FASHION

COACH x MICHAEL B. JORDAN เมื่อ NARUTO มังงะนินจาจอมคาถาก้าวสู่โลกไฮสตรีตแฟชั่น

By: TOIISAN October 7, 2019

คอแฟชั่นที่ชื่นชอบการอ่านมังงะญี่ปุ่นอาจจะคุ้นชินกับการ collaboration กันระหว่างแบรนด์เครื่องแต่งกายกับมังงะเรื่องโปรดอยู่บ่อยครั้ง และตอนนี้มังงะเรื่องดังที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มนินจาซึ่งถูกสร้างเป็นแอนิเมชันก็ปรากฏตัวในโลกของแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการสร้างสรรค์ร่วมกันระหว่าง Coach กับนักแสดงชื่อดัง Michael B. Jordan ปล่อยคอลเลกชันเท่ ๆ ชื่อว่า Naruto 

สำหรับใครที่ติดตามเรื่องราวของแวดวงแฟชั่นอยู่ตลอดจะรู้ว่าแบรนด์เครื่องแต่งกายสัญชาติอเมริกาอย่าง Coach ได้เลือกให้นักแสดงหนุ่มผิวสี Michael B. Jordan ให้เป็น Brand Ambassador ของแบรนด์เป็นที่เรียบร้อย (COACH FALL 2019 ตีความแฟชั่นของชายหนุ่มศตวรรษที่ 21 ผ่าน Michael B. Jordan) แต่การร่วมงานของทั้งสองฝั่งไม่ใช่แค่เอานักแสดงมาใส่เสื้อพร้อมถ่ายรูปแล้วจบไป แต่ยังเปิดโอกาสให้ Michael ได้แชร์ไอเดียสร้างสรรค์ผลงานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจอีกด้วย 

คอลเลกชันที่ว่าของ Coach x Michael B. Jordan คือการหยิบตัวละครจากมังงะชื่อดัง จากปลายปากกาของอาจารย์ Kishimoto Masashi เรื่อง Naruto นินจาจอมคาถา ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 1999 ผ่านนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น Shonen Jump โดยได้ Stuart Vevers ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Coach เป็นผู้ดูแลคอลเลกชัน Naruto ตั้งแต่ต้นจนจบ

ไอเทมในคอลเลกชันนี้มีหลากหลายทั้งเสื้อยืด แจ็กเกต เสื้อโค้ต เสื้อฮู้ด กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าสะพาย รองเท้าบู๊ต รองเท้าผ้าใบ โดยไอเทมทั้งหมดถูกสร้างสรรค์ให้เป็นเครื่องแต่งกายสไตล์ Unisex ไม่ว่าเพศไหนก็ใส่ได้ ซึ่งไอเทมที่คนพูดถึงมากสุดคนหนีไม่พ้นเสื้อแจ็กเกตยีนส์สีน้ำเงินปกครีมมีรูปปักด้านหลังเป็นนารูโตะ และแจ็กเกตยีนส์สีดำมีรูปของอิทาจิพี่ชายของซาสึเกะยืนอยู่ท่ามกลางเปลวเพลิง 

นอกจากเสื้อแจ็กเกตยีนส์แล้วยังมีเสื้อยืดลายการ์ตูนก็เท่ไม่แพ้ใคร เสื้อฮู้ดและเสื้อคลุมที่มีสไตล์คล้ายกับเครื่องแต่งกายของเหล่านินจาญี่ปุ่น ทั้งสีกรมท่า สีดำ รวมถึงกางเกงสีเขียวขี้ม้าตกแต่งด้วยสายสีดำรอบ ๆ คล้ายกับสายที่พกอาวุธลับของนินจา 

 

 

Accessories อื่น ๆ นอกจากเสื้อกับกางเกงของคอลเลกชัน Naruto จะมีทั้งกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลอมเขียว กระเป๋าสะพายข้างลายก้อนเมฆลายเส้นสไตล์ญี่ปุ่น กระเป๋าคาดอก รองเท้าผ้าใบอีกสามแบบทั้งแบบคลาสสิกและหุ้มข้อ โดยไอเทมแฟชั่นทุกชิ้นจะประทับตราสัญลักษณ์ประจำหมู่บ้านของนินจาเอาไว้ด้วย

ไอเทมคอลเลกชัน Naruto สุดพิเศษจากไอเดียเท่ ๆ ของ Coach x Michael B. Jordan วางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ coach.com ส่วนสาขาที่วางขายจะมีแค่ในประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และมาเลเซีย สำหรับหนุ่มคอแฟชั่นที่เป็นแฟนคลับมังงะเรื่อง Naruto ก็อยากให้รีบหน่อยนะครับ เพราะไอเทมบางชิ้นเริ่มขึ้น Sold Out บนเว็บไซต์แล้ว 

 

 

SOURCE: 1 / 2 / 3 / 4

TOIISAN
WRITER: TOIISAN
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line