Business

Digital Landmark หนึ่งก้าวถึงรถไฟฟ้า คอนโดตัวเลือกน่าสนใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.9 ล้านบาท

By: NTman May 17, 2017

การใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความศิวิไลซ์ในสังคมเมือง เป็นสิ่งที่ฟังแล้วดูน่าอิจฉาไม่ใช่เล่น แค่ลองคิดว่าเราสามารถกำหนดเวลาในแต่ละวันได้เอง แทนที่จะต้องเสียไปกับการเดินทางไป ๆ มา ๆ ในแต่ละวัน “วันนี้รถติด งั้นไปรถไฟฟ้า” “วันนี้สบาย ๆ งั้นขับรถไปดีกว่า” คำนวณง่าย ๆ เราจะมีเวลาพักผ่อนเพิ่มถึง 1-3 ชั่วโมงต่อวัน เดือนนึงก็ร่วม 30 ชั่วโมง แต่สิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้คือการไม่ต้องเสียอารมณ์ให้กับชั่วโมงเร่งรีบ คงจะดีไม่น้อยถ้าเราสามารถใช้ชีวิตในวิถี  Urban Lifestyle  ได้อย่างลงตัว ซึ่งก็ไม่ยากเกินไป ขอแค่เจอ  location  ที่ใช่ ในราคาที่ชอบ แค่นี้ชีวิตก็ง่ายขึ้นมากโขแล้ว

170516-APLIFE-2

ซึ่งเรื่องของทำเลนับเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้น ๆ ที่สามารถสร้างบาลานซ์ของการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ได้ แต่เราต้องมีโจทย์ที่ชัดเจนก่อนว่า เรากำลังมองหาอะไร กำลังทรัพย์ที่จ่ายได้มีมากแค่ไหน แน่นอนว่าทำเล  Prime  ลำดับต้น ๆ ของประเทศอย่างทองหล่อ ย่อมแลกมาด้วยราคาค่าตัวที่สูงสมเหตุสมผล แต่ถ้าโจทย์คือการมีที่พักคุณภาพดีไม่แพ้กัน รองรับวิถีชีวิต  Urban Lifestyle  ได้เต็มที่ มีอาหารการกิน แหล่งช้อปปิ้งที่ครบครัน บาลานซ์ชีวิตเมืองกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ และให้น้ำหนักกับโหมดการเดินทางที่สะดวกสบายระดับ “1 ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้า” กับทำเล “5 แยกลาดพร้าว” เรียกว่าเป็นใจกลางเมืองของจริง เราขอแนะนำ  Life LADPRAO  ตัวเลือกที่จะทำให้ชีวิตสบายยิ่งกว่า ในราคาสบาย ๆ เริ่มต้น 2.9 ล้านบาทเท่านั้น !!

“5 แยกลาดพร้าว” The New HUB of Bangkok

170516-APLIFE-3

แทบไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก 5 แยกลาดพร้าว ทำเลที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ด้วยระบบการขนส่งที่ครบครันไม่แพ้ย่านไหน การสัญจรด้วยรถยนต์สามารถเลือกใช้ถนนสายหลักได้ถึง 3 เส้นทางสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น พหลโยธิน (อนุเสาวรีย์ชัยฯ, พญาไท, สยาม, สะพานใหม่) วิภาวดีรังสิต (ดอนเมือง, รังสิต, ดินแดง) และถนนลาดพร้าว (โชคชัย 4, บางกะปิ, รามคำแหง) หรือในวันเร่งรีบ รถติด มีธุระสำคัญ อยากไปให้ทันเวลาที่ตั้งใจไว้ ก็สามารถเดินทางไปทุกย่านในกรุงเทพฯ ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที ด้วยตัวเลือกอย่างรถไฟฟ้าที่ตัดผ่านทั้งบนฟ้าและใต้ดิน เลือกได้ว่าจะไปรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินที่สถานีพหลโยธิน หรือสถานีรถไฟฟ้าห้าแยกลาดพร้าว (ชื่อ ณ ปัจจุบัน) ส่วนหนึ่งของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) ที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง ซึ่งตั้งอยู่หน้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว และโครงการ  Life LADPRAO  มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2563 เรียกว่าประเดิมเปิดใช้รถไฟฟ้าพร้อมกันกับวันที่โครงการคอนโดสร้างเสร็จเลยทีเดียว

นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบาย ทำเล 5 แยกลาดพร้าวขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าไม่แพ้ทำเลไหนในกรุงเทพในด้านความอุดมสมบูรณ์ สามารถตอบโจทย์ได้ทุกด้านของ Lifestyle ไม่ว่าจะเป็น

ร้าน Hang Out สุดชิว ที่เราขอแนะนำ: Where Do WE Go,  People on Pause,  Sugar House Cafe

ศูนย์การค้า / แหล่งช็อปปิ้ง: เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์, เมเจอร์รัชโยธิน, ตลาดนัดสวนจตุจักร, เจเจมอลล์, เจเจกรีน ฯลฯ

สถานศึกษา: โรงเรียนหอวัง, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, โรงเรียนเซนต์จอห์น, สถาบันการบินพลเรือน ฯลฯ

ที่ตั้งอาคารสำนักงาน / สำนักงานใหญ่ของธุรกิจชั้นนำ: การบินไทยสำนักงานใหญ่, ปตท.สำนักงานใหญ่, ธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่,  Bangkok Airways, หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, ตึก  Sun Tower, ตึกช้าง ฯลฯ

สวนสาธารณะขนาดใหญ่: สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนจตุจักร, สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)

ศูนย์กลางการขนส่ง: สนามบินดอนเมือง, สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิตใหม่)

Not just a landmark, Inside is a Connected world.

170516-APLIFE-4

เรื่อง  Location  เป็นปัจจัยสำคัญก็จริง แต่ที่อยู่อาศัยก็ต้องดีด้วยเช่นกัน  Life LADPRAO  คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดจาก  AP  ได้รับการขนานนามว่าเป็นแลนด์มาร์คใหม่แห่ง 5 แยกลาดพร้าว ด้วย  Design Concept  ภายใต้แนวคิด  “Platform of Success”  เน้นการใช้ชีวิตแบบ  Urban Lifestyle  ที่เข้าใจพฤติกรรมคนเมืองอย่างเต็มที่ รองรับทั้งชีวิตด้านการอยู่อาศัยและการทำงานอย่างกลมกลืน เพราะทุกวันนี้เราไม่ได้ทำงานเฉพาะแค่ในออฟฟิศเท่านั้น โครงการ Life LADPRAO จึงจัดสรรพื้นที่ทุกส่วนของโครงการทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ให้พร้อมสำหรับไลฟ์สไตล์นี้ด้วย ที่นี่จึงมีทั้ง  Green Space  สวนธรรมชาติส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้เราได้ผ่อนคลายจากวันอันแสนวุ่นวาย ควบคู่กับฟังก์ชั่น  Outdoor co-working space  ไปในตัว รองรับระบบ  Internet  WiFi ทั่วทุกพื้นที่ ให้เรานั่งทำงานต่อแบบชิว ๆ เย็น ๆ ไม่ต้องขยับตัวเข้าหา  WiFi  ให้วุ่นวาย

อีกทั้งยังตอบโจทย์  Urban Lifestyle  ที่ต้องแข่งขันกับความเร่งรีบ จึงต้องการ  Solution  ที่สามารถจัดการชีวิตได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองเวลา ด้วยการใช้  Digital Community  แบบเดียวกับที่  AP  ใช้ในโครงการหลักอื่น ๆ  Life LADPRAO  จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคาร ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย ให้เราสามารถคอนโทรลทุกอย่างจาก  Smartphone  เพียงเครื่องเดียว ผ่านระบบ  AP Community Application  ความล้ำเฉพาะลูกบ้าน  AP  รองรับการจองใช้งานพื้นที่ส่วนกลาง และการเข้าถึงระบบรักษาความปลอดภัยรูปแบบใหม่ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการชำระบิลต่าง ๆ ผ่านช่องทาง  E-payment  รวมถึงสามารถติดตามการแจ้งซ่อม หรือการรับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ จากทางโครงการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

170516-APLIFE-5

170516-APLIFE-6

อีกหนึ่งจุดที่เรารู้สึกชื่นชอบ และมองว่ามันได้ผ่านการคิดอย่างเข้าใจในวิถีชีวิตคนเมืองยุคใหม่อย่างแท้จริง ก็คือ  Intelligent Facility  ที่รองรับทุกความต้องการทั้งในการทำงาน และการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น  Portable Working Station  ครบครันด้วยเทคโนโลยี  Sound Dome  ที่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว ให้เราสามารถทำกิจกรรมบนโลกโซเชียลโดยไม่ถูกรบกวน และยังช่วยให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อด้วยแท่น  Wireless phone charger  นอกจากยังสามารถผ่อนคลายไปกับ  Rooftop Facilities  ด้วย  Iconic Infinity Lap Pool สระว่ายน้ำแบบเปิดโล่งให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวระหว่างขอบสระและขอบฟ้า รวมไปถึง Panoramic Wellness ฟิตเนสมุมกว้างที่ได้รับการออกแบบพื้นที่รับ  Urban View  เพื่อการออกกำลังกายที่สบายกาย สบายตา และเป็นส่วนตัว

170516-APLIFE-7

ซื้อห้องไม่ใหญ่ แต่อยากเผื่อให้คนสนิทได้นอนด้วย ที่นี่มีไม้เด็ดใหม่ล่าสุดเรียกว่า “Re-Configurable Room Layout” ที่ให้เราเลือกปรับเปลี่ยนสเปซในห้องได้ดั่งใจ ดีไซน์เฉพาะจากทาง AP กับ “2 Bedrooms in 1 Concept” ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในการออกแบบพื้นที่ ที่เราสามารถปรับเปลี่ยนจากห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ให้กลายเป็นยูนิต 2 ห้องนอน ที่สามารถอยู่อาศัยได้จริงโดยไม่ต้องขยายพื้นที่ ต้องลองไปดูของจริงว่าจะเป็นยังไง เพราะบอกตามตรงว่ามันใหม่มากจนเราเองก็ยังไม่ได้ลองสัมผัสเช่นกัน

170516-APLIFE-8

เชื่อว่าหลายคนคงรู้คำตอบแล้วว่าวิถีชีวิตแบบไหนที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Urban Lifestyle ได้อย่างลงตัว ทำเลที่อุดมสมบูรณ์ คอนโดที่รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้จริง การเดินทางแบบก้าวเดียวถึงรถไฟฟ้า ในราคาที่เป็นเจ้าของได้สบาย ๆ เหตุผลทั้งหมดน่าจะทำให้คอนโดมิเนียม Life LADPRAO เป็นตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจมาก โครงการเตรียมเปิด Pre-Sale ในวันที่ 20 – 21 พฤษภาคม นี้ ใครที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ VIP ก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท ได้ที่: WWW.APTHAI.COM หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: โทร. 1623

170516-APLIFE-9

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line