GADGETs

DISSIM INVERTED LIGHTER ไฟแช็คดีไซน์ดุ ฟังก์ชันเดือด ตีลังกาจุดไฟองศาไหนก็รอด

By: PSYCAT June 4, 2020

เราอยู่ในยุคที่ที่โลกมีแก็ดเจ็ตเดือด ๆ มาให้ผู้ชายอย่างเรายลโฉมอยู่ทุกวัน บางอันผ่านตาไปเพราะรู้สึกดีไซน์โดน แต่ฟังก์ชันกลับไม่ตอบโจทย์อย่างที่คิด ส่วนชิ้นที่ฟังก์ชันมาเต็มข้อ แต่ดีไซน์กลับไม่ชวนใช้ เพราะไม่สื่อตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเราเอาเสียเลย

การได้เจอแก็ดเจ็ตที่ดีไซน์ดุ แถมฟังก์ชันเดือดจึงเป็นโมเมนต์ที่มีความสุขอย่างไม่อาจอธิบาย และเมื่อ UNLOCKMEN เจอของที่ดีไซน์ได้ ฟังก์ชันโดนจึงอยากเอามาแบ่งปัน

แม้ผิวผู้ชายจะไม่ได้บอบบางถึงขั้นโดนอะไรบาดไม่ได้ หรือทนเปลวไฟนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่ไหว แต่การจุดไฟในองศาที่นอกเหนือไปจากการจุดปกติ ๆ ความร้อนจากเฟลวไฟที่ผิดองศาก็อาจสร้างความหงุดหงิดรำคาญได้ไม่น้อย ความแข็งแกร่งจึงไม่ใช่การอดทนกับสิ่งที่ไม่ควรทน แต่เป็นการหาทางแก้ไขจุดบักที่ก่อกวนใจให้ได้

นี่จึงเป็นที่มาของ DISSIM – Inverted Lighter ไฟแช็คดีไซน์ดุ ฟังก์ชันเดือด ที่มาพร้อมความเท่ จะพกพาไปไหนก็คูล ในขณะที่ฟังก์ชันก็ช่วยแก้ปัญหากวนใจ ไม่ว่าจะจุดไฟแนวตั้ง แนวนอน แนวไหน ๆ ก็ไม่ต้องโดนไฟลนมือให้ต้องคอยเก๊กหน้าขรึมว่าไม่ร้อนอีกต่อไป แถมมาพร้อมเปลวไฟอุณหภูมิต่ำป้องกันผิวเราและผิวคนที่เรารักไปอีกขั้น เรียกว่าคิดมาเนียนกริบทุกกระบวนการ

DISSIM ออกแบบด้ามจับเป็นวงกลมแปลกตา ไม่ใช่เหตุผลด้านดีไซน์เท่านั้น แต่เพื่อรองรับสรีระของผู้ใช้ ไม่ว่าจะจับองศาไหน หรือมิติใดก็สามารถจับเพื่อจุดไฟแบบไม่ถูกลวก ที่สำคัญการออกแบบด้านจับวงกลมยังคิดค้นมาเพื่อให้สามารถควบคุมตำแหน่งที่จะจุดไฟได้แม่นยำตรงความต้องการมากขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะจุดเทียนลักษณะคว่ำ หรือการต้องสอดมือเข้าไปในภาชนะเฉพาะที่สุ่มเสี่ยง เรียกว่าพกไปไหนก็อุ่นใจ

Flame Port ของ DISSIM ยังดีไซน์เหลี่ยมมุมเฉพาะแบบ ต่างจากไฟแช็คทั่วไป โดยปกติเรากดจุดไฟแล้ว เราไม่สามารถควบคุมทิศทางของเปลวไฟได้ แต่องศา Flame Port ของ DISSIM จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น แถมช่วยป้องกันมือของเราและคนที่เรารักไปอีกระดับ เพราะเหลี่ยมมุมที่ผ่านการคิดค้นมาอย่างดีทำให้สามารถกำหนดทิศของเปลวไฟได้ตรงจุด ไม่ต้องคอยลุ้น รับรองได้ว่าจะไม่มีปัญหาหรืออุบัติเหตุที่เกิดจากการจุดไฟผิดมุมขึ้นอีก รวมถึงตัวปรับระดับของไฟให้แรงสุด หรือเบาสุดตามการใช้งาน

อีกฟังก์ชันเดือด ๆ ของ DISSIM คือเปลวไฟที่ออกมา ถูกออกแบบมาให้มีอุณหภูมิต่ำกว่าปกติ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตราย โดยฟังก์ชันนี้ผ่านการทดสอบและพัฒนามาอย่างดี จึงทำให้ช่วยป้องกันทั้งความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุแต่ก็สามารถใช้ไฟในอุณหภูมินี้เพื่อจุดใช้ได้ตามต้องการ

เรื่องการพกพาไปไหนก็แสนสะดวก ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 85 กรัมเท่านั้น ส่วนบนทำจากโลหะหล่อ ให้ภาพลักษณ์มินิมัลเรียบเท่ ส่วนใครที่ไม่อยากถือเดี่ยว ๆ มีกระเป๋าพกพาที่ดีไซน์มาคู่กัน ทำจากวัสดุกันน้ำ มีช่องเล็ก ๆ ที่มุมสำหรับห้อยติดตัวเมื่อทำกิจกรรมเอาต์ดอร์

ไม่เพียงเท่านั้น DISSIM ยังออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ตลอดชีวิต เพราะเมื่อเชื้อเพลิงหมด เราไม่ต้องโยนไฟแช็คเก่าทิ้งแล้วซื้อใหม่ แต่สามารถเติมเชื้อเพลิงลงไปได้สูงสุด 2 กรัม นอกจากนั้น DISSIM มาพร้อม Lifetime Warranty หรือประกันตลอดชีพ หากเกิดความเสียหาย เราสามารถส่งไปเคลมเพื่อซ่อมแซมหรือรับชิ้นใหม่มาใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล

สำหรับใครที่สนใจไฟแช็คดีไซน์ดุ ฟังก์ชันเดือดไว้ไปตีลังกาจุดไฟครบทุกองศา ตอนนี้โปรเจกต์อยู่ระหว่างการระดมทุนสนนราคาอันละ 758 บาท (ลดจากราคาที่เตรียมจะวางขายคือ 947 บาท) แต่ถ้าสนใจตัวไฟแช็คพร้อมถุงบรรจุกันน้ำดีไซน์คู่กันสนนราคาที่ 1,105 บาท (ลดจากราคาที่เตรียมจะวางขายคือ 1,421 บาท) สั่งซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DISSIM – Inverted Lighter

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line