รักษาหัวเหม็นให้หายขาด ก่อนไปพิชิตใจสาวให้อยู่หมัดในเดตแรก
GROOMING

เตรียมออกเดตครั้งแรก! ด้วยเคล็ดวิชาหนีรังแคเรียกคืนความมั่นใจไปชนะใจสาว

By: G-NEAK October 19, 2019

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มรักตัวยงหรือมือสมัครเล่นที่เพิ่งออกเดตเป็นครั้งแรก โปรดรู้เอาไว้ว่า UNLOCKMEN ยังยืนหยัดอยู่เคียงข้างพวกคุณเสมอ วันนี้เราเลยจะพาหนุ่ม ๆ มาเรียนรู้เคล็ดลับกำจัดรังแค อาการคัน และรักษาหัวเหม็น เพื่อทวงคืนความมั่นใจก่อนออกเดตและทำให้สาว ๆ ประทับใจในตัวคุณตั้งแต่แรกเห็น

รักษาหัวเหม็นให้หายขาด ก่อนไปพิชิตใจสาวให้อยู่หมัดในเดตแรก
เคล็ดวิชาหนีรังแค พิชิตใจสาวให้อยู่หมัดในเดตแรก

ต่อให้คุณจะเคยมีแฟนมาแล้วเป็นสิบคนหรือผ่านการออกเดตหลายครั้งจนเจนสนามรัก แต่ผู้ชายทุกคนต่างวิตกกังวลและลุกลี้ลุกลนแทบทุกครั้ง เมื่อต้องออกเดตกับสาวสวยหน้าใหม่เป็นครั้งแรก เพราะเดตแรกเป็นทั้งจุดเริ่มต้นและจุดจบในคราวเดียว หนุ่ม ๆ จึงมีโอกาสเพียงแค่ครั้งเดียว ที่จะสร้างความประทับใจและทำให้พวกเธอตกหลุมรักจนยอมสานต่อความสัมพันธ์

แล้วผู้หญิงก็ไม่ได้ชอบแค่คนหล่อ เนี้ยบเท่ และดูสุขุมน่าค้นหา หากยังชอบผู้ชายที่พกพาความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า ‘ความมั่นใจ’ จึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในการออกเดตเลยก็ว่าได้ แต่ต้องยอมรับว่ามีอุปสรรคมากมายที่คอยขัดขวางและบั่นทอนความมั่นใจของผู้ชายเราอยู่ทุกเมื่อ โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์แมน ๆ แบบผู้ชายนี่แหละ ที่เป็นตัวการทำลายความมั่นใจของเราจนไม่เหลือชิ้นดี แต่หนุ่ม ๆ หลายคนอาจยังไม่เอะใจด้วยซ้ำไป

รังแคเปียกเกิดขึ้นง่าย จากกิจกรรมเรียกเหงื่อของผู้ชาย

ไลฟ์สไตล์ผู้ชายที่เป็นอุปสรรคต่อเดตครั้งแรก

ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘ผู้ชาย’ คงหนีไม่พ้นหลากกิจกรรมโลดโผนกลางแจ้งที่ชาวเราต่างหลงรักมันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะออกไปเตะบอลกับเพื่อน โชว์ลีลาครองลูกบาสในสนาม หรือยกเหล็กปั้นกล้ามในฟิตเนส ล้วนเป็นกิจกรรมเรียกเหงื่อชั้นเยี่ยม ที่เติมรสชาติความมันส์ให้ชีวิตจืดชืดของเราได้ไม่น้อย

แต่ด้วยวิถีชีวิตรีบเร่ง กองงานมหึมา และกิจกรรมโลดโผนสุดเหวี่ยง ทำให้หนุ่ม ๆ ไม่มีเวลามากพอจะดูแลตัวเอง พอเหนื่อยหน่อยก็รีบสระผมและทิ้งตัวลงนอนโดยไม่เป่าให้แห้ง ร้ายกว่านั้นคือหนุ่มบางคนดันเคยชินกับการปล่อยให้หนังศีรษะเปียกปอน เพราะคิดว่ามันเย็นสบายดี

พฤติกรรมที่ผู้ชายทำกันจนคุ้นชินเหล่านี้ เป็นสาเหตุให้เกิดรังแคเปียกซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอาการคัน กลิ่นเหม็นบนหนังศีรษะ และปัญหารังแคเรื้อรังตามมา ต่อให้คุณจะแต่งตัวหล่อเท่หรือมีคารมเป็นต่อขนาดไหน ถ้าเผลอยืนเกาหัวยิก ๆ และมีสะเก็ดรังแคร่วงกราวลงมากลางบ่า ไม่ว่าสาวหน้าไหนก็เมินหน้าหนีกันทั้งนั้นละครับ ไม่ต้องคาดหวังถึงความมั่นใจ เพราะมันได้ถูกทำลายไปจนไม่เหลือแล้ว

รักษาหัวเหม็น กำจัดรังแค เอาชนะใจสาวในเดตแรก

รักษาหัวเหม็น กำจัดรังแค ทวงคืนความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง

ถ้าคุณมีกลิ่นปากก็สามารถบ้วนปากหรือแปรงฟันได้ในระหว่างวัน ถ้ามีปัญหากลิ่นกายก็ระงับได้ด้วยการฉีดน้ำหอม แต่ปัญหากลิ่นเหม็นอับบริเวณหนังศีรษะนี่สิถือเป็นปัญหาสุดหินที่ยากจะต่อกรเลย

มีผลสำรวจเผยว่า 65% ของคนไทยกำลังเผชิญปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณหนังศีรษะ โดยเฉพาะผู้ชายที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่บ่อย ๆ สาเหตุก็หนีไม่พ้นรังแคเปียกอันเกิดจากผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ไม่ได้มาตรฐาน บวกกับตัวแชมพูไม่มีฟองโฟมอนุภาคเล็กเพียงพอจะสามารถกำจัดรังแคเปียกได้ หากยังปล่อยเอาไว้เชื้อราบริเวณหนังศีรษะที่เป็นต้นตอของรังแคก็จะไม่ถูกทำลายไป และกลิ่นหัวที่รุนแรงเช่นนี้คงไม่ทำให้คู่เดตของคุณประทับใจอย่างแน่นอน

Head and Shoulders Men Old Spice
Head and Shoulders แก้ปัญหาหนังศีรษะอย่างตรงจุดและเข้าใจไลฟ์สไตล์ผู้ชาย

แม้จะรู้ว่าตนมีปัญหารังแคและกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่หนุ่ม ๆ หลายคนคงไม่ยอมสละเวลาอันมีค่ามาดูแลเส้นผมหรือหนังศีรษะเฉกเช่นสาว ๆ มันคงจะดีไม่น้อยถ้ามีแชมพูสักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายและเข้าใจไลฟ์สไตล์สุดเหวี่ยงของเราได้อย่างลึกซึ้ง

เปิดประสบการณ์ใช้ชีวิตโลดโผนไร้กังวลกับ Head and Shoulders แชมพูขจัดรังแคอันดับ 1 ของโลก ที่แพทย์ผิวหนังกว่า 85% ไว้วางใจ ด้วยฟองโฟมอนุภาคเล็ก (Micro Zinc Pyrithione – ZPT) เอกสิทธิ์เฉพาะของ Head and Shoulders ทำให้สามารถแก้ไขปัญหารังแคเปียกได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ เราเลยขอแนะนำแชมพู 3 สูตรสำหรับผู้ชายที่ช่วยรักษาหัวเหม็น ความมัน อาการคัน และกำจัดรังแคที่บั่นทอนความมั่นใจของพวกคุณ

Head and Shoulders แชมพูรักษาหัวเหม็น กำจัดรังแค

Head and Shoulders 3 สูตรที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ
Head and Shoulders Cool Menthol

ไม่ต้องปล่อยหนังศีรษะให้เปียกชื้นก็เย็นสดชื่นได้ แชมพูสูตรผู้ชายที่ผสาน Cooling Sensation ที่ช่วยขจัดรังแคพร้อมมอบความเย็นสดชื่นให้หนังศีรษะ พร้อมแร่ธาตุจากท้องทะเลช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก สยบความมัน ลดอาการคันอันเนื่องมาจากรังแค และปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุลและมีสุขภาพดี

Head and Shoulders Apple Fresh

สร้างความประทับใจแรกด้วยกลิ่นหอมชวนหลงใหลของแอปเปิลเขียว มอบสัมผัสเย็นสดชื่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังแคอย่างยั่งยืน ทำให้หนังศีรษะของคุณชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Head and Shoulders Men Old Spice

บอกลาการยืนเกาหัวยิก ๆ ต่อหน้าสาว ๆ ไปได้เลย ด้วยแชมพูสูตรผู้ชายที่ใช้แร่ธาตุจากท้องทะเลช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ ลดอาการคัน และความมันที่เป็นปัญหาหลักของผู้ชาย ทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำหอมกลิ่นผู้ชายที่เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้เต็มร้อย

แชมพูทั้ง 3 สูตรนี้มีส่วนผสมหลักคือ Micro Zinc Pyrithione – ZPT ฟองโฟมที่อนุภาคเล็กกว่าเดิมถึง 8 เท่า ทำให้สามารถขจัดเชื้อราและรังแคได้ดียิ่งขึ้น โดยล้างออกได้ง่ายและไม่ทิ้งสารตกค้างอีกด้วย

รักษาหัวเหม็นหาย เดตแรกก็หายห่วง

‘ภาพลักษณ์’ ที่ปรากฏต่อหน้าสาว ๆ ในเดตครั้งแรกเป็นอีกเรื่องที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม เพราะบุคลิกภาพและความมั่นใจถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะพิชิตใจพวกเธอได้อยู่หมัด เราหวังว่าไอเทมเสริมความมั่นใจทั้ง 3 สูตรของ Head and Shoulders จะดึงศักยภาพความหล่อและเสน่ห์เหลือร้ายในตัวผู้ชายทุกคนออกมาได้อย่างไร้ที่ติ

เมื่อหมดกังวลกับปัญหารังแค กลิ่นเหม็น อาการคัน และความมันที่กวนใจ ก็เป็นหน้าที่ของหนุ่ม ๆ แล้ว ที่จะเดินหน้าลุยเพื่อเอาชนะใจพวกเธอในเดตครั้งนี้ อยากเขยิบระยะความสัมพันธ์หรือจำกัดอยู่แค่ใน friend zone ต่อไป ก็อยู่ที่คุณแล้วละครับ

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line