GROOMING

“HEATED RAZOR”มีดโกนหนวดแถบความร้อนเครื่องแรกของโลกจาก GilletteLabs

By: G-NEAK May 14, 2019

หลังจากขุดตัวเองออกมาจากเตียงในทุกเช้า กิจวัตรประจำวันของผู้ชายอย่างเราที่สำคัญไม่แพ้การอาบน้ำแปรงฟันคือการหยิบใบมีดโกนมาฟาดฟันกับหนวดเคราที่รกรุงรังและยาวขึ้นมาได้แทบทุกวัน

หนุ่ม ๆ ที่ไว้หนวดอยู่แล้วอาจไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ถ้าเป็นผู้ชายสายเนี้ยบที่ปรารถนาใบหน้าอันเกลี้ยงเกลา คงเหนื่อยหน่อยกับการที่ต้องโกนหนวดแบบนี้อยู่ทุกวัน

แล้วไอ้การโกนหนวดมันใช่เรื่องง่าย ๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปากซะที่ไหน โกนแรงไปก็ระคายเคือง โกนพลาดนิดหน่อยก็เป็นแผล แถมซ้ำยังมีความรู้สึกแสบ ๆ คัน ๆ ที่ตามมาหลังโกนเสร็จที่น่าหงุดหงิดชะมัดยาด คงจะดีกว่านี้ถ้าการโกนหนวดที่ผู้ชายต้องทำเป็นรูทีน แม่งฟินเหมือนตอนที่โกนหนวดในร้านตัดผมแพง ๆ

เราเชื่อว่าหนุ่ม ๆ UNLOCKMEN คงเคยไปโกนหนวดในร้านตัดผมมืออาชีพกันมาบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการโกนหนวดของเขา ทำเราเพลินและสบายจนไม่รู้ว่าหนวดและเคราหายไปตอนไหน

ยิ่งเวลาที่ใช้ผ้าอุ่น ๆ ประคบเบา ๆ บนใบหน้าก่อนโกน ยิ่งทำให้รู้สึกอ่อนโยน ไม่ติดขัดเหมือนกับตอนโกนเองอยู่ที่บ้านเลย โดยข้อดีของการใช้ผ้าอุ่น ๆ ประคบคือจะช่วยลดการระคายเคืองของผิวหน้า เพราะความร้อนจะไปเปิดรูขุมขนให้กว้างขึ้นและทำให้การโกนหนวดเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

GilletteLabs Heated Razor มีดโกนที่ให้ความสบายเหมือนกับโกนในร้านหรู

หนุ่ม ๆ คงไม่ต้องไปเสียเงินโกนหนวดฟิน ๆ ในร้านตัดผมกันแล้ว เพราะตอนนี้ GilletteLabs ผู้นำด้านนวัตกรรม Grooming ของผู้ชาย นำประสบการณ์สุดพิเศษแบบเดียวกันกับการโกนหนวดในร้านมาไว้ใน “GilletteLabs Heated Razor” มีดโกนแถบความร้อนสุดอัจฉริยะที่ให้ความรู้สึกพิเศษไม่ต่างจากการโกนหนวดในร้านตัดผมมืออาชีพเลย

มีดโกนตัวนี้เป็นมีดโกนระบบความร้อนเครื่องแรกของโลก ใช้เทคโนโลยี FlexDisc มีระบบเซนเซอร์ 4 ตัวภายในเครื่อง เพื่อให้โกนหนวดได้อย่างละเอียด แม่นยำ และไม่ทำอันตรายกับผู้ใช้ นอกจากนั้นยังมอบประสบการณ์การโกนหนวดด้วยผ้าอุ่น ๆ แบบในร้านตัดผมสุดหรู ด้วยระบบกระจายความร้อนทรงประสิทธิภาพที่ซ่อนอยู่ในแถบโลหะสีทองถัดจากชั้นใบมีด

บริเวณด้ามจับถูกออกแบบด้วยอลูมิเนียมสังกะสีเกรดพรีเมียม พร้อมใบมีดโกน 5 ชั้นด้านบนที่ปรับระดับการโกนได้ดั่งใจ แถมผู้ใช้ยังสามารถเลือกอุณหภูมิความร้อนได้ถึง 2 ระดับ คือ 112 องศาฟาเรนไฮต์ และ 122 องศาฟาเรนไฮต์ เมื่อตั้งค่าอุณหภูมิตามที่ต้องการแล้ว เครื่องจะจดจำระดับอุณหภูมิที่คุ้นเคยของคุณสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไป

ส่วนเรื่องการชาร์จแบตก็แสนง่าย เพียงแค่วางเครื่องโกนบนแท่งแม่เหล็กไร้สาย เช่นเดียวกับการชาร์จสมาร์ตโฟนผ่าน Wireless Charger แถมไอ้เจ้า GilletteLabs Heated Razor ตัวนี้ยังกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย จะโกนหน้ากระจกหรือถือโกนในระหว่างที่อาบน้ำก็ทำได้สบายมาก

หนุ่ม ๆ ลองจินตนาการถึงความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่โกนหนวด ไร้ซึ่งความระคายเคืองและบาดแผลหลังจากโกนเสร็จ มันคงเป็นความรู้สึกที่ดีไม่น้อยสำหรับผู้ชายอย่างเรา เครื่องโกนหนวดสุดเจ๋งตัวนี้คงช่วยทำให้ใบหน้าของหนุ่ม ๆ เกลี้ยงเกลา และนำมาซึ่งความหล่อเหลาเอาการในแบบฉบับของพวกคุณแต่ละคนได้อย่างแน่นอน

หากหนุ่ม ๆ UNLOCKMEN คนไหนสนใจ Gillette Heated Razor ก็สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ Gillette On Demand ในราคา $200 หรือประมาณ 6,300 บาท

 

SOURCE SOURCE2

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line