FASHION

“CAMPER CAMPING” NEON รับซัมเมอร์ คอลเลกชันจัดจ้านแรงบันดาลใจจากกิจกรรมกลางแจ้ง

By: TOIISAN March 10, 2016

ในที่สุดประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ แม้อากาศร้อนระอุจะชวนให้หมดแรงแค่ไหน แต่ชีวิตต้องก้าวต่อไป รวมถึงโลกของแฟชั่นที่ไม่เคยหยุด ต่างแข่งกันปล่อยไอเทมรับแดดด้วยสีสันสดใส เพื่อผลักดันให้เหล่าคอแฟชั่นทั้งชายหญิงออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สร้างแรงบันดาลใจจากการเปิดโลกมากกว่านอนอุดอู้ตากแอร์อยู่ในห้องช่วงสุดสัปดาห์

นีออน (Neon) ถือเป็นสีแฟชั่นที่มาแรง ใครจะคิดว่านีออนอยู่มานานตั้งแต่ปี 2019 แถมยังไม่ตกกระแสไปไหน แบรนด์รองเท้าสัญชาติสเปน แคมเปอร์ (Camper) จึงเลือกหยิบโทนสีนีออนที่ได้รับความนิยมในโลกแฟชั่นมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักของคอลเลกชัน Spring/Summer 2020 “Camper Camping”Spring/Summer 2020 “Camper Camping” นำแรงบันดาลใจจากความอิสระ การออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทิ้งเรื่องเก่าไว้ข้างหลัง แล้วกระโจนออกนอกกรอบหรือรั้วบ้าน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน  โดยทั้งหมดนี้เล่าผ่านรองเท้าสีสันจัดจ้าน

เพราะสีนีออนแสดงถึงความเป็นอิสระและการคิดนอกกรอบ อีกทั้งเป็นตัวแทนของการแหวกสไตล์เดิม ๆ รวมถึงเป็นการเติมความจัดจ้านให้กับไลฟ์สไตล์ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ UNLOCKMEN อยากแนะนำแฟชั่นรองเท้าสีนีออนของ Camper มาแมตช์กับการแต่งตัวทั้ง 3 สไตล์ บอกเล่าเทคนิคการใส่ไอเทมสีจัดจ้านที่คนส่วนใหญ่ลงความเห็นว่าใส่ยาก เปลี่ยนให้เป็นเรื่องง่ายที่ใคร ๆ ก็แต่งแต้มสีนีออนบนตัวได้ 

 

CAMPER NEON x COSTUME 

รันเนอร์ (Runner)

ถ้าใครติดตามแฟชั่นอยู่เป็นประจำจะเห็นว่าเหล่าศิลปิน นักแสดง นางแบบคนดังหยิบเสื้อหรือกางเกงสีนีออนออกมาใส่เดินเที่ยวกันอยู่บ่อย ๆ ก่อนหน้านี้หลายคนเดาว่านีออนจะอยู่เพียงแค่ไม่กี่เดือนแล้วเดี๋ยวก็หายไป แต่กลายเป็นว่าสีนีออนชวนแสบตาทั้งฟ้า เหลือง ส้ม ชมพู และเขียว กลับมีให้เห็นอยู่ตลอด จนหนุ่มหลายคนที่ตอนแรกกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่อยากซื้อไอเทมนีออนเพราะกลัวว่าจะใส่ได้ไม่นานก็ตัดสินใจออกไปซื้อไอเทมนีออนมาไว้ในครอบครองกันหลายคน 

ใครที่อยากจัดเต็มด้วยนีออนแบบยกเซต Camper ตอบรับเสียงเรียกร้องด้วยสนีกเกอร์สีสันจัดจ้านหลายคู่ ทั้งสนีกเกอร์ที่ทำจากหนังสีขาวคู่กับพื้นรองเท้ายาง EVA เรืองแสงน้ำหนักเบา หรือสนีกเกอร์รุ่นรันเนอร์ (Runner) จัดเต็มด้วยแผ่นหนังสีฟ้านีออนประกบคู่กับพื้นรองเท้ายางสีเขียวเรืองแสง เพื่อให้หนุ่มสาวสายแฟชั่นต้องหามาแมตช์กับไอเทมนีออนที่ตัวเองมีอยู่

เสริมลุคชิล ๆ แต่เต็มไปด้วยสไตล์นอกกรอบ แถมยังเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะออกไปเดินเที่ยวถ่ายรูปเล่นช่วงกลางวัน หรือปาร์ตี้แฮงเอาต์สุดเหวี่ยงตอนกลางคืน Camper Runner สีฟ้า-เขียว และสีขาว-เขียว ก็พร้อมตะลุยไปด้วยทุกที่แบบมีเอกลักษณ์โดดเด่น สร้างลุคอารมณ์ดีจากการเล่นสีรองเท้าที่ประกบคู่กับเสื้อหรือกางเกงสีนีออน

 

CAMPER NEON x ACCESSORIES

รุ่นพิกซ์ (PIX)

เราเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ไม่มั่นใจกับการแต่งตัวจัดเต็มด้วยรองเท้า เสื้อ หรือกางเกงสีนีออน เพราะคิดว่าดูแฟชั่นจ๋าเกิน หรือกังวลว่าใส่แล้วไม่ขึ้น เราสามารถลดระดับความจัดจ้านลงได้ด้วยการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายหลักสีนีออนมาเป็นไอเทมเสริม เช่น จับคู่สนีกเกอร์ Camper รุ่นพิกซ์ (PIX) คู่กับหมวก แว่นตา เข็มขัด ถุงเท้า หรือกระเป๋าสีเดียวกัน สร้างลุคหนุ่มสาวขี้เล่นที่ใช้สีนีออนมาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟชั่นของตัวเองโดยไม่เสียความมั่นใจหรือต้องทิ้งความเป็นตัวเองไปแม้แต่น้อย

เพียงแค่หยิบเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ ที่มีอยู่แล้ว จะคุมโทนขาวหรือสีเอิร์ธโทนแบบไหนก็ได้ตามสไตล์ของตัวเอง จากนั้นคว้ากระเป๋าเป้หรือคาดเข็มขัดสีเขียวนีออนมาเสริมความเด่นคู่กับสนีกเกอร์ของ Camper หรือจับคู่ไอเทมบนสุดอย่างหมวกนีออนกับรองเท้าผ้าใบ Camper รุ่นพิกซ์ (PIX)โมเดลความสำเร็จระหว่างรูปลักษณ์คลาสสิกที่ผสานกับพื้นรองเท้าแบบสปอร์ต สลัดแฟชั่นจำเจเดิม ๆ ที่ใส่ทุกวันจนเบื่อได้ง่าย ๆ ด้วยสีนีออนที่อยู่บนรองเท้าและแอสเซสเซอร์รี่

 

CAMPER NEON x ALL BLACK

รุ่นพิกซ์ (PIX)

ถ้าไม่อยากใส่ไอเทมหลักสีนีออน ไม่อยากแมตช์ไอเทมเสริมด้วยเหมือนกัน แต่ยังอยากมีไอเทมสีจี๊ดสักชิ้นอยู่บนร่างกายแบบเท่ ๆ เราสามารถแก้ปัญหาง่าย ๆ ด้วยการหยิบไอเทมแฟชั่นที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าอยู่แล้วกับ ‘เครื่องแต่งกายสีดำ’ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง เข็มขัด หมวก เอี๊ยม แจ็กเกต ไปจนถึงถุงเท้าและกระเป๋าสีดำมาใส่คู่กับ Camper รุ่นพิกซ์ (PIX) ที่ดึงความคลาสสิกและโมเดิร์นมาอยู่บนสนีกเกอร์หนึ่งคู่ เห็นได้ชัดจากเนื้อผ้าของรองเท้าที่เป็นซี่ ๆ เสริมสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจนก็จบทุกปัญหา แถมยังได้ลุคแบบสปอร์ตมั่นใจพร้อมลุยอีกด้วย 

รองเท้าบูตรุ่นพิกซ์ (PIX) ของ Camper คือโมเดลที่เกิดจากความสำเร็จระหว่างรูปทรงสไตล์คลาสสิกผสานกับความสปอร์ตด้วยการใช้พื้นยาง EVA สีเขียวนีออน มีคุณสมบัติเด่นเรื่องน้ำหนักเบา คู่กับผ้าสีดำทำจากโพลีเอสเทอร์และใส่ซิปไว้ด้านหน้าของรองเท้า เสริมความยืดหยุ่นนุ่มสบายไปพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์

เนื้อผ้าที่ซี่ ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นพิกซ์ สำหรับคอลเลกชัน Spring/Summer 2020 รองเท้ารุ่นพิกซ์มีทั้งบูตธรรมดาและแบบหุ้มข้อให้เลือกแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวคุมโทนดำ จะ All Black สไตล์คลาสสิกด้วยรองเท้าบูต หรือ All Black แบบฮิปฮอปกับบูตหุ้มข้อก็ได้ทั้งนั้น

Spring/Summer 2020 “Camper Camping”

บอกลาหน้าหนาวเตรียมเข้าสู่ฤดูร้อนแบบไม่กลัวแดดด้วยการจัดเต็มเรื่องแฟชั่นไปกับคอลเลกชัน “Camper Camping” Spring/Summer 2020 กับการออกแบบงานดิจิทัลทำโมเดลรองเท้าแบบ 3D จับดีไซน์และเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตมาประกบคู่กับโลกแห่งความจริง จนได้ผลลัพธ์เป็นสนีกเกอร์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ ผสานความคลาสสิก สปอร์ตเข้าเป็นสนีกเกอร์หลากคู่เพื่อให้ซัมเมอร์นี้เต็มไปด้วยนีออนเข้ากับสไตล์ของตัวเอง

พบกับ “Camper Camping” Spring/Summer 2020 ได้ที่ร้าน Camper บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิล์ด เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 สยามสแควร์วัน สยามดิสคัฟเวอรี่ ห้องสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ศูนย์การค้า ZEN ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายา และช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ camper.com 

TOIISAN
WRITER: TOIISAN
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line