Life

LIVE HIGH กับ HYBRID LIFESTYLE ของคนรุ่นใหม่ ลงตัวทุกรายละเอียดการใช้ชีวิต

By: NTman April 21, 2022

แม้ทุกวันนี้ภาพความสำเร็จของคนรุ่นใหม่นั้นกลายเป็นเรื่องใกล้ตัวที่มีให้พบเห็นและร่วมยินดีกันอยู่บ่อย ๆ แต่เบื้องหลังความสำเร็จเหล่านั้นแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทุกคนล้วนต้องผ่านความทุ่มเทพยายามบนเส้นทางของตัวเองมาแล้วอย่างเข้มข้น

และต้องยอมรับว่าสิ่งที่ทำให้คน Gen นี้ ก้าวเข้าสู่ความสำเร็จได้ตั้งแต่อายุยังน้อย นอกเหนือจากความสามารถ โอกาส และความมุ่งมั่นตั้งใจ คงเป็นสิ่งอื่นใดไปไม่ได้นอกจากเรื่องของวิธีคิดและการใช้ชีวิตแบบ Hybrid ซึ่งเปรียบเสมือน DNA ของคนรุ่นใหม่ที่เติบโตขึ้นมาท่ามกลางเทคโนโลยีที่พร้อมตอบสนองต่อรูปแบบชีวิตที่หลากหลาย 

ทำให้คนยุคนี้สามารถบาลานซ์น้ำหนักระหว่างการทำงานซึ่งเต็มไปด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบที่มากมาย ไปพร้อม ๆ กับการแบ่งเวลาให้กับตัวเองได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้มุมมองการใช้ชีวิตที่ไม่ยึดติดกับสิ่งใด คือข้อได้เปรียบที่ทำให้คนรุ่นใหม่มีอิสระในการเลือกตัวช่วยที่ใช่ ที่จะเข้ามาเติมเต็มรายละเอียดชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

และในวันนี้เราอยู่กับ YAMAHA GRAND FILANO HYBRID อีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถขับเคลื่อน Hybrid Lifestyle ให้ ‘LIVE HIGH’ ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือการใช้ชีวิต ซึ่งพร้อมให้สัมผัสความเจ๋งผ่านเรื่องราวในหนึ่งวันของตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่รับมือกับชีวิตหลายบทบาทได้อย่างลงตัว


 

 

อย่างที่บอกไปว่าหนึ่งในหัวใจสำคัญสู่ความสำเร็จของคนรุ่นใหม่ คือการคอนโทรลหน้าที่ความรับผิดชอบที่มีมากมายได้ลงตัว เพราะในหนึ่งวันของคนยุคนี้หลีกเลี่ยงไม่ได้กับการใช้ชีวิตแบบ Hybrid กับบทบาทที่หลากหลาย มีชีวิตไม่หยุดนิ่งต้องเดินทางไปในหลายสถานที่ภายใต้กรอบเวลาที่จำกัด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ยานพาหนะคู่ใจจะต้องพร้อมตอบโจทย์การเดินทางที่ควบคุมเวลาได้ ด้วยเครื่องยนต์ที่มอบความมั่นใจทั้งในเรื่องของสมรรถนะ และความประหยัดที่น่าพอใจ


และไม่ใช่เพียงมิติของการทำงาน เรื่องของการดูแลตัวเองคือสิ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีบุคลิกที่ดีนั้นสามารถสร้างความน่าเชื่อถือรวมถึงสร้างโอกาสดี ๆ ให้เกิดขึ้นได้มากมาย และบุคลิกที่ดีเหล่านั้นมันไม่ใช่แค่เสื้อผ้า หน้า ผม ที่ดูดี แต่หมายความรวมถึงยานพาหนะข้างกายที่พร้อมถ่ายทอดสไตล์ของผู้ขับขี่ออกมาได้อย่างโดดเด่น

นอกจากนี้อีกหนึ่งประเด็นที่ทำให้คนรุ่นใหม่อย่างเรา ๆ  สัมผัสกับวิถี Live High ได้รอบด้าน คงหนีไม่พ้นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดสมาร์ทได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้วางแผนจัดการชีวิตในหนึ่งวันได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

และที่สำคัญการจะขับเคลื่อนชีวิตแบบ Hybrid Lifestyle ให้สมบูรณ์แบบ คงขาดไปไม่ได้กับผู้ช่วยที่จะทำให้ทุกการเดินทางนั้นเป็นไปได้อย่างคล่องตัว สามารถวาร์ปจากที่ทำงานไปให้รางวัลตัวเองกับมื้อพิเศษจากร้านอร่อยที่แม้จะแฝงตัวอยู่ในตรอกซอกซอยลึกลับแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยการขับขี่ที่คล่องแคล่วควบคุมได้ดั่งใจ พร้อมด้วยความปลอดภัยจากเบรก ABS (*เฉพาะรุ่น ABS เท่านั้น) และระบบอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งพร้อมตอบสนองทุกรูปแบบชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่แตกต่างหลากหลายได้อย่างมีคลาส


 

สำหรับใครที่สนใจในประสบการณ์ Live High ที่พร้อมเติมเต็ม Hybrid Lifestyle ให้ลงตัวยิ่งขึ้น สามารถไปสัมผัส YAMAHA GRAND FILANO HYBRID ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.yamaha-motor.co.th

 

Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line