Life

เคล็ดลับ XXX อย่างไรไม่ให้ใครรู้ ตัดปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียนราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น!!

By: HYENA November 9, 2017

ก่อนเลื่อนลงไปอ่าน เราขอบอกไว้ก่อนเลยว่า นี่เป็นการแนะนำสำหรับคนที่มีวัยวุฒิเหมาะสม ไม่ได้ชี้โพรงให้น้อง ๆ ที่ยังหัวเกรียน หรือเป็นเด็กติ่งหู ที่ยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ ใช้เป็นช่องทางการแอบไปซัดกันโดยที่ไม่ให้พอแม่จับได้แต่อย่างใด

 

ทุกครั้งที่สาว ๆ ชวนผู้ชายไปเที่ยวค้างคืนที่ไหนก็ตาม เชื่อเถอะว่า คงมีแต่ควายเท่านั้นแหละที่จะปล่อยให้โอกาสทองอันล้ำค่าหลุดมือไป ถ้าเปรียบเป็นกองหน้า ก็คงเหมือนกับว่าได้โอกาสหลุดเดี่ยวเข้าไปพร้อมลั่นไกแบบเหน่ง ๆ ชนิดที่เตรียมใส่สกอร์รอได้เลยอะไรทำนองนั้น ดังนั้นเราจึงพบว่า จริง ๆ แล้ว ไม่ค่อยจะมีผู้ชายคนไหนปฎิเสธการไปเที่ยว หรือไปไหนก็ตามที่ต้องค้างคืนกับสาว ซึ่งแตกต่างจากเวลาที่พวกเธอชวนไปห้างสรรพสินค้า ที่สกอร์ก็ไม่ได้ใส่ แถมไร้กิจกรรมหรรษา เดินถือแต่ตะกร้าไม่ก็เข็นรถเข็นไปมา อยู่ครึ่งวันอันเป็นเหตุผลที่พวกเรามักปฎิเสธการเดินห้างอย่างแข็งขัน

อย่างไรก็ตาม การไปเที่ยวค้างคืนกันก็ใช่ว่าจะราบรื่นเสมอไป เพราะบางครั้ง ถึงไปกันเพียงลำพัง 2 ต่อ 2 แต่ก็ต้องปวดใจเมื่อไปถึงที่พักแล้วพบว่า สถานที่มันไม่เอื้ออำนวยต่อการแสดงความรัก นอกจากนี้ ยังมีอีกสาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนถึงกับหำหด เมื่อพ่อแม่ของฝ่ายหญิงนั้นทำการสะกดรอย หรือแอบติดสอยห้อยตามไปด้วย จนไม่สามารถจะทำอะไรได้สะดวกดั่งใจหวัง สุดท้ายฉากเลิฟซีนที่วาดไว้ก็ต้องพังลง ทั้ง ๆ ที่คุณกับเธอคนนั้นต่างก็รอคอย และวางแผนเอาไว้กันเป็นอย่างดีก็ตาม

เพื่อไม่ให้แผนภารกิจรักล่ม วันนี้เราจึงมี 5 วิธีที่จะช่วยให้คุณลึกซึ้งกับเธอคนนั้นได้แบบไร้ร่องรอย แม้ว่าจะมีพ่อแม่พี่น้อง หรือเพื่อน จนไปถึงกระทั่งใคร ๆ ก็ตาม ที่คุณไม่ต้องการให้พวกเขารู้ว่า พวกคุณกำลังซัดกันอยู่อย่างเมามันส์ขนาดไหน หากใครต้องเจอกับปัญหานี้อยู่เป็นประจำ หรือกำลังมีแผนที่จะต้องจำใจไปเที่ยวค้างคืน โดยที่มีตัวกั๊กของทางฝ่ายหญิงไปด้วย

5 วิธีนี้ จะเปลี่ยนวันหยุดธรรมดา ๆ ของคุณ​ ให้สุดหรรษา และมีความสุขแม้ว่าจะเป็นความสุขแบบลับ ๆ แต่รับรองว่า ยังไงก็ดีกว่ามีปัญหากับพ่อแม่พี่น้องของแฟน รวมถึงคนอื่น ๆ ให้วุ่นวายในภายหลังแน่นอน

1. Assess the situation

เมื่อคุณคิดที่จะมี Sex อันดับแรกที่คุณควรจะรู้ และคำนึงไว้เสมอก็คือ ต้องห่างไกลจากที่พ่อแม่ของเธอมากที่สุด ให้นึกไว้เสมอว่า ผนังปูน, เพดาน และ พื้น ในบางครั้งมันไม่ได้แน่นหนา และไม่สามารถเก็บเสียงครวญครางเอาไว้ได้ ห้ามคิดสั้นอย่าง การเอาผ้าห่มคลุม, แอบหลังตู้ หรือไปมุดอยู่ใต้อะไรทั้งนั้น เพราะมันเป็นการเสี่ยงที่ไม่คุ้มค่าความปลอดภัย

ทางออกในการหาสถานการณ์ที่ดีที่สุด และปลอดโปร่งที่สุดก็คือ รอจนกว่าทุกคนจะหลับ และเมื่อถึงเวลานั้นแล้ว ค่อยคิดซ้อนแผนอีกทีว่า คุณกับสาวของคุณไปแอบซัดกันอยู่ที่ไหนถึงจะปลอดภัยที่สุด เท่านี้ก็เป็นอันเรื่องเงียบ

2. Choose the location

การมี Sex โดยที่ไม่อยากให้มีใครรู้ แน่นอนว่า สิ่งที่คุณควรจะคำนึงถึงเป็นลำดับต่อมาก็คือ พื้นที่เหมาะ ๆ ดังนั้น ก่อนที่จะดำเนินกิจกรรมทุกครั้ง คุณต้องเช็คดูให้มั่นใจก่อนว่า สถานที่นั้นมันไม่มีเสียงอะไรที่อาจจะลั่นออกไปจนทำให้เกิดความสงสัยได้ ยกตัวอย่างเช่น เตียง หรือแม้กระทั่งพื้นไม้เอง ก็ใช่ว่าจะปลอดภัย เพราะถ้าหากมันเสื่อมสภาพ เสียงเอี๊ยดอ๊าด ๆ จะดังขึ้นอย่างสั่นหวั่นไหวตามทุก ๆ  องศาการขยับเอวของคุณเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าจะให้แนะนำสถานที่เหมาะ ๆ และไร้เสียงการโยกเอี๊ยดอ๊าด และเสียงรบกวนอื่น ๆ ต้องเป็นที่ พื้นเท่านั้น และต้องเป็นพื้นปูน พื้นหินขัด พื้นปูกระเบื้อง เพราะพื้นเหล่านี้จะไม่มีการ ยืด และ หด ตัวเหมือนพื้นไม้ ซึ่งอาจจะเกิดการหลวม และคลายตัวจนเป็นเหตุให้เกิดเสียงดังรบกวนขึ้นมาได้

3. Assume the best position

ท่าทางเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การแอบมี Sex ของคุณปลอดภัยเหมือนกันไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยเมื่อคุณตระหนักถึงความพังพินาศ ถ้าหากโดนจับได้ขึ้นมาได้เป็นอย่างดี ขอให้คุณระลึกเอาไว้เสมอว่า วันนี้ไม่ต้องโชว์ลีลามากนักก็ได้ ดีกว่าลีลาเยอะแต่โดนจับได้ ทางที่ดีคุณควรเลือกใช้ท่าที่ถนัดทั้ง 2 ฝ่าย ตั้งแต่เริ่มจนจบในท่าเดียว และเลือกให้เหมาะกับสถานการณ์ รวมไปถึงสถานที่ที่คุณอยู่ด้วย อย่างเช่น ถ้าหากอยู่บนโซฟา คุณต้องอย่าให้เธอจับคุณใส่ท่า Women On Top เด็ดขาด เพราะแรงขย่มอาจจะทำให้เกิดเสียงสปริง หรือเสียงของขาโซฟาเลื่อนขูดกับพื้นเสียงดัง แต่ให้คุณใช้ท่า Doggy แทน เพราะมันจะไม่มีการขย่ม เขย่า กดทับ หรือกระแทกส่วนไหนให้เกิดเสียงจนเป็นท่าน่าสงสัยขึ้นเด็ดขาด มั่นใจได้แน่นอน

4. Muffle the moans

ส่วนหนึ่งของการแอบซ่อนนี้ ยังมีข้อดีที่คุณคาดไม่ถึงที่สามารถช่วยเพิ่มอรรถรสในการพยายามมีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ นี้ นั่นก็คือ ความกดดัน และความตื่นเต้น เนื่องจากเมื่อคุณกลัวที่จะถูกจับได้ นั่นย่อมทำให้ Sex ครั้งนั้น มีความท้าทาย และเร่าร้อนมาขึ้นตามมาอีกด้วย แต่สิ่งที่ต้องระวังเอาไว้ให้ดีก็คือ การควบคุมจังหวะ ควบคุมการหายใจ และอารมณ์อย่าให้เตลิดจนเกิดเสียงซี้ดซ้าดหลุดออกมาเป็นอันขาด คุณจะต้องพยายามสื่อสารโดยตรงด้วยการกระซิบ ซึ่งนั่นยังช่วยเพิ่มความสยิวกิ้วให้กับคุณได้อีกด้วย

5. Enjoy the moment

แน่นอนว่า การที่เรารู้ว่ามีใครบางคนที่เราพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้รับรู้อยู่ในบริเวณใกล้ ๆ ย่อมทำให้สมาธิ และจิตวอกแวกไม่จดจ่อเนื่องจากความกังวลอยู่แล้ว ดังนั้น คุณต้องพยายามผ่อนคลายตัวเอง และตระหนักถึงสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ปลดปล่อยตัวเองให้ลื่นไหลไปตามสถานการณ์ เพราะถ้าหากคุณมัวแต่กังวล อย่างแรกเลยคือ การดำเนินกิจกรรมรักแบบซ่อนเร้นจะยิ่งช้ามากขึ้น ทำอะไรก็มีโอกาสติดขัดไม่ราบรื่น มัวแต่พะวงหันไปหาจนไปชนข้าวของตกลงมา สุดท้ายก็กลายเป็นโดนจับได้โดยละม่อม ดังนั้น เมื่อมั่นใจไว้ได้ที่ลับตาพอจะกระหน่ำตามจังหวะได้ ก็ทำมันไปอย่าได้ลังเล กล้า ๆ กลัว ๆ เพราะมันอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คู่รักหลายคู่ต้องเกมโอเวอร์ไปก่อนวัยอันควรมานักต่อนักแล้ว

สุดท้ายนี้ต้องขอย้ำไว้อีกรอบเน้น ๆ ว่า นี่เป็นการแนะนำสำหรับคนที่มีวัยวุฒิเหมาะสม ไม่ได้ชี้โพรงให้น้อง ๆ ที่ยังหัวเกรียน หรือเป็นเด็กติ่งหู ใช้เป็นช่องทางการแอบไปซัดกันโดยที่ไม่ให้พอแม่จับได้แต่อย่างใด เอาเป็นว่า สำหรับผู้ใหญ่คนไหน ที่จำเป็นจริง ๆ อย่างเช่น มีลูกวัยกำลังอยากรู้อยากเห็นอาศัยอยู่ในบ้านด้วย หรือคนที่ต้องอยู่บ้านหลังเดียวกับพ่อแม่ แต่เกรงใจจนไม่สามารถจะหาเวลาผลิตลูกได้ ก็ลองดู เตรียมถูพื้นเก็บกวาดทุกมุมบ้านเตรียมพร้อมไว้ให้ดี ระหว่างนั้นถ้าเจอสถานที่ไหนดี ๆ  คิดว่าใช้ได้ก็จดจำไว้ พอแฟนกลับบ้านมาเมื่อไหร่ก็ค่อยพากันไปด้นสดกันดาบหน้าอีกทีหนึ่ง สุดท้ายขอให้ทุกคนปลอดภัย ไม่มีใครมาจ๊ะเอ๋ตอนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มละกันนะครับ

SOURCE

HYENA
WRITER: HYENA
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line