GADGETs

ไม่ต้องเรียนก็คราฟต์เบียร์จิบเองได้ BEERMKR สุดยอดอุปกรณ์เปลี่ยนคุณเป็น BREWER ตัวจริง

By: anonymK November 6, 2018

สำหรับผู้ชายเรา การเลือกเบียร์ที่รสชาติถูกใจ ก็เหมือนได้เจอสาวสวยที่ถูกสเปก ซึ่งสเปกของแต่ละคนก็ต่างกันออกไป เวลาจะสั่งเบียร์แต่ละคนจึงสั่งไม่เหมือนกัน บางคนไม่ชอบเบียร์ขมเข้ม บางคนขอแอลกอฮอล์แรง บางคนเน้นกลิ่นหอมของมอลต์ ซึ่งคงจะยากถ้าจะตอบโจทย์ให้ถูกปากโดนใจได้ทั้งหมด ทำให้เรื่องการคราฟต์เบียร์เพื่อให้ได้รสชาติที่ใช่ที่สุดสำหรับเรจึงเป็นมิชชั่นในฝันของผู้ชายเราทุกคน

BEERMKR เป็นเครื่องคราฟต์เบียร์สำหรับใช้ในบ้าน แม้ขนาดจะเล็กแต่ความสามารถนับว่าครบวงจรตอบโจทย์ของชาว UNLOCKMEN ที่อยากจะเป็น Brewer เต็มตัวแบบไม่ต้องไปเรียนก็เซียนได้ เพราะมันสามารถทำได้หมดตั้งแต่ บ่ม ต้ม กลั่น ปรับสูตรได้ตามใจ จนถึงการกดออกมาดื่มจากหัวจ่ายได้ในเครื่องเดียว ควบคุมมาตรฐานการบ่มด้วยระบบเทคโนโลยีที่การันตีได้ว่าวิธีการของเราจะไม่ผิดพลาด  และไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อโรค

ตำแหน่งการใส่วัตถุดิบต่าง ๆ ในเครื่อง

ส่วนประกอบด้านในเครื่อง

ในเรื่องของเวลาการติดตั้งหรือเริ่มต้นคราฟต์เบียร์ด้วยตัวเอง ผู้ผลิตเขาออกมาคอนเฟิร์มว่าเริ่มต้นไม่ยากใช้แค่ 5 นาทีก็พอ แค่ใส่ส่วนผสมที่เตรียมไว้ลงในถังเบียร์ตามสัดส่วนที่ต้องการในถุง เติมน้ำ จากนั้นกดสั่งให้เครื่องเริ่มทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้นแล้วปล่อยไว้เฉย ๆ ให้เป็นหน้าที่แอปฯ คอยเป็นพี่เลี้ยงดูแลและแจ้งเตือนเราก็พอ

ทั้งนี้ แอปฯ จะประเมินระยะเวลาที่เหมาะสมและเตือนเราว่าช่วงไหนต้องใส่อะไรเข้าไป หรือต้องเอาอะไรออกมา ที่สำคัญยังควบคุมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และอุณหภูมิการบ่มที่เป็นกุญแจสำคัญเรื่องรสชาติให้แม่นยำไม่คลาดเคลื่อน

ชาว UNLOCKMEN ที่เริ่มรู้สึกกระหายอยากคราฟต์เบียร์เป็นของตัวเองสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ สนนราคาที่ $349.00 หรือ 11,506 บาทเท่านั้น (กำลังลดราคา) ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องวิ่งหาซื้อวัตถุดิบเพราะเขาขาย MKR KITs ซึ่งเป็นวัตถุดิบการผลิตให้เราส่ังซื้อตามสูตรที่ต้องการอีกด้วย

CHEERS!

 

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line