FASHION

THE CAMPER HOUSE คอลเลกชันใหม่จาก CAMPER ที่เปลี่ยนสิ่งรอบตัวให้กลายเป็นแฟชั่น

By: PERLE March 26, 2019

‘Camper’ คือแบรนด์รองเท้าเก่าแก่ระดับโลกจากสเปน ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนาน เพราะทุกคนต่างก็ติดใจความใส่สบาย ดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงาม และคุณภาพที่คุ้มค่าราคา นอกจากนั้น Camper ยังเป็นแบรนด์ที่ผสมผสานระหว่างความ Sport และ Smart ได้อย่างลงตัว จึงตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกช่วงเวลาของชีวิต

Camper ยืนหนึ่งในเรื่องนี้มาตลอดตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นในปี 1975 ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยมาหลายทศวรรษ แต่ Camper ก็ยังครองใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้อย่างเหนียวแน่น

The Camper House

‘บ้าน’ เป็นคำที่ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เป็นอะไรที่ใกล้ตัวและให้เราได้พักพิงเสมอยามเหนื่อยล้า แต่อาจจะด้วยความที่มันใกล้ตัวเกินไป จนบางครั้งเราอาจจะลืมสังเกตไปว่าภายในบ้านนั้นก็มีสีสันที่สวยงามซ่อนอยู่เหมือนกัน

ด้วยความคิดนี้จึงเกิดเป็น The Camper House คอลเลกชันใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019  ที่ผสมผสานสถาปัตยกรรม ความเป็นธรรมชาติ และศิลปะ เข้าด้วยกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือความเรียบง่ายแต่สวยงาม สะท้อนอัตลักษณ์ของ Camper ออกมาผ่านรองเท้าทุกคู่

Romain Kremer ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ ดึงความพิเศษจากเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งในบ้านที่อยู่ใกล้ตัว มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยตัดภาพที่คุ้นเคยออกไป เปลี่ยนเป็นความเรียบง่าย และไม่ใช่แค่ 1 แต่คอลเลกชันนี้ของ Camper มีออกมาถึง 5 มู้ด 5 สไตล์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกการใช้งาน ทุกรสนิยมแฟชั่น กันเลยทีเดียว

แต่งตัวแบบนี้ ใส่รองเท้าแบบไหนดี?

ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำทุกคนเอง ไป Match Me Camper กันเถอะ!

Match Me Camper – Nothing

Nothing คือสนีกเกอร์สไตล์เรโทรที่จุดเด่นคือความใส่สบายราวกับเดินเท้าเปล่า มาพร้อมกับดีไซน์ Unisex แบบคลาสสิค แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยพื้นรองเท้ารูปหยัก ทำให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังใช้เทคนิคการแปะชิ้นส่วนรูปทรงต่าง ๆ สร้างความน่าสนใจให้กับพื้นผิวรองเท้า

โดยรวม Nothing เป็นรองเท้าที่ประกอบด้วยวัสดุ การตกแต่ง และสีสันที่หลากหลาย แต่ผสมผสานกันอย่างลงตัวอยู่ในคู่เดียว ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายโอกาส

ไม่ต้องคิดมากเรื่องการ Match เลย ด้วยความที่ Nothing เป็นสนีกเกอร์ที่เรียบง่าย สบาย ๆ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นลุคสปอร์ต, ลุคสตรีต, หรือลุคทำงาน ก็ Match ได้ไม่มีปัญหา

Match Me Camper – Courb

ถ้า Nothing ดูสปอร์ตเกินไป Courb อาจจะเป็นคู่ที่ใช่สำหรับคุณ

Courb เป็นรองเท้ากลุ่ม Unisex ที่มาพร้อมดีไซน์มินิมัล เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นลายฉลุ ผสมผสานความคลาสสิคกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว จุดเด่นอีกอย่างของ Courb คือน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี สวมใส่ได้ยาวนาน ทุกคู่ผลิตจากวัสดุหนังเกรดพรีเมียม มีให้เลือก 4 สี 4 สไตล์

Courb เป็นชื่อที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อของ Le Corbusier สถาปนิกชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงในยุค 1900 โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมโมเดิร์น

ในวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการความเนี้ยบมากมาย Courb คือตัวเลือกที่ Match ได้อย่างลงตัวที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นหรือขายาวก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

Match Me Camper – Runner

Runner คือรองเท้าสไตล์สปอร์ตดีไซน์สวย แต่ก็ยังคงความเป็น Camper ไว้ได้อย่างครบถ้วน เริ่มผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 1982 ภายใต้แนวคิดรองเท้าลำลองที่มาพร้อมเทคโนโลยีในแบบรองเท้ากีฬา

ถึงจะดูสมบุกสมบันแต่ Runner มีน้ำหนักเพียง 500 กรัมต่อคู่เท่านั้น เนื่องจากพื้นรองเท้าผลิตจาก EVA วัสดุน้ำหนักเบา นอกจากนั้นพื้นรองตรงกลางก็ผลิตโดย Ortholite® ทำให้รองรับน้ำหนักได้ดี สวมใส่สบายยิ่งขึ้น

นอกจากความสบายแล้ว ความทนทานของ Runner ก็ไม่แพ้ใคร ด้วยวิธีเย็บรอบรองเท้า 360° ทำให้สวมใส่ได้อย่างยาวนาน

ด้วยความที่ Runner เป็นรองเท้าสปอร์ตกึ่งลำลอง ดังนั้นไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็สามารถหยิบรองเท้าคู่นี้มา Match ได้ แต่ถ้าเป็นเรา เราคงเลือก Runner มา Match กับกางเกงยีนเท่ ๆ สักตัว ส่วนด้านบนจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตก็ดูดีทั้งนั้น

Match Me Camper – Pix

Pix เป็นรองเท้าแบบ Unisex  ให้ลุคที่ดูสมาร์ท เป็นส่วนผสมของความเรียบง่ายกับความซับซ้อน ลูกเล่นสีสัน และการตัดกันของตัว Upper กับส้นรองเท้าที่มีดีเทล ทำให้ Pix เป็นรุ่นที่แสดงตัวตนของ Camper ได้ชัดเจน

เช่นเดียวกับ Runner พื้นรองเท้าของ Pix ทำจาก EVA ที่มีน้ำหนักเบา และตกแต่งเป็นลายเส้น 3 มิติช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี X-Shaped Torsion เสริมความมั่นคงของทุกก้าวย่างแบบเดียวกับรองเท้ากีฬา

โดยรวม Pix คือรองเท้าที่เสริมลุคอ่อนวัย สนุกสนานในสไตล์สมาร์ท เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดีไซน์ร่วมสมัย และในซั่นนี้ได้เพิ่ม ทรง Slip-On และบู๊ทตี เข้ามาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น

จุดเด่นของรองเท้า Camper แทบทุกรุ่นคือความเรียบง่าย ไม่โดดเด่นจนเกินไป ดังนั้นจึงจับมา Match กับการแต่งตัวได้ค่อนข้างกว้าง แต่ถ้าเป็นเรา สำหรับรุ่น Pix เราจะเลือกหยิบมาใส่ในวันที่แต่งตัวเนี้ยบ อยากให้ตัวเองดูสมาร์ท คู่นี้แหละตอบโจทย์ที่สุด

Match Me Camper – Kaah

ไม่ใช่แค่สุภาพบุรุษเท่านั้น แต่ Camper คือแบรนด์รองเท้าที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ในรุ่นสุดท้ายนี้เราจึงขอเอาใจคุณสุภาพสตรีกันบ้าง กับรุ่น Kaah ที่นำมาจากชื่อของตัวละครงูในแอนิเมชั่นเรื่องเมาคลี ส่วนในเรื่องของดีไซน์ได้แรงบันดาลใจจาก Mood Brutalism and Futurism โดยสื่อถึงความ ชัดเจน โมเดิร์น สนุกสนาน ในแบบผู้หญิงร่วมสมัย

Kaah โดดเด่นด้วยรูปทรงแบบ Chunky ที่ดูล้ำสมัย ผสานกับความเรียบง่ายของโทนสีและวัสดุหนังเรียบ

Kaah คือรองเท้าสำหรับ Working Women อย่างแท้จริง ด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัย เมื่อจับมา Match กับการแต่งตัวทะมัดทะแมงของคุณสุภาพสตรี คงจะเป็นอะไรที่ลงตัวแน่นอน

Let’s Meet Camper!

ถึงจะเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน แต่ในบ้านเรานั้นหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับ Camper มากนัก เนื่องจากที่ผ่านมา Camper จะวางจำหน่ายใน Pop-Up Store เล็ก ๆ ภายในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ไม่ได้มีหน้าร้านอย่างจริงจัง

แต่ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป!

มองไปทางไหนก็เจอแต่รองเท้า Camper มีให้เลือกละลานตา จุใจยิ่งกว่าเดิม เพราะ Camper กำลังจะมี Flagship Store แล้ว ที่ Central World ชั้น 1  ใครเป็นแฟนรองเท้าแบรนด์นี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ส่วนใครที่ไม่เคยใส่ Camper มาก่อน ทั้งดีไซน์สวย ทั้งใส่สบาย แบบนี้ รับรองว่าคุณต้องชอบแน่นอน

อย่ารอช้า มา Match Me Camper ไปด้วยกัน

พบกับ แคมเปอร์ ได้ที่ ร้านแคมเปอร์สาขา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 โซน Atrium, ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 ชั้น M, สยามแสควร์วัน ชั้น 2 ,

Siam Paragon โซนผู้หญิง ชั้น M, โซนผู้ชาย ชั้น2, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ชั้น2, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น 2, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 และศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 1

Facebook : https://www.facebook.com/Camper/

Instagram : https://www.instagram.com/camper/

Website : www.camper.com/th_TH

PERLE
WRITER: PERLE
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line