Girls

รักษาความความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น! ด้วยของกินเพิ่มพลังฟิตเหล่านี้

By: unlockmen May 11, 2015

เกิดเป็นชายทั้งที นอกจากร่างกายที่เราต้องดูแลให้แข็งแรงอยู่เสมอแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษก็น่าจะเป็นเรื่องของลีลาที่จะช่วยมัดใจสาวๆ ให้อยู่หมัด

หากคุณกังวลใจเรื่องนี้อยู่ Unlockmen อยากบอกว่าไม่ต้องห่วงค่ะ เรานำสุดยอดของกินที่คุณสามารถหาทานได้ง่ายๆ มาฝาก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นแรงขับทางเพศของคุณและเธอให้ฟิดปั๋ง และช่วยเพิ่มพลังความรักความสัมพันธ์ให้แน่นเฟ้นมากยิ่งขึ้น

a3983a336b12ab76_5163212763_5814526f01_b.preview

Dark Chocolate

เป็นอะไรที่คลาสสิคมากๆ สำหรับ Dark Chocolate ขนมหวานที่เป็นของโปรดของใครหลายคน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีสาร Flavonoid ช่วยในการต้านมะเร็ง และช่วยกระตุ้นอารมณ์รัก เล่ากันว่าคาสโนว่า ยอดนักรัก ยังต้องกินช็อคโกแลตก่อนขึ้นเตียงกับสาวๆ เป็นประจำ อีกทั้งผู้หญิงร้อยละ 50 ยังสารภาพอีกว่ามักจะกินช็อคโกแลตก่อนแมคเลิฟด้วยล่ะ

Brazil nuts

Brazil Nuts

ใครจะเชื่อว่าถั่วเม็ดเล็กๆ อย่าง Brazil Nuts จะมีประโยชน์มากมาย เพราะBrazil Nuts อุดมไปด้วยธาตุ Selenium ที่เชื่อกันว่ามีส่วนเสริมภูมิต้านทานโรค และช่วยป้องกันมะเร็งในผู้ชายอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของกระบวนการสร้างสเปิร์ม กินถั่วสักเม็ดสองเม็ดมั้ยจ๊ะ

celery

Celery

Celery (ขึ้นฉ่าย) สีเขียวๆ อุดมไปด้วยใยอาหาร และช่วยเพิ่มความปรารถนาทางเพศให้กับผู้หญิง ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิดหรอก Celery จะช่วยกระตุ้นให้สาวๆ ปรารถนาที่จะได้อยู่เคียงข้างคุณมากขึ้น แหม ได้ยินอย่างนี้แล้ว ก็รีบหาเมนูที่มีเจ้า Celery เป็นส่วนประกอบจัดให้สาวๆ สักหน่อย อีกอย่าง ประโยชน์ของ Celery ยังช่วยในกระบวนการสร้างสเปิร์มอีกด้วย เรียกว่าได้ประโยชน์ถึงสองต่อ

free-photo-sliced-kiwi-fruit-974

Kiwi

ผลไม้ที่ใครๆ ก็ชอบ อุดมไปด้วยวิตามินซีที่มากกว่าส้มถึง 3 เท่า! ยังไม่พอ ใน Kiwi มีแร่ธาตุ Zinc ที่จำเป็นในการสร้างฮอร์โมนเพศชาย และช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นหากทานเป็นประจำ เห็นอย่างนี้แล้ว จะวิ่งไปซุปเปอร์ใกล้บ้าน ซื้อตุนติดตู้เย็นไว้บ้างก็ไม่เสียหายนะ

Allium_sativum._Restra_de_allos_de_Oroso-_Galiza

Garlic

มาถึงอันสุดท้ายกระเทียม พืชสมุนไพรที่จะช่วยกระตุ้นให้คุณซู่ซ่า เพราะในกระเทียมมีสาร Allicin ที่เชื่อว่าเป็นตัวเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของทั้งเพศหญิงและชาย ลองทำพาสต้าผัดพริกกระเทียมให้เธอทาน ก็ดูน่าสนใจทีเดียว แต่อาจจะต้องระวังเรื่องกลิ่นปากนิดนึง

แหม รีบจดกันใหญ่เลยนะ มื้อนี้ลองหาพาสต้าผัดพริกกระเทียมทานดู แล้วล้างปากด้วยผลไม้อย่าง Kiwi ก็ดูน่าสนใจ หรือใครอยากกินช๊อคโกแลตสักแท่งก็ไม่ว่ากัน อ่อ สำคัญคืออย่าลืมพาสาวๆ ไปทานด้วยนะคะ

Source : askmen

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line