Girls

รวมรายชื่อสาวสวยในชีวิต Cristiano Ronaldo ที่ทำให้เราอิจฉาจนน้ำตาไหล

By: Chaipohn November 12, 2017

โลกใบนี้มีการตีความคำว่าหล่อของผู้ชายแตกต่างกันออกไป บางคนนิสัยหล่อดี บางคนความสามารถหล่อดี บางคนหน้าตาหล่อดี ซึ่งถือเป็นเรื่องดี เพราะทำให้เกิดความหลากหลายของนิยามคำว่าผู้ชายมีเสน่ห์ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ผู้ชายบางคนกลับมีทุกคุณสมบัติในตัวครบเหมือนกดสูตรโกงมาตอนเกิด ทำให้สาวสวยสุด Sexy ต่างหลั่งไหลอยากเข้าไปสัมผัสกันเป็นจำนวนมาก

โดยเฉพาะ Cristiano Ronaldo สุดยอดนักกีฬาฟุตบอล ที่ฝึกฝนพยายามอย่างหนัก จนมีความสามารถระดับโลก เจ้าของรางวัล Ballon d’Or 2016 ความรวยจากการทำเงินได้สัปดาห์ละ 17 ล้านบาท พร้อมหน้าตาและมัดกล้ามที่หล่อเหลา ย่อมเป็นผู้ชายที่หัวบันไดไม่แห้ง มีสาว ๆ ทั้งสาย celeb สาย hot สาย sexy ต่างเข้ามาพัวพันในชีวิตเกินกว่าจะนับนิ้วไหว และนี่คือรายชื่อของสาว ๆ ส่วนนึงที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตรักของหนุ่มเนื้อหอมคนนี้

บอกเลยว่านอกจาก Ronaldo จะมีรสนิยมเรื่องรถยนต์ที่ดี เรื่องสาว ๆ ที่เลือกเข้ามาในชีวิตก็ถือว่า Top of the Line ไม่แพ้กัน

Georgina Rodriguez

นางแบบสาวสวยจากสเปน ผู้หญิงคนล่าสุดและคนปัจจุบันของ Cristiano Ronaldo ความรักครั้งนี้เกิดขึ้น ณ โซน VIP ของงานปาร์ตี้ Dolce & Gabbana กรุง Madrid ทั้งคู่เดทกันอย่างเปิดเผย เธอเป็นสาวที่ Ronaldo พาไปออกงานรับรางวัล Best FIFA Football Awards  และมีการแนะนำให้ญาติผู้ใหญ่ได้รู้จักกัน รวมถึงลูกชายชอง CR7 ให้คุ้นเคยเป็นที่เรียบร้อย

 

Cassandre Davis

จะมีอะไรพักผ่อนได้สบายใจหลังจบศึก Euro 2016 ได้ดีเท่าการนอนนัวเนียกับสาวสวยผมบลอนด์ริมทะเล ก่อนหน้านี้ไม่มีใครรู้ว่า Ronaldo มีสาวคนนี้อยู่ข้างกาย อยู่ ๆ ก็เห็นภาพนางแบบสาวสวยหุ่นดี นอนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่บนเก้าอี้ชายหาด โดยมีข่าวว่าทั้งคู่พบกันใน Nightclub คืนก่อนหน้า ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ Ronaldo ว่างจากการเลิกกับนางแบบ Russian “Irian Shayk” พอดิบพอดี ดังนั้นคนโสดจะมีสาวมาดามใจก็คงไม่ผิดอะไร

 

Irina Shayk

นางแบบสาวชาว Russian ผู้ผ่านผลงานมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นนางแบบชุดชั้นใน นางแบบชุดกีฬา นางแบบขึ้นปกนิตยสารชั้นนำ เธอคนนี้ทำมาแล้วครบทุกสิ่ง ชื่อเต็มว่า Irina Valeryevna Shaykhlislamova เป็นความรักในอดีตที่ค่อนข้างจะจริงจัง คบกันมายาวนานถึง 5 ปี ก่อนที่ความสัมพันธ์จะจบลงในปี 2015

 

Paris Hilton

ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ คุณหนูผู้ดีสุด Sexy ที่ยอมรับเลยว่าผู้ชายที่ไหนก็อยากเข้าใกล้ เราจึงเข้าใจดีว่าทำไมถึงเกินกำลังที่ Ronaldo จะห้ามใจ แต่ดูเหมือนว่า Paris จะเห็นพ่อยอดนักฟุตบอลของเราเป็นของเล่น มาแอ๊วไม่นานก็เบื่อ เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า Ronaldo ไม่ใช่คนที่เธอจะจริงจังด้วยอยู่แล้ว เพราะโด้น่ะ นุ่มนวลเกินไป เธอชอบแนวโหดตบจูบมากกว่า แต่ถ้าถามเรา ก็ถือว่า win-win กันไป เพราะ Paris ก็ไม่น่าจะใช่สไตล์ที่โด้จะอยู่ด้วยนาน ๆ เช่นเดียวกัน

 

Kim Kardashian

เรียกให้เหมาะสมตอนนี้ว่า Kim Kardashian West ภรรยาสุดร้อน หุ่นสุดสะบึมยันเงา ของเจ้าพ่อ Rapper รองเท้าผ้าใบผู้นำแฟชั่นกว่าใครใน 3 โลก Kanye West ที่ต้องมีใจกว้างดั่งมหาสมุทร เพราะมีข่าวคาวหรือแม้แต่คลิปฉาวหลุดของภรรยาออกมาเป็นประจำ แต่ในกรณีของ Ronaldo ไม่มีอะไรมาก มีแต่คนเห็นทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่มดังด๊วบในปี 2010 แต่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้น

ทั้ง 5 คนนี้เป็นเพียงเสี้ยวส่วนเดียวของสาว ๆ ที่เคยผ่านมากิ๊กกับพ่อยอดนักเตะของโลก Cristiano Ronalod เท่านั้น เพราะในอดีต CR7 ของเราขึ้นชื่อลือชาในความเป็น Playboy ไม่แพ้ใคร ยังมีรายชื่อที่หุ่นเป๊ะแบบนี้อีกนับไม่ถ้วน

ถ้าเรามองไปที่ต้นตอเสน่ห์ของ Ronaldo จะเห็นว่าเกิดจากความชอบฟุตบอลอย่างบ้าคลั่ง ชื่อเสียง รายได้ หรือแม้แต่สาว ๆ มากมาย ล้วนเป็นผลพลอยได้จากความทุ่มเทนั้น สำหรับใครที่ยังไม่เจอสิ่งที่ตัวเองจะทุ่มเททั้งชีวิตให้กับมันได้แบบนี้ ก็ไม่มีคำว่าสายถ้าจะรีบหากันต่อไป ถ้าเราทำได้ สาว ๆ มากมายจะเป็นฝ่ายวิ่งเข้ามาหาเราเองแบบ Ronaldo แน่นอนครับ

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line