Life

HOW TO CUM MORE: เคล็ดลับการเลี้ยงนกเขา ให้ฟิตปั๋งขันดังจนเขื่อนแตก

By: G-NEAK June 7, 2019

จริงอยู่ที่เซ็กซ์และท่วงท่าบนเตียงของผู้ชายแต่ละคนจะพัฒนาขึ้นตามอายุและประสบการณ์ แม้หนุ่มรุ่นใหญ่จะมีประสบการณ์เต็มเปี่ยม แนบมาพร้อมเคล็ดวิชาร้อยลีลา แต่ปัญหาหนักที่พวกเขาต้องเจอคือเมื่อเล้าโลมสำราญรักจนถึงจุดสุดยอด ไอ้เจ้าลูกชายกลับหลั่งน้ำรักออกมาเพียงน้อยนิด บ้างก็ซึมออกมาเหมือนก๊อกน้ำรั่วจนทำให้พ่อเสียหน้า

สร้างความหนักใจยิ่งกว่าเดิมเวลาสาว ๆ จ้องมองมาที่เจ้าโลกของคุณหลังเสร็จภารกิจ พร้อมแสยะยิ้มเบา ๆ ให้กับความห่วยแตกของไอ้หนูสุดที่รัก แม่งเป็นอะไรที่โคตรเซ็งและเหมือนเกียรติของชายชาตรีอย่างเราถูกเหยียบย่ำจนเละป่นปี้

แต่ไม่ต้องห่วง! เพราะวันนี้ UNLOCKMEN เอาเคล็ดลับที่ทำให้นกเขาของหนุ่ม ๆ กลับมาขันดังจนปรอทแตกแบบพุ่งกระฉูดมาฝากทุกคน จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลยครับ

dailystar

หนุ่ม ๆ หลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้างว่า เมื่ออายุเพิ่มขึ้นฮอร์โมนเพศชายหรือเทสโทสเตอโรนที่ร่างกายผลิตได้จะน้อยลง ซึ่งฮอร์โมนที่ว่านี้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเนื้อเยื่อของระบบสืบพันธุ์ชาย และผลสำรวจก็พบว่าผู้ชายสูงวัยมีระดับฮอร์โมนตัวนี้ต่ำลง เนื่องจากความใคร่อยากที่ลดลงและไม่มีเซ็กซ์ดุเดือดเลือดพล่านเหมือนสมัยรุ่น ๆ

เมื่อตัวเลขบอกอายุเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงวัย กระบวนการผลิตน้ำอสุจิของเราก็เปลี่ยนไปโดยปริยาย มีงานวิจัยพบว่าผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 52 ปีขึ้นไปจะมีน้ำอสุจิอยู่ที่ 1.8 มิลลิลิตร ในขณะที่หนุ่ม ๆ วัยรุ่นนั้นมีปริมาณน้ำอสุจิมากถึง 3.2 มิลลิลิตรต่อการหลั่งหนึ่งครั้ง

เพิ่มความอึดลดความถี่

Erik Wibowo ผู้เชี่ยวชาญด้านกายวิภาคชายจากมหาวิทยาลัยโอทาโกของนิวซีแลนด์ เผยว่าการพุ่งทะลักออกมาอย่างรวดเร็วของน้ำอสุจิช่วงวินาทีที่ถึงจุดสุดยอด แสดงถึงสมรรถภาพทางเพศที่ดีสำหรับผู้ชาย ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนมีการหลั่งน้ำออกมาน้อยก็ควรจะลดความถี่ของการหลั่ง เพราะถ้าช่วยตัวเองหรือมีเซ็กซ์บ่อย ๆ น้ำอาจจะผลิตออกมาไม่ทันใช้งาน

ไม่ก็เลื่อนเวลาการหลั่งน้ำในระหว่างที่มีเซ็กซ์ อาจจะกลั้นเอาไว้แล้วไปทำกิจกรรมอย่างอื่นก่อนแล้วค่อยมาซ้ำต่ออีกรอบ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเพิ่มความอึดถึกทนให้กับไอ้หนูของคุณ ทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงและนำมาซึ่งการหลั่งน้ำรักแบบพุ่งกระฉูด

หนังผู้ใหญ่และเซ็กซ์โลดโผน

หนุ่ม ๆ เคยสังเกตหรือเปล่า? เวลาคุณช่วยตัวเองแล้วดูหนังโป๊เรื่องโปรดที่ขยี้ต่อมเสียวจนถึงขีดสุด หรือมีเซ็กซ์ outdoor แบบโลดโผนที่ตื่นเต้นเร้าใจ จะช่วยให้คุณหลั่งน้ำออกมามากกว่าตอนที่ช่วยตัวเองในห้องน้ำตามปกติ

มีหลากหลายงานวิจัยสนับสนุนทฤษฎีดังกล่าว และระบุว่าการกระตุ้นเชิงจิตวิทยาด้วยสื่อลามก การจินตนาการ หรือแม้แต่เซ็กซ์โลดโผน จะช่วยเร้าอารมณ์และมีบทบาทสำคัญในการสำเร็จความใคร่ ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้กับเจ้าโลก แถมยังถึงจุดสุดยอดได้อย่างทรงพลังมากกว่าเดิม

ออกกำลังกายเพิ่มพลังให้ไอ้หนู

การออกกำลังกายไม่เพียงแต่ดีต่อสุขภาพ แต่ยังดีต่ออวัยวะเพศของหนุ่ม ๆ อีกด้วย นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเผยว่าการออกกำลังกายอย่างต่ำ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ช่วยทำให้อสุจิมีปริมาณมากขึ้นและเพิ่มความเข้มข้นของอสุจิได้มากถึง 73% รู้แบบนี้แล้วหนุ่ม ๆ อาจต้องหาเวลาไปออกกำลังกายกันสักหน่อยแล้วละมั้งครับ

นอกจากนี้ยังมีหลากหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อปริมาณการหลั่งน้ำอสุจิของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การพักผ่อน ความเครียด การสูบบุหรี่ หรือแม้แต่แอลกอฮอล์ ปัญหาน้ำอสุจิน้อยอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ตราบเท่าที่นกเขาของคุณยังขันอยู่ แต่ปริมาณน้ำที่หลั่งก็เป็นอีกเรื่องที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรละเลย เพราะมันบ่งบอกถึงความแข็งแรงของอสุจิด้วย

ถ้าคุณอยากถึงจุดสุดยอดพร้อมปริมาณน้ำมหาศาล ก็คงต้องหันมาดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้แล้วละครับ ส่วนหนุ่ม ๆ รุ่นใหญ่ที่อยากกลับมาฟิตปึ๋งปั๋ง ก็ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันดู เชื่อว่าจะช่วยให้คุณอึดถึกทนกว่าเดิม จะมีเซ็กซ์สักกี่ยกก็ไม่หวั่นแล้วงานนี้

 

SOURCE

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line