Guide

พาผู้หญิงไปเที่ยวทะเลทั้งที UNLOCKMEN จะบอกว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง !

By: myfifthday May 10, 2016

เนื่องจากช่วงนี้เรียกได้ว่าเข้าสู่ซัมเมอร์แบบเต็มรูปแบบ นอกจากอากาศที่ร้อน (จัด) แล้ว ยังเป็นช่วงที่เหมาะสมกับการไปเที่ยวทะลสุดๆ รอบนี้ Unlockmen จึงจะมาบอกวิธีเตรียมตัวเก็บกระเป๋าและสิ่งที่ต้องทำให้สำหรับพาผู้หญิงของคุณไปเที่ยวให้สนุก สุดเหวี่ยง การพาผู้หญิงไปทะเลทั้งที จะให้ธรรมดาได้ยังไง

เตรียมอุปกรณ์เก็บกระเป๋าให้พร้อม

160510-gotobeachwithyou-1

แน่นอนอยู่แล้ว การไปเที่ยวทะเล ก็ต้องมีของสำหรับใช้เที่ยวทะเล ถึงแม้อาจไม่ใช่หน้าที่ของพวกเราในการจัดหา แต่ลองจัดเตรียมดู ไปเที่ยวรอบนี้จัดเต็มมันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว อุปกรณ์ได้ใช้แน่นอน! และแน่นอนว่าเราแนะนำไอเท็มหลักๆ ของการไปทะเลที่ควรเอาไป

  • ครีมกันแดด
  • รองเท้าแตะ
  • แว่นกันแดด
  • อุปกรณ์ Gadgets

และถ้าต้องการเอาใจแฟนของคุณเกี่ยวกับเรื่องเตรียมเครื่องสำอางค์ บอกเลยว่าเรื่องของเครื่องสำอางค์ไม่จำเป็นจะต้องไปยุ่ง เพราะถ้าพวกเธอรู้ว่าจะไปทะเล พวกเธอแทบจะรีบเตรียมพร้อมทุกอย่างอยู่แล้ว 5555

เตรียมที่พัก ให้คืนนี้เป็นคืนวิเศษสุดๆ

160510-gotobeachwithyou-3

ไปเที่ยวทะเลด้วยกันทั้งที ที่พักมันต้องสุดๆกันหน่อย ก็มันจะมีเพียงแค่เรา หลักการเลือกที่พักในการเที่ยวทะเล มีแค่ เดินทางสะดวก สะอาด เป็นส่วนตัว และถ้ามีสระว่ายน้ำในที่พักด้วยจะเยี่ยมไปเลย แนะนำเลยว่าพวก HONEYMOON SUITE เนี้ยประทับใจสุดๆ แค่นี้ก็เต็มอิ่มได้ใจไปเต็มๆ

เตรียมหากิจกรรม Activity ให้ทำ ห้ามทำให้เธอไม่รู้สึกเบื่อเด็ดขาด

160510-gotobeachwithyou-3

ไม่ว่าจะขับรถเล่น เดินริมหาด ดำน้ำดูประการังด้วยกัน หรือไปแวะถ่ายรูปสถานที่เที่ยวยอดฮิต แนะนำเลยว่าควรจะคิดไว้ก่อนเลยว่าจะทำอะไรบ้าง ไม่ให้เหนื่อยเกินไปและไม่ให้น่าเบื่อเกินไป ไปสัมผัสบรรยากาศในสถานที่ๆเราไปเที่ยว นอกจากทะเลมีอะไรอีกเพียบ และที่สำคัญไปถึงที่นั้นอย่าพลาดที่จะกินเมนูเด็ดประจำที่นั้นด้วย!!

เตรียมเซอร์ไพรส์ให้หนัก 

160510-gotobeachwithyou-5
การพาแฟนมาเที่ยวทะเลแค่นี้ก็ได้ใจแล้ว แต่แค่นี้ยังไม่พอมาทั้งที อย่าลืมจบทริปนี้ แบบไม่ธรรมดาด้วยการ ทำเซอรไพส์ไม่ว่าจะเป็นการดินเนอร์ อะไรก็ตามที่เห็นว่าเธอสำคัญ ผู้หญิงประทับใจแน่นอน!!

160510-gotobeachwithyou-6

เห็นไหมว่าการพาสาวๆไปทะเลเป็นเรื่องง่ายๆ แต่การทำให้ประทับใจเป็นเรื่องที่ต้องใช้เทคนิคเตรียมการและความเข้าใจสักนิด แค่นี้ก็เป็นการไปเที่ยวทะเลที่ไม่ธรรมดาสำหรับคุณและเธอแล้ว..

 

myfifthday
WRITER: myfifthday
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line