EVENT

Let’s BLEND ความมันส์ให้ชีวิต : ย้อนชม BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PROJECT

By: PSYCAT May 24, 2019

ผ่านปีใหม่มาได้ไม่ทันไร แรงบันดาลใจ พลังงาน และความตื่นเต้นที่เคยพลุ่งพล่านในสายเลือดผู้ชายอย่างเราก็ค่อย ๆ มอดดับลง จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ไปเฟสติวัลที่รวบรวมความสุขของชีวิตครบทุกรสชาติมาไว้ในงานเดียวได้อย่างกลมกล่อมลงตัว แถมกระชากเอาความมันส์ที่กำลงเหือดหายให้กลับมาฉายแสงลุกโชนให้กับชีวิตผู้ชายอีกครั้ง!

BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PROJECT คือ โปรเจกต์ที่เราขอยกให้เป็นที่สุดแห่งปี ซึ่งงานนี้ได้มันรวมเอา ความสุขและความสนุกมาให้ทุกคนได้พกกลับบ้านไปกันอย่างเต็มกระเป๋า โดยการ Let’s BLEND ไปกับเหล่าศิลปิน พร้อม Special Show ที่มาสร้างความประทับใจให้กับทุกคน

งานนี้ไม่ได้มีแค่ศิลปินที่มา Let’s BLEND เท่านั้น ยังมีร้านอาหารชื่อดังของแต่ละจังหวัดที่มา Let’s BLEND Menu ที่มีเฉพาะภายในงานให้ทุกคนได้เลือกชิม รวมถึงร้านค้าจากโลกออนไลน์ให้ทุกคนได้เลือกชอปให้ความเหนื่อยหายไปและทำให้เราเชื่อได้อีกครั้งว่า “ชีวิตดีเรามีได้”

ดังนั้นมั่นใจได้เลย ไม่ว่าจะเหี่ยวแห้งมาจากหน้าที่การงาน ความสัมพันธ์ หรือชีวิตที่เริ่มเนือย ๆ งานนี้ก็ชวนให้พวกเรามา Let’s BLEND ความสุขและความสนุกให้ชีวิตได้อย่างลงตัวแน่นอน

Let’s BLEND ความสุขและความสนุกไปกับเหล่าศิลปิน

อะไรจะ BLEND ความสุขและความสนุกไปได้ดียิ่งกว่าการได้ร่วมร้องให้สุดเสียงกระโดดให้สุดแรงไปกับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง Bodyslam, Paradox, ปาล์มมี่, ดา เอนโดฟิน, 25Hours, UrboyTJ, Getsunova และ Cocktail ที่ตบเท้ามามอบความสุขและความสนุกแบบไม่มีกั๊ก

Special Show: โชว์สุดพิเศษจากการ Let’s BLEND กันระหว่างศิลปินที่หาดูที่ไหนไม่ได้

ได้ชื่อว่า BLEND 285 Presents BLEN FES LIVE PROJECT แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าไม่ใช่แค่การได้ฟังเสียงศิลปินร็อคระดับประเทศเท่านั้น เพราะบรรยากาศก็เป็นอีกกุญแจสำคัญในการกระชากความมันส์ให้สุดเหวี่ยง ดังนั้นภายในงานจึงจัดเต็มด้วยแสง สี เสียง ในโชว์ของเหล่าศิลปินชื่อดัง

แต่ที่พิเศษเกินใคร มันส์แบบหาไม่ได้คือ Special Show ที่เกิดจากการ Let’s BLEND กันของศิลปินที่สร้างประสบการณ์ที่ใหม่และสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน จินตนาการดูสิว่าแค่วงร็อควงเดียวที่เรารักก็สนุกสุดชีวิตแล้ว ยิ่ง Let’s BLEND กับอีกวงร็อคที่เราก็ชอบมาก ๆ ความมันส์ย่อมระเบิดขึ้นให้เราต้องกระโดดจนลืมเหนื่อยเลยทีเดียว

ยกร้านดังจากโลกออนไลน์มาไว้ในงานเดียว

ความมันส์อย่างเดียวอาจไม่ครบทุกรสชาติ BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PROJECT ก็รู้ใจจึงยกสีสันแห่งการชอปปิงมา Let’s BLEND ไว้ในงานเดียว ร้านดี ร้านเด็ด ในโลกออนไลน์ที่เราเคยผ่านตา งานนี้ไม่ต้องไปสั่งซื้อออนไลน์แล้ว มางานนี้ได้จับต้องสินค้าโดยไม่ต้องเลื่อนดูผ่านหน้าจอ ตรงกับ คอนเซปต์ “ชีวิตดีเรามีได้”อย่างแท้จริง

Let’s BLEND ไปกับ Special Menu ที่มีเฉพาะในงาน

ร้องจนสุดเสียงกระโดดจนสุดแรงไปแล้วก็ต้องมาเติมพลังกับ Let’s BLEND Special Menu ที่มีเฉพาะในงาน BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PROJECT โดยได้นำเอาร้านชื่อ ดังของแต่ละจังหวัด มาให้ทุกคนได้มาเติมเต็มความอร่อยได้ อย่างเต็มอิ่ม

ดังนั้นกระโดดกับแสง สี เสียงมาสุดเหวี่ยงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวท้องหิว เติมเต็มความอร่อยได้เต็มอิ่มเต็มอารมณ์กับสารพัดเมนูสุดพิเศษที่มีแค่ที่ BLEN FES LIVE PROJECT  เท่านั้นที่ให้เราได้ หรือจะเป็นร้านดังประจำจังหวัดก็ยกมาไว้ที่นี่ไม่ต้องเสียเวลาแวะหลายที่อีกต่อไป

นอกจาก Let’s BLEND ไปกับศิลปินและ Special Show สุดพิเศษ อิ่มอร่อยกับ Let’s BLEND Special Menu และ เลือกชอปไปกับร้านค้าจากโลกออนไลน์แล้ว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ อิ่มอร่อยกับ Let’s BLEND Special Menu และ เลือกชอปในร้านค้าจากโลกออนไลน์แล้ว ความสนุกก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้

BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PROJECT ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่ให้ทุกคนได้มา Let’s BLEND ความสุขและความสนุกกับกลุ่มเพื่อน ทั้งกิจกรรม WEFIE ที่ ชวนทุกคนมาถ่ายรูปร่วมกัน กิจกรรมเกมหลากหลายรูปแบบที่คอยมอบความสุขครบรสชาติตลอดทั้งคืน

ภาพบรรยากาศความสุขและความสนุกของการมา Let’s BLEND ที่งาน BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PROJECT เชื่อว่าหลายคนอาจปาดน้ำตาที่พลาดงานครั้งนี้ไป แต่เชื่อได้เลยว่า BLEND 285 ไม่ปล่อยให้เรารอนานแน่นอน ต้องคอยติดตามว่าจะมีกิจกรรมให้ออกไป Let’s BLEND กันอีกที่ไหน แต่ที่แน่ ๆ ปีหน้าห้ามพลาดอีกเป็นอันขาด!

ติดตามความสนุดสุดลงตัวอย่างใกล้ชิดได้ที่ BLEND 285

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line