GROOMING

หมดปัญหามังกรกินหมี่! ตำราพิชิตความเจ็บปวด เผยเคล็ดวิชาจัดแต่งขนและทรงยอดนิยมที่สาวถูกใจ

By: G-NEAK January 23, 2020

มังกรของคุณเคยกินหมี่หรือเปล่า?

เราเชื่อว่าปัญหานี้คงเคยเกิดขึ้นกับผู้ชายหลายคน ขณะที่อยู่บนบีทีเอส ตอนประชุม หรือแม้แต่ตอนที่กำลังเดตกับสาว ๆ สองต่อสอง จู่ ๆ เจ้ามังกรผู้หิวโหยในกางเกงก็เผลองับหมี่เข้าโดยไม่ปรึกษาใคร

จะให้เอามือไปล้วง แคะ แกะ เกาเดี๋ยวนั้นก็คงไม่ได้ แต่จะให้อดทนต่อไปก็คงไม่ไหวเช่นกัน เพราะเนื้อหุ้มอวัยวะเพศที่คาบดึงเส้นขน ทำให้เส้นขนเสียดสีกับเนื้อปลายอวัยวะเพศเข้าอย่างจัง ทันใดนั้นอาการเจ็บแปลบก็ถาโถมเข้ามาจนเราแทบล้มทั้งยืนและไม่อาจขยับเขยื้อนตัวได้ดังใจ

แม้ทางรอดเดียวคือการสอดมือผ่านกระเป๋ากางเกงเข้าไปจัดระเบียบภายใน แต่นั่นคงไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างแน่นอน เพราะจุดเริ่มต้นของมังกรกินหมี่เกิดจากขนอวัยวะเพศที่ยาวจนเกินไป และยาวเฟื้อยจนเจ้ามังกรในกางเกงสาวเข้าปากได้อย่างสบายใจเฉิบ

วันนี้ UNLOCKMEN เลยจะมาช่วยหนุ่ม ๆ กำราบมังกรกินหมี่ แต่ไม่ใช่ด้วยเพลงกระบี่เหมือนหนังจอมยุทธ หากเป็นวิธีจัดแต่งขนให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและปลอดภัยจากเจ้ามังกรผู้หิวโหย

โกนขนทิ้งให้หมดเลยดีไหม ตัดปัญหาไปเลยดีกว่า?

อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจและผลีผลามโกนขนทิ้งด้วยความเกรี้ยวกราด เพราะหมี่หรือขนอวัยวะเพศไม่ได้มีไว้พกเท่ ๆ หรือเป็นสัญลักษณ์ของวัยเด็กที่เปลี่ยนมาสู่วัยรุ่นเท่านั้น แต่ขนอวัยวะเพศยังมีความสำคัญต่อผู้ชายเราด้วย

ขนอวัยวะเพศจะช่วยลดการระคายเคือง เมื่อเจ้าโลกต้องเสียดสีกับกางเกงในหรือเวลาที่ผู้ชายเราสอดใส่ตอนมีเพศสัมพันธ์ นอกจากนั้นเส้นหมี่สีดำดกยังเป็นตัวกักเก็บและป้องกันกินไม่พึงประสงค์ไม่ให้เล็ดลอดออกมานอกกางเกงใน แถมขนอุยที่ปกคลุมตั้งแต่ใต้สะดือไล่ลงมายังหัวหน่าว ก็ช่วยระบายความร้อนและรักษาอุณหภูมิ ทำให้อสุจิของหนุ่ม ๆ แข็งแรงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

จัดแต่งทรงขนอย่างไรให้ปลอดภัยต่อเจ้ามังกร?

บอกว่าเลยการไว้ขนอวัยวะเพศก็เป็นอีกเรื่องที่แสนละเอียดอ่อนสำหรับผู้ชาย ถ้าโกนขนหมดเกลี้ยงก็กลัวระคายเคือง ถ้าไว้ยาวไปก็กลัวมังกรจะกินหมี่ มิหนำซ้ำอาจทำให้มีกลิ่นอับตามอีก จริงอยู่ที่การไว้ขนอวัยวะเพศอาจให้ประโยชน์มากกว่าโทษ แต่ผู้ชายอย่างเราควรไว้ความยาวเท่าใดจึงจะเหมาะสมและไม่เกิดปัญหามังกรกินหมี่กันล่ะ?

วันนี้เราเลยเลือกสามทรงขนที่เหล่าสุภาพบุรุษนิยมตัดแต่ง มาช่วยให้หนุ่ม ๆ UNLOCKMEN ตัดสินใจง่ายขึ้น ว่าจะไว้ขนทรงไหนดีและสไตล์ไหนที่เป็นตัวตนของคุณที่สุด

โกนขนให้เลี่ยนเตียน: แม้ทรงนี้อาจทำให้คุณรู้สึกเย็นวาบอยู่บ้าง แต่สาว ๆ หลายคนก็น่าจะถูกใจ เพราะมันทั้งดูน่าสัมผัสและน่าลูบไล้ ยิ่งเมื่อไม่มีเส้นขนมาคอยบดบังสายตา ก็อาจทำให้เจ้าโลกของคุณดูใหญ่มหึมาขึ้นมาอีกด้วย

แถมเวลาที่ต้องทำกิจกรรมโลดโผนเรียกเหงื่อ ก็ไม่ต้องกังวลว่าขนจะกักเก็บกลิ่นและความอับชื้น ส่วนเรื่องมังกรกินหมี่ยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะเจ้ามังกรคงไม่สามารถหันคอมางับหมี่ได้ (เพราะคุณไม่มีหมี่)

ต่อให้การโกนขนจนเกลี้ยงเกลาจะทำให้คุณดูเด็กและสะอาดขนาดไหน แต่อาจต้องแลกมากับอาการระคายเคืองหลังโกน และเส้นขนที่ขึ้นใหม่จะหนาและแข็งกว่าเดิม ถ้าเลือกเดินสายนี้แล้วหนุ่ม ๆ ก็คงต้องหมั่นโกนขนอย่างสม่ำเสมอ

ซอยให้สั้น แต่ยังดูเซ็กซี่มาดแมน: มีผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าการไว้ขนดกดำจะบ่งบอกถึงความเป็นชายชาตรีได้ และเชื่อว่านี่ก็น่าจะเป็นทรงที่ตอบโจทย์พวกเขาเหล่านั้น การไว้ขนทรงนี้อาจไม่ต้องกำจัดไรขนให้เนียนกริบเหมือนทรงแรก

หากซอยให้มีความยาวประมาณ 3-5 เซนติเมตร เพื่อไม่ให้เส้นขนฟูฟ่องจนแทงทะลุกางเกงในและทำให้คันยุบยิบตามมา หรืออาจจะใช้มีดโกนไล่โกนบริเวณโคนใต้อวัยวะเพศ รอบลำ และอัณฑะเพื่อให้ดูสะอาดเรียบร้อยยิ่งขึ้นก็ได้

โกนขนข้าง ๆ เน้นไว้ตรงกลางแบบเท่ ๆ: ทรงนี้คล้าย ๆ กับบิกินี่แว็กซ์ของสาว ๆ ที่เน้นตัดเล็มหรือโกนขนข้าง ๆ ขาหนีบให้เรียบเนียน เมื่อใส่กางเกงในว่ายน้ำจะได้ดูเซ็กซี่และไม่มีไรขนโผล่ออกมาทักทายสาว ๆ จนพวกเธอหันหน้าหนี

แต่เมื่อถึงสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานที่สาว ๆ ต้องถกกางเกงในตัวจิ๋วของคุณลงมา พวกเธอก็ยังสัมผัสได้ถึงความเป็นชายชาตรีจากเส้นขนบริเวณหัวหน่าวที่ยังไม่ได้ถูกโกนออก ทรงนี้จึงเป็นส่วนผสมระหว่างความสะอาด มีสไตล์ และคมเข้มแบบผู้ชายที่ลงตัว

แล้วผู้หญิงชอบแบบไหน ยาว สั้น หรือโกนเกลี้ยง?

เรื่องรสนิยมการไว้ขนคงเป็นเรื่องที่เราไม่อาจก้าวก่ายและคงไปตัดสินใจแทนหนุ่ม ๆ ไม่ได้ว่าทรงไหนดีกว่ากัน เพราะผู้ชายรักสะอาดบางคนอาจอยากโกนขนให้เกลี้ยงเตียน บ้างอยากจะไว้ขนเท่ ๆ เพื่อบอกความเป็นชาย แต่ก็มีผู้ชายอีกหลายคนที่ยังลังเลและไม่รู้ว่าจะเลือกทรงไหน เราเลยไปถามความเห็นจากสาว ๆ มาให้ว่าพวกเธอชอบผู้ชายที่ไว้ขนแบบไหนกัน

“ชอบให้โกนเตียน ๆ หรือซอยสั้น ๆ ก็ได้ เพราะมันสะดวก ขนจะได้ไม่เข้าปาก เข้าคอ และไม่มีกลิ่นอับด้วย (หัวเราะ)”

“ซอยขนให้สั้นบอกถึงผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ใส่ใจความสะอาด และใส่ใจความสวยงาม

เพราะมันดูไม่รกเกินไป และการมีขนก็ทำให้ไม่ดูสำอางเกินไปด้วย”

“นี่เลือกแบบซอยสั้น ๆ คือชอบความสะอาด เพราะจุดซ่อนเร้นมันเป็นอะไรที่ sensitive เวลาเราต้องเจอหรือสัมผัส

ถ้าไว้ยาวไปก็เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคด้วยเหมือนกัน ความสะอาดเลยต้องมาก่อน แต่จะโกนเกลี้ยงเลยมันก็ดูมันไม่แมน”

“การซอยให้สั้นน่าจะเข้าท่าที่สุด การดูแลความสะอาดทุกส่วนของร่างกายไม่เว้นแม้แต่จุดซ่อนเร้นคือการดูแลตัวเองที่ดี

ผู้ชายหลายคนชอบมองว่าการดูแลตัวเองคือหน้าที่ของผู้หญิงอย่างเดียว เลยคิดว่าเมื่อถึงเวลาที่ต้องเห็นตรงนั้นของผู้ชาย แล้วเจอว่าเขาดูแลดี ใส่ใจ และรักษาความสะอาด ก็น่าจะสร้างความประทับใจได้มาก”

เห็นได้ชัดว่าความคิดเห็นของสาว ๆ นั้นไปในทิศทางเดียวกัน คือผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่ซอยขนจนสั้น เพราะนอกจากจะดูสะอาดแล้ว ยังดูมาดแมน ไม่สำอางเกินไป และบ่งบอกว่าผู้ชายคนนั้นดูแลตัวเองอย่างดี

ถ้าหนุ่ม ๆ ไม่อยากโกนขนและตั้งใจจะเลี้ยงไว้สวย ๆ ก็ต้องรู้จักตัดแต่งทรงให้เรียบร้อย ส่วนจะไว้ขนทรงไหนก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน แต่อย่าเผลอปล่อยให้ขนยาวรกรุงรังจนมังกรกินหมี่ เพราะมันทำลายบุคลิกภาพของหนุ่ม ๆ จนไม่เหลือชิ้นดี หรือจะเลือกซื้อกางเกงในจากแบรนด์ที่ดีไซน์มาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยตรงใส่ดูก็ได้นะครับ (แต่การตัดแต่งขนน่าจะง่ายกว่าเยอะ)

 

COVER SOURCE

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line