Girls

LONG DISTANCE? NO PROBLEM! 5 เทคนิคเติมความร้อนแรงให้รักทางไกล SEXY ได้แม้ไม่ได้อยู่ใกล้กัน

By: april February 6, 2018

ใครที่มีความรักแบบ Long Distance จะเข้าใจดีว่าระยะทางที่ไกลกัน ทำให้ไม่อาจได้เจอกันบ่อยอย่างคู่อื่นเวลาไม่ตรงกันบ้าง ได้คุยกันน้อยบ้าง ความเข้าใจจึงเป็นสิ่งสำคัญในการประคับประคองความรักระยะไกลให้ยังคงหอมหวานอยู่เสมอ แม้จะไม่ได้สัมผัสกันแบบจริง ๆ แต่ความต้องการเรื่อง SEX มันยังไม่หายไปไหน วันนี้ UNLOCKMEN ขอเสนอเทคนิคที่จะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับความรักทางไกล ให้คงความวาบหวิวในเรื่อง SEX ได้แม้อยู่ไกลกัน

ลอง SEXY VDO Call

การคุยกันผ่านตัวหนังสือก็ช่วยให้เราคลายความคิดถึงได้ แต่ถ้าหากได้เห็นหน้ากันมันย่อมดีกว่าอยู่แล้ว เดี๋ยวนี้เรามีช่องทางการสื่อสารมากมายที่ช่วยให้เราได้เห็นหน้ากัน ผ่านการ VDO Call แบบฟรี ๆ ลองเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการชวนสาวใส่ “ชุดวันเกิด” “ชุดนอนไม่ได้นอน” ตอนคอลกัน สักวันละนิดวันละหน่อย เพื่อให้อีกฝ่ายยังรู้สึกถึงความต้องการของเราอยู่เสมอ และเราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน Jessica O’Reilly แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศกล่าวว่า “จากการสำรวจ พบว่าคู่รักหลายคู่ พึงพอใจกับการได้คุยกันแบบเห็นหน้ากันมากกว่า เพราะได้ใช้ประสาทสัมผัสทั้งสองอย่าง คือการมองเห็นและการได้ยิน เพราะทำให้รู้สึกเชื่อมโยงถึงกันมากกว่าการคุยผ่านเสียง”

SEX TOYS ที่สั่งงานได้จากทางไกล

เพิ่มรสชาติด้วยของเล่นสุดสยิว ฟังดูอาจน่าเบื่อแต่บอกก่อนว่าเดี๋ยวนี้ SEX TOYS ไปไกลชนิดที่ว่า ไม่จำเป็นต้องใช้คนเดียว หรือต้องบังคับจากระยะใกล้อีกต่อไปแล้ว เพราะมี SEX TOYS ที่สามารถสั่งงานได้ผ่านแอปฯ ของ We-Vibe Jive ลองสั่งให้แฟนสาว แล้วเราเป็นคนสั่งงานดูสิ ไม่ว่าจะลองใช้ตอนคอลกัน หรืออยากให้สนุกไปกว่านั้นลองให้เธอใส่ไว้ใต้เสื้อผ้าแล้วออกไปใช้ชีวิตประจำวัน ให้แฟนสาวเซอร์ไพรส์เล่น ๆ ว่าเราจะนึกสนุกขึ้นมาตอนไหน

ส่งข้อความวาบหวิว

การแชทแบบถามไถ่ชีวิตประจำวันซ้ำ ๆ เดิม ๆ ทุกวันอาจน่าเบื่อไปบ้าง ลองส่งข้อความแบบ Dirty Talk ดูบ้าง การจินตนาการถึงกันและกันในเรื่องเซ็กส์ตอนไม่ได้อยู่ที่บ้านก็คงหวิว ๆ ไม่ใช่น้อย ถ้าจะให้แสบกว่านั้นลองให้แฟนสาวผลัดกันส่งภาพหวิวของเธอมาบ้าง ก็เป็นไอเดียเรียกความ SEXY ได้ดี

ส่งของขวัญสุด SEXY ให้กัน

แม้จะอยู่ไกลกัน แต่การส่งของขวัญให้กันคงไม่ใช่เรื่องยากเกินไป นอกเหนือจากของขวัญตามเทศกาลและโอกาสพิเศษต่าง ๆ แล้ว ลองเป็นของขวัญที่อยากให้แบบไม่ต้องรอวันพิเศษอะไร ด้วยของขวัญสุด SEXY อย่าง ชุดชั้นใน/ชุดนอนแบบ SEXY, SEX TOYS หรืออะไรที่สร้างความอีโรติกให้อีกฝ่ายได้ นอกจากจะเอาไว้เป็นของเล่นแบบซุกซนแล้ว ยังทำให้อีกฝ่ายนึกถึงเราในทุกครั้งที่หยิบมันมาใช้ และจะได้ไม่ลืมรสชาติของเราตอนที่ยังอยู่ด้วยกัน

กลับมาเมื่อไหร่ มี Surprise รออยู่

บอกเธอเสมอว่าเรามี Surprise ให้เธอตอนที่จะได้เจอกัน เพื่อให้เธอได้มีจินตนาการที่ซุกซนและตั้งหน้าตั้งตาคอยวันที่จะได้เจอ นานทีปีหนจะได้เจอกัน ลองวางแผนอะไรโรแมนติกสักอย่าง เช่น ดินเนอร์ชั้นดาดฟ้า หรือร้านที่เธอชอบ แล้วตบท้ายด้วยการเปลี่ยนสถานที่ไปห้องคู่รักของโรงแรมที่มีอุปกรณ์รองรับความโรแมนติกอย่าง อ่างอาบน้ำ วิวสวย ๆ ที่ระเบียง พื้นที่กว้าง ๆ ปูด้วยพรม ของแบบนี้ต้องลงทุนเอาใจเธอหน่อย เพื่อเพิ่มรสชาติให้กันและกัน

เช็กส์กับรักดูเป็นอะไรที่จะแยกกันไม่ได้ แค่ระยะทางที่ไกลกัน ก็เป็นอุปสรรคของความรักมากพอแล้ว อย่าทำให้รักมันจืดชืดลงไปด้วยความไม่ใส่ใจของเราเลย ลองทำตามเทคนิคที่บอก หรืออะไรสนุก ๆ ทำ เปลี่ยนบรรยากาศ เพิ่มรสชาติ ให้ทั้งคู่ได้ลิ้มรสอะไรที่แปลกใหม่กันดีกว่า

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line