noir ที่ส่งให้ชื่อ MONTBLANC ยืนหยัดเป็นที่นิยมมายาวนานกว่า 110 ปี และไม่ใช่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนไป แต่นิยามความหอมครั้งใหม่ของ MONTBLANC LEGEND RED EDP ยังพร้อมสะท้อนตัวตนที่เด็ดเดี่ยวมั่นใจยิ่งกว่า ด้วย Top Notes อันสดชื่นของ Blood Orange, Grapefruit และ Cardamom ผสาน Middle Notes ที่สื่อถึงความเข้มแข็ง มุ่งมั่น ทว่าละเอียดอ่อนอยู่ในที กับกลิ่น Cedar, Clary Sage และ Juniper Berries ตามมาด้วย Base Notes ทิ้งท้ายความหอมดึงดูดใจยาวนาน กับกลิ่นโทนอบอุ่นละมุนหวานของ Atlas Cedar, Mahogany และ Tonka Bean


 

และทั้งหมดนี้คือเรื่องราวความหอมระดับตำนาน ซึ่งพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสะท้อนตัวตนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งความมุ่งมั่นอันน่าหลงใหล ไปกับ MONTBLANC LEGEND ทั้ง 3 รุ่น ได้แล้ววันนี้

#MONTBLANC #MONTBLANC_LEGEND #UNLOCKMEN


Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line