Advertisement
Guide

GUIDE: ดื่มด่ำค่ำคืนวันหยุดไปกับ 5 ค็อกเทลบาร์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

By: SPLESS September 15, 2020

สำหรับช่วงวันหยุด คงไม่มีอะไรดีกว่าการได้พาตัวเองไปพักผ่อนและใช้เวลาอยู่กับเรื่องที่ชอบซึ่งหนุ่ม ๆ หลายคนก็มีวิถีแห่งการพักผ่อนแตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตามสำหรับขาดื่มหรือเหล่า Bar Hopping ทั้งหลายคงไม่มีอะไรเจ๋งไปกว่าการได้ลิ้มรสเครื่องดื่มในบรรยากาศของค่ำคืนที่แปลกใหม่ที่ช่วยเติมเต็มพลังชีวิตให้กลับมาให้ทุกครั้ง

สำหรับคนที่ยังไม่มีเป้าหมายในค่ำคืนนี้ UNLOCKMEN ขอแนะนำ 5 พิกัดบาร์ค็อกเทลไม่ลับที่เราอยากให้คุณไปลอง ซึ่งแต่ละร้านจะมีเอกลักษณ์และความน่าสนใจยังไงบ้าง มาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันได้เลย

BYT BAR

BYT BAR บาร์ค็อกเทลที่ผุดขึ้นมาในซอยสาทร 12 พร้อมคอนเซ็ปต์ของซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่มีเอกลักษณ์ โดยแต่ละแก้วจะตั้งชื่อขึ้นตามเมืองหลวงของประเทศในทวีปยุโรปที่มาพร้อมรสชาติที่เข้มและอ่อนละมุนแตกต่างกันไป แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบคลาสสิกค็อกเทลทางร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

ในส่วนของบรรยากาศภายในร้านถูกแต่งเติมด้วยเก้าอี้และโซฟาหนังที่ย้อมด้วยแสงไฟสีแดง ทั้งหมดทำให้ BYT BAR  เป็นร้านที่เหมาะสำหรับชวนเพื่อนที่รักค็อกเทลไปหาความแปลกใหม่ของทั้งรสชาติ บรรยากาศ และผู้คนรอบตัว

สอบถามรายละเอียดและติดต่อสำรองโต๊ะ: BYT BAR หรือติดต่อที่เบอร์ 085-553-5844


BAR 335

BAR 335 บาร์ค็อกเทลไม่ลับที่ตั้งอยู่ภายในอาคาร Metropole ท่ามกลางบรรยากาศโมเดิร์นที่ตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์บาร์ญี่ปุ่น ซึ่งเปิดโอกาสได้เลือกนั่งได้ทั้งหน้าบาร์ โต๊ะคู่ หรือโต๊ะยาวในกรณีมาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนจำนวนมาก

BAR 335 (ทีร์ทีร์ไฟฟ์) มาพร้อมซิกเนเจอร์ค็อกเทลรสชาติละมุนลิ้นที่มีทั้งเรื่องราวและวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่รอให้ทุกคนไปสัมผัสด้วยตัวเอง แถมตลอดทั้งค่ำคืนยังขับกล่อมด้วยดีเจสลับกับเพลล์ลิสต์เพลงที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ช่วยทำให้ค่ำคืนของที่นี่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

สอบถามรายละเอียดและติดต่อสำรองโต๊ะ: BAR 335 หรือติดต่อที่เบอร์ 092 545 6419


Littles

Littles บาร์ค็อกเทลพร้อมคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านโทนสีขาวประดับด้วยภาพวาดคล้ายกับ Art Gallery ที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมสูตรเฉพาะของที่นี่ ท่ามกลางบรรยากาศที่สามารถนั่งพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์ได้อย่างเป็นกันเอง

บาร์ค็อกเทลแห่งปากซอยทองหล่อ 10 แห่งนี้มาพร้อมเครื่องดื่มหลักเป็นซิกเนเจอร์ค็อกเทลสูตรเฉพาะของทางร้านที่กำลังรอให้ทุกคนไปลิ้มรสชาติที่แปลกใหม่ ที่สำคัญใครที่มาจิบค็อกเทลที่ Littles ไม่ต้องกลัวเหงาเพราะที่นี่มีดีเจหมุนเวียนมาเปิดแผ่นเพลงแนว House ให้ฟังเพลิน ๆ ตลอดทั้งคืน

สอบถามรายละเอียดและติดต่อสำรองโต๊ะ: Littles หรือติดต่อที่เบอร์ 062 646 5519


Sugarray Apartment

Sugarray Apartment บาร์ค็อกเทลย่านทองหล่อที่จะพาทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศของการนั่งดื่มกับกลุ่มเพื่อน ๆ มาพร้อมกับค็อกเทลสูตรเฉพาะตัวที่จะทำให้คุณเมามายกลับบ้านได้แบบไม่รู้ตัว

บาร์ค็อกเทลแห่งนี้ออกแบบให้ทุกคนสามารถนั่งคุยกันฟังแผ่นไวนิลท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ที่แบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือจะชวนเพื่อนมานั่งคุยสบาย ๆ  Sugarray Apartment แห่งนี้ก็สามารถตอบโจทย์ค่ำคืนได้ทุกรูปแบบที่คนรักค็อกเทลต้องการอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดและติดต่อสำรองโต๊ะ: Sugarray Apartment หรือติดต่อที่เบอร์ 02 006 6089


Philtration

บาร์ไม่ลับที่ตั้งอยู่ในชั้นใต้ดินของห้าง ที่จะพาคุณถลำลึกไปกับซิกเนเจอร์ค็อกเทลรสชาติเยี่ยมหลากหลายแก้วที่รอให้ทุกคนไปลิ้มลอง โดยค็อกเทลของที่นี่ดึงจุดเด่นในเรื่องสรรพคุณยาเป็นวัตถุดิบมาผสมผสานกับจุดเด่นของเครื่องเทศ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรสชาติหรือบรรยากาศรับรองว่า Philtration จะมอบความรู้สึกแปลกใหม่ที่คุณไม่เคยพบที่ไหนให้ได้อย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดและติดต่อสำรองโต๊ะ: Philtration หรือติดต่อที่เบอร์ 092 282 9005

หนุ่ม ๆ ที่สนใจอยากลองแวะไปชิมรสชาติของค็อกเทลที่ร้านไหนในค่ำคืนนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพื่อสำรองจองโต๊ะหรือกันได้เพราะคืนวันหยุดยาวแบบนี้ถ้าเผลอคิดนานอาจเสียที่นั่งดี ๆ ในร้านเจ๋ง ๆ ไปโดยไม่รู้ตัว

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line