Business

AdSpark : 899 บาท ก็ผ่อนห้องหรูได้ ‘คอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์’ ชูแคมเปญตัดภาระทางการเงิน กระตุ้นตลาดอสังหาฯ เดือด

By: NTman October 5, 2017

หากลองมาคิดดูว่าในปัจจุบันนี้เงินจำนวน 899 บาท ถ้าจำเป็นต้องใช้ให้หมดในครั้งเดียว จะสามารถนำไปเป็นค่าใช้จ่ายอะไรได้บ้าง สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึง คงหนีไม่พ้นค่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น 1 มื้อ หรือไม่ก็ค่าโทรศัพท์ + แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตรายเดือน

แต่คงไม่มีใครคิดว่าเงินจำนวนเท่านี้ จำนวนที่ถูกกว่าค่าเช่าหอ เช่าอพาร์ทเม้นต์รายเดือนเสียด้วยซ้ำ จะนำมาใช้เริ่มต้นสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตด้วยการมีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง กับคอนโดมิเนียมซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่นับวันจะยิ่งเพิ่มมูลค่ามากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งถ้าอยู่ในพื้นที่พิกัดทำเลดี ๆ หากต้องการขยับขยายครอบครัวย้ายไปหาบ้านใหม่ ก็ยังสามารถปล่อยคอนโดให้เช่าสร้างรายได้ระยะยาว หรือประกาศขายทำกำไร เอาไปโปะค่าบ้านก็น่าสนใจไม่ใช่เล่น

จาก Insight ดังกล่าว ‘คอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์’ โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ล่าสุด จากค่ายแกรนด์ ยูนิตี้ จึงงัดกลยุทธ์แหวกกระแส ผุดแคมเปญ ‘ตัดภาระทางการเงิน’ ทำสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นจริง กับการเพิ่มมูลค่าของเงิน 899 บาท ให้สามารถเป็นงบประมาณต่อเดือนในการผ่อนคอนโดได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 2 ปี จากที่ปกติห้องราคาประมาณ 2 ล้าน จะมียอดผ่อนชำระต่อเดือนประมาณหมื่นกว่าบาท ถือได้ว่าแคมเปญนี้ช่วยประหยัดเงินไปได้อีกเป็นกอง แถมยังนำเงินส่วนต่างตรงนี้ ไปเป็นเงินเก็บลงทุนต่อยอดได้อีกมากมาย และเชื่อว่าจะสามารถสร้างกระแสการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภคได้ไม่ยาก

นอกเหนือจากกลยุทธ์เด็ดของแคมเปญที่มีจุดเด่นอย่างค่างวดผ่อนแสนถูก ที่ออกมากระตุ้นความร้อนแรงให้กับตลาดอสังหาฯ ช่วงปลายปี ‘คอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์’ ยังมีความน่าสนใจในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่รองรับการมาของรถไฟฟ้า 2 สายในอนาคต เลือกเดินทางเข้าเมืองแบบรวดเร็ว ประเมินเวลาล่วงหน้าได้ด้วย BTS จากสถานีลาดปลาเค้า (สายสีชมพู) และสถานีศรีปทุม (สายสีเขียว) สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา และ ดอนเมืองโทลเวย์ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ทำเลเกษตร – นวมินทร์ยังอุดมสมบูรณ์รายล้อมไปด้วยแหล่ง Lifestyle มากมายในย่านถนนเกษตร – นวมินทร์, ลาดพร้าว วังหิน, เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ซึ่งเต็มไปด้วย Community Mall, ศูนย์การค้า และ ร้านอาหารแหล่งแฮงค์เอ้าท์อีกเพียบ พร้อมด้วยสถานศึกษา และสถานพยาบาลชั้นนำที่อยู่รายรอบโครงการทั้ง ม.เกษตรศาสตร์, ม.ศรีปทุม, ม.ราชภัฏจันทรเกษม, ร.ร. สตรีวิทยา 2, ร.ร. เลิศหล้า, ร.พ. วิภาวดี, ร.พ. เมโย, ร.พ. เซ็นทรัลเยอเนอรัล และ ร.พ. เปาโล เรียกว่าตอบโจทย์วิถีชีวิตได้แทบทุกด้าน

ในส่วนของรูปแบบห้องพัก ทางโครงการได้ออกแบบขึ้นมาภายใต้แนวคิดที่เน้นความใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบให้สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยห้องแบบ Fully Funished เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ มีพื้นที่แบบ Flexible Space สามารถปรับเปลี่ยนและแบ่งพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว, Corner Window กระจกเข้ามุมที่ขยายมุมมองให้โปร่งโล่งเหมือนอยู่ห้องมุม, Closed Kitchen ครัวแบบปิดที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง ทำกับข้าว เตรียมอาหารโดยไม่ส่งกลิ่นรบกวนการพักอาศัย และ Service Balcony ระเบียงที่ใช้งานได้หลายฟังก์ชั่นและยังดูสวยงาม อาทิ ตากผ้า ระแนงไม้ลดทอนแสงจ้า ฯลฯ อีกทั้งยังเชื่อมต่อชีวิตการทำงาน และวันพักผ่อนได้อย่างลงตัว ด้วยส่วนกลางที่ครบครันทั้ง สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , สวน , ล็อบบี้ , ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง รวมถึงพื้นที่ Co-Working Space ที่ตอบสนองวิถีชีวิตคนทำงานในยุคปัจจุบัน ได้อย่างเข้าใจ

ต้องยอมรับว่าแคมเปญนี้เป็นอีกกลยุทธ์ทางการตลาดที่น่าจับตา นอกจากจะสร้างกระแสการรับรู้ และ กระแสความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นผลดีต่อตัวแบรนด์แล้ว ยังถือเป็นประโยชน์ของผู้บริโภค ที่เพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของสินทรัพย์ที่งอกเงยอย่างอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายขึ้น เรียกได้ว่าวินวินทั้งคู่ สำหรับใครที่สนใจโครงการ ‘คอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์’ กับแคมเปญตัดภาระทางการเงินผ่อนเบา ๆ เพียง 899 บาท/เดือน นาน 2 ปี ที่ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท สามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02 652 4000 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนไปชมห้องตัวอย่าง ที่ www.grandunity.co.th/cukn/webpage/

และเราขอทิ้งท้ายไว้ด้วย MV ที่คอนโด ยู เกษตร – นวมินทร์ ได้ ‘อิมเมจ – สุธิตา’ สายน้อยเสียงใสจากเวที The Voice มาถ่ายทอดอารมณ์เพลงเพราะ ๆ  ประกอบภาพบรรยากาศวิถีชีวิตที่อบอุ่น สะดวกสบายในโครงการ

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line