FASHION

ADIDAS x TOY STORY 4 คอลเลกชันพิเศษที่เตรียมวางจำหน่ายวันเดียวกันกับการ์ตูนในตำนาน

By: TOIISAN June 10, 2019

ในปีนี้ถือว่า Adidas ออกสนีกเกอร์สำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ มายั่วน้ำลายเหล่าผู้หลงใหลในรองเท้ากันตลอดทั้งปี โดยครั้งนี้แบรนด์เครื่องใช้กีฬาชื่อดังก็กลับมาทำให้กระเป๋าสตางค์ของใครหลายคนต้องสั่นอีกครั้ง เมื่อข่าวลือว่า Adidas จะปล่อยคอลเลกชันพิเศษ Adidas x Toy Story 4 เป็นจริง พร้อมยืนยันด้วยการปล่อยภาพรองเท้าออกมาเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับแฟนการ์ตูน Toy Story คงจะถูกอกถูกใจไม่น้อยกับคอลเลกชันพิเศษที่ Adidas และ Walt Disney Pictures ร่วมมือกันสร้างสรรค์ด้วยการนำรองเท้ามาเติมเต็มเรื่องราวของการ์ตูนในตำนาน Toy Story หยิบคาแรกเตอร์ของตัวละครนักบินอวกาศอารมณ์ดี Buzz Lightyear กับ Woody รวมถึงสมาชิกที่ไป ๆ มา ๆ อย่าง Bo Peep มาอยู่บนสนีกเกอร์รุ่น Ultraboost 19 

สำหรับสนีกเกอร์ที่เล่าคาแรกเตอร์ Buzz Lightyear เน้นที่สีขาวเป็นหลัก และแต่งแต้มด้วยสีอื่นตามแบบชุดอวกาศของเขา ด้านในและด้านนอกของรองเท้าบุด้วยสีเขียวอ่อนคล้ายสีเขียวเรืองแสง ส่วนลิ้นรองเท้าใช้สีดำและปักคำว่า Toy Story 4 เอาไว้ด้วยด้ายสีขาว

จากนั้นเพิ่มความโดดเด่นให้กับสนีกเกอร์คู่นี้ด้วยเส้นสีม่วงตรงบริเวณ Midsole รวมถึงจุดสีส้มตรงด้านหน้า และสีส้มลายขาวที่อยู่บนแถบสามขีดสัญลักษณ์ของ Adidas 

เมื่อมีสนีกเกอร์ของ Buzz Lightyear แล้ว คาวบอย Woody ผู้เป็นคู่หูและเปรียบเหมือนพระเอกของการ์ตูนเรื่องนี้ก็จะต้องอยู่ในคอลเลกชันพิเศษนี้ด้วยอย่างแน่นอน Adidas เลือกตีความคาแรกเตอร์นี้ด้วยการหยิบสีน้ำตาลจากเสื้อของ Woody มาเป็นธีมหลักบนรองเท้า Ultraboost 19 

เพิ่มเติมด้วย Primeknit สีน้ำตาลตัดสีขาวด้านหลังและขอบด้านล่าง เติมเส้นกรอบสี่เหลี่ยมด้วยสีน้ำเงินตรงบริเวณ Midsole ปิดท้ายด้วยแถบสามเส้นซิกเนเจอร์ที่ใช้สีเหลืองและแดง พร้อมกับเชือกรองเท้าสีดำที่ผูกกระชับไว้อย่างลงตัว

นอกจาก Buzz Lightyear และ Woody ที่มีรองเท้าเป็นของตัวเองแล้ว อีกหนึ่งตัวการ์ตูนสาว Bo Peep แฟนสาวของคาวบอย Woody ที่หายไปในภาค 3 ก็ถูกนำมาอยู่บนสนีกเกอร์คอลเลกชันนี้ด้วยเช่นกัน โดยเลือกใช้สีชมพูเป็นหลัก เติมความหวานให้กับรองเท้าโมเดล NMD R1 เรียกความแตกต่าง โดดเด่นออกมาคอลเลกชันเดียวกันอย่างชัดเจน

สนีกเกอร์คอลเลกชันพิเศษ Adidas x Toy Story 4 เตรียมวางนำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Toy Story 4 เข้าฉายวันแรก งานนี้ถือว่าทาง Adidas ทำการบ้านเลือกฤกษ์วันขายต้อนรับการผจญภัยของเหล่าของเล่นและโปรโมตรองเท้าไปในตัวได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่พร้อมซื้อ ตอนนี้คงต้องอดใจรอไปก่อน เพราะแบรนด์ยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ระหว่างนี้เก็บเงินรอพร้อมค่าตั๋วหนังไว้เลย ช่วงหนังฉายเราจะได้มีไว้ใส่ก่อนใคร

 

SOURCE: 1 2 3

TOIISAN
WRITER: TOIISAN
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line