FASHION

กล้าที่จะทำในสิ่งท้าทาย ‘CALVIN KLEIN DEFY EDT’ ความหอมสดชื่นที่จะทำให้คุณมั่นใจ กล้าเผชิญทุกสิ่งที่ขวางหน้า

By: HYENA September 19, 2021

พลังของการเชื่อมั่นในตัวเอง เป็น Mindset สำคัญที่หลายคนหลงลืมมันไปในยุคที่คนส่วนใหญ่สร้างกรอบทางเดินตามรอยเท้าคนอื่นโดยไม่รู้ตัว

หลายคนเลือกจะเป็นเหมือนคนอื่นเพียงเพราะไม่กล้าที่จะเสี่ยง พยายามทำตามความสำเร็จของคนอื่นมากกว่าที่จะกล้าเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ จนในที่สุดก็หลงลืมความต้องการของตัวเองไปอย่างน่าเสียดาย

 

David Wagoner นักกวีชาวอเมริกันเคยพูดถึงความสำคัญของการฟังเสียงตัวเองในผลงานชื่อ “The Hero with One Face”

ที่ผ่านมาพวกเราเติบโตโดยฟังคำแนะนำจากคนรอบข้างมาตลอด เริ่มตั้งแต่ที่บ้าน ที่โรงเรียน ที่ทำงาน เพื่อน แฟน หลายครั้งเราเลือกที่จะทำตามคำแนะนำที่คนอื่นบอกว่าควรจะทำแบบนี้ ควรจะเลือกแบบนั้น มากกว่าเชื่อเสียงในใจของตัวเอง

สิ่งเหล่านี้ค่อย ๆ เป็นเบ้าหล่อหลอมให้ตัวเรารู้สึกกลัวที่จะลุยเดินไปข้างหน้าตามที่ตัวเองต้องการ เป็นสาเหตุที่หลายคนเติบโตพร้อมกับความไม่มั่นใจ ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ไม่สามารถตัดสินใจเองได้ หรือถึงขั้นไม่เชื่อความรู้สึกลึก ๆ ข้างในของตัวเอง


การรับมือกับการไม่เชื่อมั่นในตัวเอง (Self-limiting beliefs) ที่คอยฉุดรั้งไม่ให้เราใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เริ่มได้ด้วยการปรับ Mindset ให้เรามีความกล้าที่จะแตกต่าง และเชื่อมั่นในเส้นทางที่เลือก เมื่อถึงเวลาต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ เราแนะนำให้ลอง หยุดถามคนรอบข้าง ฟังเสียงตัวเองให้มากขึ้น และกล้าที่จะท้าทายลุยไปมันมันให้ถึงที่สุด ซึ่งเป็นวิธีที่ Richard Madden นักแสดงชายมากฝีมือใช้ในการเดินทางของตัวเอง

Richard Madden เชื่อในความสามารถด้านการแสดงและเลือกที่จะทุ่มสุดตัว จากเด็กหนุ่มรูปร่างอ้วน นิสัยขี้อาย ใช้ชีวิตแบบเงียบ ๆ ในมุมหลังห้องเรียน กระทั่งอายุ 11 ปี Madden ก็ตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตแบบนี้ต่อไปหรือ?

เสียงในใจก็บอกว่ามันถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียที ว่าแล้ว Madden ก็เดินไปสมัครเรียนคลาสการแสดงที่ PACE Youth Theatre เพื่อลบจุดอ่อนของตัวเองทิ้งไป โดยไม่ได้ปรึกษาคนอื่นเกี่ยวกับการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งนี้เลย

ตลอดเส้นทางกว่า Madden จะได้รับบทบาทนักแสดงที่ยิ่งใหญ่นั้นกินเวลายาวนานหลายสิบปี ตลอดการเดินทางบนเส้นทางที่เลือกแล้วของเขานั้น รายได้จากการเป็นนักแสดงตัวประกอบนั้นไม่ได้มากมายอะไรเลย แทบไม่เพียงพอสำหรับการออกมาใช้ชีวิตไล่ตามความฝันด้วยตัวเอง ตอนนั้นหลายคนแนะนำให้เขาล้มเลิกทางเดินนักแสดงซะ แล้วเปลี่ยนอาชีพไปทำงานเหมือนกับคนอื่น

จะยอมทิ้งทางเดินนี้เพื่อสิ่งที่คนอื่นแนะนำว่าดี หรือจะไปให้สุดบนเส้นทางนักแสดงที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง?

Madden ตัดสินใจฟังเสียงตัวเอง เดินต่อไปให้สุดกับความท้าทายบนเส้นทางที่เลือก กระทั่งอายุ 23 ความสำเร็จก็มาถึงในบทบาท Robb Stark แห่ง Game of Thrones ที่ทำให้ชื่อของ Madden ดังไปทั่วโลก

และผลงานล่าสุดของ Madden คือการร่วมงานกับ CALVIN KLEIN DEFY ในแคมเปญโฆษณาที่สื่อให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งความท้าทาย ซึ่งนำไปสู่ความกล้า ความเชื่อมั่นในเส้นทางที่เลือก และลุยไปกับมันให้เต็มที่ ซึ่งสะท้อนชีวิตของ Richard Madden ได้อย่างเหมาะสมที่สุด


‘CALVIN KLEIN DEFY Eau de toilette’ น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับผู้ชาย กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากการผสมผสานความหอมสดชื่น ความมีชีวิตชีวา จากหลากหลายส่วนผสมสำคัญที่ผ่านการคัดสรรให้เกิดผลลัพธ์อันน่าหลงใหล ถูกออกแบบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่รักอิสระ มีความแอคทีฟ กล้าที่จะลองอะไรใหม่ ๆ พร้อมท้าทายกับทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้า

จุดเด่นของ CALVIN KLEIN DEFY คือกลิ่นหอมที่ผสมผสานทั้งความอ่อนโยนและความเข็มแข็งเข้าไว้ด้วยกัน ความสดชื่นที่ช่วยเติมพลังและกลิ่นหอมของแมกไม้อันทรงพลัง โดดเด่นด้วยการผสมผสานของ Citrus ที่ชวนหลงใหลจาก Bergamot และ Lavender Absolute ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น

เพิ่มความเร้าใจด้วยส่วนประกอบสำคัญของน้ำหอมจากน้ำมัน Vetiver Oil จากประเทศเฮติ ที่ส่งมอบโทนกลิ่นความมีชีวิตชีวาของดินป่าไม้ธรรมชาติและสัมผัสที่มิอาจต้านทานได้ ผสานเข้ากับกลิ่นอันหอมหวนและแสนเย้ายวนของแอมเบอร์

Calvin Klein Defy Eau de toilette น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายที่มีกลิ่นหอมสดชื่นจากไม้นานาพันธุ์ที่มาในขวดแก้วสุดมินิมอล แต่ผสมผสานความโมเดิร์นไว้ในตัว มาพร้อมกิมมิคที่ขอบด้านหนึ่งของขวดมีความโค้งมน ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นเส้นที่คมชัด แสดงถึงความอ่อนโยนเปราะบางและความกล้าหาญบนเส้นทางแห่งความท้าทาย ในส่วนของฝาปิดและกล่องกระดาษได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์ Calvin Klein

CALVIN KLEIN DEFY มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ 30ml, 50ml, 100ml สามารถไปทดลองกันได้ที่ชอป ‘CALVIN KLEIN’ ทั้ง 9 สาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ >> https://bit.ly/3CrGALU

HYENA
WRITER: HYENA
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line