Girls

คุณช่วยตัวเองบ่อยแค่ไหน? 4 สัญญาณเตือนภัยว่าคุณชัก…จนเพลินเกินพอดี!

By: G-NEAK August 16, 2019

การได้นวดคลึง รีดเส้น เค้นไอ้หนูให้แข็งตัว และสาวมือขึ้นลงตามจังหวะจนนำมาสู่การสำเร็จความใคร่ คงเป็นอีกหนึ่งความสุขของชายโสดอย่างเรา ยิ่งถ้าได้หนังผู้ใหญ่หรือนิตยสารวาบหวิวมาช่วยกระตุ้นแล้วละก็ จะยิ่งเพิ่มมวลความเสียวซ่านและนำเราไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างสะใจ

ด้วยฮอร์โมน สิ่งเร้า ความเครียด และอะไรต่อมิอะไรที่ยั่วยุ คงต้องว่าการช่วยตัวเองเป็นหนทางที่ดีที่สุดที่จะสยบและปลดปล่อยความต้องการทางเพศอันเปี่ยมล้นนั้น แม้มันจะเป็นเรื่องธรรมชาติและไม่ได้ผิดแปลกพิสดารอะไร แต่ถ้าหนุ่ม ๆ ช่วยตัวเองมากเกินไปก็ไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน

วันนี้ UNLOCKMEN เลยอยากชวนหนุ่ม ๆ มาสำรวจตัวเองจากสัญญาณที่บอกว่าคุณอาจช่วยตัวเองเยอะเกินไปแล้ว!

ขัดจรวดจนปวดไอ้หนู

Tobias Köhler ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะจาก Southern Illinois University เชื่อว่าเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายบางคนจะช่วยตัวเองจนปวดข้อมือ เพราะอัตราความเร็วในการหลั่งของผู้ชายแต่ละคนแตกต่างกัน

แต่เมื่อใดที่คุณช่วยตัวเองจนเริ่มรู้สึกปวดแสบหรือระคายเคืองผิวหนัง อาจนำมาสู่โรคพีโรนี (Peyronie’s Disease) หรือภาวะอวัยวะเพศโค้งงอผิดรูปได้ หากคุณเป็นคนที่ชอบใช้พละกำลังบีบกดเจ้าโลกตอนช่วยตัวเองโปรดระวังไว้ เพราะเวลาที่เจ้าโลกแข็งตัวมันจะไม่สามารถยืดหยุ่นได้เต็มที่และส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศในที่สุด

การใช้ชีวิตประจำวันล้มเหลว

เคยเป็นไหมครับ? ที่โดนเพื่อนด่าเวลานัดกินเหล้าสังสรรค์หรือโดนหัวหน้าบ่นแทบทุกครั้ง เพราะเราเสียเวลาไปกับการช่วยตัวเองจนทำให้ไปสาย

บางครั้งที่หนุ่ม ๆ หมกมุ่นจินตนาการฉากรักจากหนังโป๊เรื่องโปรด หวังจะเพิ่มอรรถรสให้การช่วยตัวเองเมามันกว่าเดิม แต่เราดันใช้เวลากับมันมากจนเกินไป และมากจนส่งกระทบต่อเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน หากคุณไม่อาจทนความกระเหี้ยนกระหือรือที่จะระบายน้ำออกจากไอ้หนูได้ นี่เป็นอีกสัญญาณที่บอกว่าคุณช่วยตัวเองเยอะเกินไป

ภารกิจบนเตียงผิดพลาด

การขัดจรวดจนน้ำในขวดจวนจะหมดอาจไม่ได้ทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกอะไรถ้าเทียบกับความเปี่ยมสุขตอนที่ได้สำเร็จความใคร่ แต่เมื่อใดที่คุณก้าวขึ้นสมรภูมิรักบนเตียง น้ำที่หลั่งเพียงน้อยนิดนั้นไม่ได้น่ายินดีและทำให้สาว ๆ ประทับใจเลย

ถ้าคุณยังช่วยตัวเองผ่านสื่อลามกบ่อยจนนับไม่ถ้วน ตอนที่มีเซ็กซ์ไอ้หนูของคุณอาจไม่ได้แข็งสู้มือสาว เนื่องด้วยมันเคยชินกับการดูหนังโป๊หรืออาจหมดน้ำยาเพราะคุณขัดจรวดมากจนขวดจะดำไปหมดแล้ว

คิดถึงการช่วยตัวเองอยู่ตลอดเวลา

จริงอยู่ที่เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ นั้นเวียนวนอยู่ในหัวผู้ชายเราบ่อย ๆ ตื่นเช้ามาเคารพธงชาติก็คิด กลางวันหลังกินข้าวก็นึกถึง ระหว่างทางกลับบ้านก็ไม่วายจะจินตนาการถึงเรื่องเซ็กซ์ แล้วคิดลึกไปถึงตอนที่อยู่ห้อง นั่งกระดกเบียร์ พร้อมเปิดเว็บไซต์ PornHub และสาวมือขึ้นลงอย่างที่เคยทำ

แล้วเมื่อไรที่คุณไม่อาจต้านทานความใคร่อยากจนต้องงัดไอ้หนูออกมาปลดปล่อย เมื่อนั้นคุณคือหนึ่งในผู้ชายที่เสพติดเรื่องเพศจนเกินพอดี

 

จริง ๆ แล้วการช่วยตัวเองไม่ได้แปลว่าเราหมกหมุ่นเรื่องเพศหรือมีปัญหา แต่เมื่อใดที่หนุ่ม ๆ รู้สึกเคยชินกับสิ่งที่ทำ นั่นละคือปัญหา ถ้ารู้ตัวว่าคุณช่วยตัวเองเยอะเกินไป การหากิจกรรมอื่น ๆ มาเบี่ยงเบนความสนใจก็เป็นเรื่องดีไม่น้อย จะไปเที่ยวกับเพื่อน ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ ต่อยมวย หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้คุณเลิกคิดถึงเรื่องนี้ได้สักพัก

แต่หากคุณไม่อาจยับยั้งชั่งใจและฝึกควบคุมอารมณ์ของตัวเอง การช่วยตัวเองที่หนุ่ม ๆ ทำบ่อยจนชินจะส่งผลเสียต่อสมรรถภาพทางเพศในระยะยาวได้ “ตามใจปากระวังจะเป็นหมู แต่ถ้าตามใจไอ้หนูมากไป ระวังนกเขาตัวใหญ่ ๆ จะไม่ขันเอานะครับ”

 

SOURCE

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line