EVENT

“Keep Calm and Party All Night” ทำความรู้จักกับ FINFIN เพื่อนรักคนใหม่ของเหล่านักดื่ม ที่ให้เราบอกลาความแฮงค์ออกไปจากชีวิต !

By: GEESUCH June 9, 2023

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ FINFIN ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเพื่อนคนใหม่ของสายปาร์ตี้ทุกคน ที่ทางบริษัท Innomediga ภูมิใจนำเสนอมาก ๆ ด้วยเหตุผลที่สามารถสรุปเป็นคำพูดได้ว่า “เราไม่ได้ขายยา เราไม่ได้ขายอาหารเสริม แต่ว่าเราขายเทคโนโลยี” เพราะนี่คือครั้งแรกที่มีการนำเทคโนโลยีระดับนาโนอย่าง Nano Encapsulation เข้ามาใช้เพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องของประสิทธิภาพ และปลอดภัยต่อร่างกายด้วยสารสกัดธรรมชาติ 100%

ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานที่ ชงเจริญ @Groove Central World สถานที่จัดงานในวันนี้ ซึ่งเหล่านักดื่มทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มันเหมือนกับว่าทางบริษัท Innomediga อยากบอกกับสายปาร์ตี้ทุกคนว่า เข้าใจ แอลกอฮอลล์นั้นสร้างความรู้สึกฟินมากแค่ไหน ถ้างั้นก็ขอให้ FINFIN เป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดเถอะนะ 

เพื่อการันตีความเจ๋งของตัว FINFIN ต้องขอเล่าก่อนสักนิดว่าบริษัท Innomediga นั้นเคยได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในงาน 48th International Exhibition Of Inventions Of Geneva จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ในปี 2023 จากโปรดักส์อย่าง ‘ฟาโนวา (Fahnova)’ หรือฟ้าทะลายโจรเมาท์สเปรย์ และอาหารเสริม ‘ยูดีเอวันซี (UD-A1C)’ สำหรับผู้ป่วยเบาหวานและกลุ่มเสี่ยง จนสามารถคว้ารางวัลเหรียญทองจากเวทีเดียวกันตอนปี  2017

แค่รางวัลอย่างเดียวยังไม่พอ ทาง Innomediga ก็ขอเบิกตัวปะป๊ามาเฟียยอดนัก Hang Out ตัวยงของประเทศไทยอย่าง ‘เพชรจ้า’ ที่มาแชร์ความพิเศษของ FINFIN ผลิตภัณฑ์ซึ่งต่อยอดมาจากนวัตกรรมของสินค้าสองตัวก่อนหน้า ที่เขาปิดท้ายด้วยการที่บอกกับทุกคนว่า ผู้ชายและผู้หญิงสายทำงานสุดทาง ปาร์ตี้สุดลิ่มแบบ Work Hard , Play Harder ต้องพกติดกระเป๋าเอาไว้ให้ได้ ทั้งดื่มง่าย อร่อยด้วย แถมเห็นผลไวสุด ๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วย ‘FINFIN Bomb!’ เครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘Soju Bomb’ เป็นอันเปิดตัว FINFIN อย่างเป็นทางการ  


FINFIN เพื่อนที่แสนดีของชาวแฮงค์

“คืนนี้ที่ไหนดีอะ ?”

เมื่อไหร่ที่ปลายสายมือถือดังขึ้นพร้อมกับเสียงของชาวคณะเพื่อนที่เปิดด้วยประโยคนี้ขึ้นมา เป็นอันรู้กันเลยว่าชีวิตในค่ำคืนนี้ของคุณต้องออกศึกหนักหน่วงแน่นอน เพราะคําว่า “เบา ๆ แก้วเดียวกลับ” ไม่เคยมีจริงสักครั้ง !

แล้วรู้หรือไม่ว่าอาการ Hangover นั้นมีหลายรูปแบบ แฮงค์แตกต่างกันไปตามสภาพร่างกายของแต่ละคน บางคนแฮงค์หนักนอนหายไปทั้งวัน ในขณะที่เพื่อนเราที่ดื่มเท่ากันกลับแฮงค์พอเป็นพิธีเท่านั้น วันนี้เราจึงแบ่งระดับความ Hangover มาให้ว่าใครเมาแล้วแฮงค์สายไหนกันบ้าง แบ่งเป็นอาการแฮงค์ 3 ประเภทหลัก ๆ ที่คนส่วนใหญ่มักจะต้องประสบพบเจอกันบ่อย ๆ

– The Vampire Hangover

ความแฮงค์ระดับคลาสสิก ที่คุณจะรู้ตัวตอนที่ตื่นขึ้นมาแล้วรูดผ้าม่านออกเจอแสงแดดกระทบหน้า มันปวดหัวจนคุณเผลอส่งเสียงร้อง “อ๊ากกก !” ออกมา ปิดม่านแล้วเอาตัวเองมุดกลับเข้าผ้าห่มในทันทีราวกับว่าเป็นแวมไพร์ที่โดนแสงแดดแล้วตัวจะไหม้ จึงเป็นที่มาของชื่ออาการเมาค้างแบบแวมไพร์ที่อยากอยู่ในห้องมืด ๆ ทั้งวัน

– Wave Of Regret & The Over Emotional Hangover

ชาวแฮงค์สายนอยด์แฮงค์แบบรู้สึกผิดหลังเปิดมือถือขึ้นมาแล้วพบว่าคุณส่งข้อความหรือโพสต์ Social Media ลั่น ๆ ออกไป โทรไปขอโทษแฟนเก่า บอกรักสาวแปลกหน้าแบบไม่มีเหตุผล หรือแปลงร่างสร้างวีรกรรมที่ดูคลิปแล้วไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่าทําลงไปได้ไง คุณจะตื่นขึ้นมาแบบจําอะไรไม่ได้นั่งนึกถึงวีรกรรมที่ทําไปพร้อมหัวที่ปวดอย่างหนักหน่วงเกินบรรยาย กลืนไม่เข้า คายไม่ออก ได้แต่บอกตัวเองว่า “เลิกแล้วเหล้า” แต่ก็พร้อมเมาทันทีที่เพื่อนชวน

– The Perfect Hangover

นี่คืออาการเมาค้างที่สมบูรณ์แบบที่สุด เกิดจากค่ำคืนปาร์ตี้ที่ดีไม่หนักเกินไป คุณควบคุมการดื่มของตัวเองให้อยู่ในลิมิตที่ตั้งใจเอาไว้ได้ เป็นคืนที่ได้สนทนากับเพื่อนอย่างออกรส มีความกล้าทักทายคนแปลกหน้าอย่างสุภาพ แลกเปลี่ยนเคมีกันได้อย่างลงตัว อาการแฮงค์แบบนี้คือคุณจะแค่ตื่นมาอย่างอารมณ์ดีมาก ๆ อาจจะเวียนหัวเล็กน้อย หิวน้ำหิวข้าว จิบกาแฟด้วยความรู้สึกดีกับเหตุการณ์ของคืนก่อน และสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจําวันได้ทันที เป็นทรงที่หล่อที่สุดของการปาร์ตี้เลยทีเดียว

ไม่ว่าคุณจะแฮงค์แบบไหน แต่ FINFIN จะช่วยคลี่คลายสถานการณ์เมาค้างแย่ ๆ เหล่านี้ได้ เพราะนี่คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหัวใจหลัก ประกอบไปด้วย Nano Curcumin / Green Tea Extract / Raspberry Extract / L-Glutathione และ Vitamin B Complex ผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูงที่เรียกว่า Nano Encapsulation หรือ ‘ระบบกักเก็บสารสําคัญด้วยเทคโนโลยีห่อหุ้มระดับนาโน’ เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ต้องใช้นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญและทําได้ยากมาก ๆ ช่วยให้สามารถกักเก็บสารสําคัญของส่วนผสม ความคงตัว อัตราการดูดซึม และการนําส่งสารออกฤทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น มาพูดถึงส่วนประกอบสําคัญ 2 ตัวที่อยู่ใน FINFIN กัน

Nano Polyphenols : คือกลุ่มของสารพฤกษเคมีที่มีขนาดใหญ่ที่สุด จะอยู่ในพืช ผัก และผลไม้ มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) พร้อมช่วยควบคุมการทํางานของร่างกายให้เป็นปกติ

Nano Curcumin : สารสกัดจากขมิ้นชันที่ทําหน้าที่โดยตรงในการเร่งสลายสารพิษของแอลกอฮอลล์ที่สะสมอยู่ในตับของเหล่านักดื่ม และเป็นต้นเหตุของการเมาค้าง มีคุณสมบัติสามารถยับยั้งการอักเสบของเซลล์ได้โดยไม่ทําร้ายตับ

หลายคนอาจจะคิดว่า FINFIN จะต้องมาในรูปแบบของแคปซูลที่กินยากลําบากแน่นอน แต่ผิดครับ นี่คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบของ Easy Drink ชง 1 ซองต่อน้ำเปล่า 200 มิลลิลิตร ดื่มได้เลย หรือจะฉีกกินแล้วดื่มน้ำตามก็ได้เหมือนกัน แต่มีง่ายกว่านั้นอีก เรายังสามารถผสม FINFIN กับน้ำผลไม้ได้อีกต่างหาก

สิ่งที่เจ๋งที่สุดคือ FINFIN เป็น Speeding Up Alcohol Clearance ที่ออกฤทธิ์ไวภายใน 15 นาทีเท่านั้น ! แก้อาการมึนหัว อาการพะอืดพะอมกินอะไรไม่ลงที่แสนจะทรมาน ลดระดับแอลกอฮอลล์ในลมหายใจและกระแสเลือด ลดการอักเสบของเซลล์ช่วยให้ทุกคนตื่นมาเจอเช้าที่สดใสอีกครั้ง และยังเป็นตัว Booster ในวันที่เหนื่อยล้าได้อีกต่างหาก … นี่คือเพื่อนรู้ใจแก้แฮงค์ที่ทุกคนต้องสนิทด้วยในปี 2023 เพื่อไม่ให้ตัวเองต้องเป็นชาวเมาค้างกันอีกต่อไป


สามารถหาซื้อ FINFIN ได้แล้ววันนี้ ทั้งช่องทางออนไลน์ Shopee / Lazada หรือร้านยา Health Up ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

ตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
FB : FINFIN OFFICIAL

#FINFIN #WorryfreeFullyFun #Saveตับ #นวัตกรรมใหม่Nanoencapsulation #เมาไม่ขับ #แฮงค์ไม่ดี #ปวดหัวไม่เอา #HealthUp

GEESUCH
WRITER: GEESUCH
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line