GADGETs

KEVIN SELF DEFENSE HANDGUN ปืน SUB-COMPACT ตัวเล็ก พกไว้ป้องกันตัวในยามฉุกเฉิน

By: SPLESS January 5, 2019

ปืนพกแบบ Sub-Compact หนึ่งในทางเลือกสำหรับอาวุธป้องกันตัวชั้นเยี่ยมที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน ด้วยขนาดที่กระทัดรัด พกพาง่าย และซ่อนจากสายตาผู้คนได้อย่างมิดชิด  แต่ในเวลาเดียวกันระยะหวังผลและพลังทำลายของมันกลับไวใจได้สวนทางกับขนาดตัวของมัน ในอดีตหลายคนอาจจะคิดว่าปืนพกยิ่งใหญ่โตยิ่งดีเพราะมีประสิทธิภาพสูง แต่ในด้านการใช้งานจริงแล้ว การพกพาและหยิบขึ้นใช้งานได้รวดเร็วจะได้เปรียบกว่ามาก เพราะจะกระสุนขนาดไหนโดนเข้าไปก็สามารถหยุดอันตรายจากโจรขโมยหรือเอาให้ถึงตายก็ยังได้ วันนี้เราจึงขอแนะนำ Kevin Self Defense Handgun ปืน .38 ที่พกง่ายสุด ๆ ด้วยขนาดที่เล็กสุด ๆ

Kevin Self Defense Handgun เป็นปืนพกขนาด .380 ที่ได้รับการออกแบบโดย Prokop Strnka นักออกแบบผลิตภัณฑ์มากฝีมือ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากปืน Sub-Compact ในตำนานอย่าง ZVI Kevin และมีลักษณะเหมือนกับ Micro Dessert Eagle ที่เกิดใหม่ในรูปทรงที่ย่อส่วนและล้ำสมัยมากขึ้น จนออกมาเป็น Hand Gun ที่มีดีไซน์ภายนอกสวยงามมาก

ปืนมาพร้อมลำกล้องขนาด 2.22 นิ้ว พร้อมเฟรมขนาดเล็กที่เหมาะกับการพกพา จุดประสงค์หลักในการออกแบบคือต้องการให้มันเป็นอาวุธป้องกันตัวสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและตำรวจในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โดย KSDH มาพร้อมความจุยอดนิยมของ Sub-Compact คือแบบ Six-Plus-One ด้วยกระสุน 6 นัดในแม็กกาซีนและ 1 นัดในรังเพลิง พร้อมระยะหวังผลในการยิงที่ 15 เมตร (45ฟุต) มากเกินพอสำหรับจัดการอันตรายจากระยะประชิดด้วยกระสุนเพียงนัดเดียว

สำหรับหนุ่มที่สนใจอยากได้มาเป็นเจ้าของ Kevin Self Defense Handgun ยังมีออปชั่นสำหรับการสร้างสีสันของดีไซน์ภายนอก ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่สีดำล้วนเท่านั้น แต่มาพร้อมโทนสีดำลายจุดส้ม รวมถึงแนวทูโทนกับเฟรมสี Black Camo กับสไลด์สี Grey และแบบเฟรมสี Green Camo กับสไลด์ปืนสี Blingy Gold ที่สวยงามลงตัวทั้ง 4 กระบอก

อย่างไรก็ตาม พวกเราคงต้องรอกันไปก่อนเพราะ KEVIN SELF DEFENSE HANDGUN ยังอยู่ในช่วงของการพัฒนา ซึ่งคงต้องติดตามราคาและช่องทางวางขายกันต่อไป ขอออกตัวก่อนว่า UNLOCKMEN ไม่ได้มีเจตนาส่งเสริมให้ทุกคนใช้ความรุนแรงจากอาวุธปืน เพียงแค่ต้องการนำเสนออาวุธป้องกันตัวที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีใบอนุญาตซื้อปืนหรือนักสะสมเท่านั้น ไม่ควรใช้ในการหาเรื่องหรือรุกรานใครเป็นอันขาดเพราะมันไม่ใช่วิสัยของลูกผู้ชายเขาทำกัน มันควรมีไว้สำหรับป้องกันตัวเองในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น

 

 

SOURCE 1   SOURCE 2

รูปภาพหน้าปกและภาพประกอบจาก : behance.net

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line