Life

ไอเดียเจ๋งรับซัมเมอร์ ไม่ว่าทริปไหนก็พกพาความเย็นสดชื่นไปได้ทุกที่ กับ “Singha Ice Pack”

By: NTman April 11, 2017


เมื่อเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ สิ่งแรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นเรื่องของอากาศที่ร้อนแสนสาหัส แต่ภายใต้ความร้อนระอุเหลือทน ยังมีเรื่องดี ๆ อย่างวันหยุดยาวให้เราได้พอชุ่มฉ่ำหัวใจกันบ้าง  และนี่ก็คือช่วงเวลาที่ผู้คนเริ่มมองหาทริปท่องเที่ยวอีกครั้ง แค่ได้วางแพลนท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้จินตนาการถึงกิจกรรมมันส์ ๆ ที่กำลังจะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับก๊วนเพื่อนที่รู้ใจเท่านี้ก็แทบจะอดใจให้ถึงวันหยุดที่รอคอยไม่ไหว แต่เราขอเตือนว่าหลังจากจัดทริปหาที่เที่ยวเสร็จแล้วอย่าเพิ่งรีบฝันหวานไปถึงช่วง Holiday ที่กำลังจะมา จนลืมเตรียมข้าวของที่จำเป็นต้องติดตัวไปด้วยในทริป ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องหมดสนุกเพราะต้องมัววิ่งหาซื้อสิ่งของที่ลืมไว้ แทนที่จะได้พักผ่อนให้เต็มที่ในวันหยุดยาวแบบนี้

170410-Singha-Ice-Pack-2

170410-Singha-Ice-Pack-7

และเมื่อพูดถึงของจำเป็นสำหรับการออกทริปกับเพื่อนฝูง สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกทริปสำคัญ คงหนีไม่พ้นเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่พกพาสะดวก สำหรับสร้างบรรยากาศให้กับเราในทุก ๆ ทริป และด้วยเหตุนี้เอง สิงห์จึงเข้าใจไลฟ์สไตล์ และเข้าใจ Insight ของเราทุกคน ว่าการจะไปต่างจังหวัด หรือออกทริปใด ๆ นั้น ความสะดวก และความคล่องตัวคือสิ่งสำคัญ จึงได้ออกแพคเกจใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า  Singha Ice Pack   ซึ่งสามารถทำให้เราพกพาความเย็นไปได้ทุกที่ !!

170410-Singha-Ice-Pack-8

Singha Ice Pack ที่ทางสิงห์ได้ออกแบบมานั้น ได้เปลี่ยนแพคเกจแบบเก่าให้กลายกล่องน้ำแข็ง เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบใหม่ที่สิงห์ได้ปรับให้ตอบสนองทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ของพวกเราเป็นอย่างดี แถมยังตอบโจทย์ในทุก ๆ ทริป ไม่ว่าจะท่องเที่ยวแบบไหนก็ตาม ต่อให้เป็นสายลุยขึ้นเขาลงห้วย สายชิลนั่งฟังเพลงสบาย ๆ ริมหาด หรือ สายผจญภัยออกแคมป์ไหน ๆ ก็ไม่จำเป็นที่ต้องใช้กล่องโฟมขาวใหญ่ ๆ แบกไปให้กินเนื้อที่ เพียงแค่มี Singha Ice Pack เท่านี้ก็พอ แถมยังใช้ง่าย แค่ฉีกกล่อง แล้วเทน้ำแข็ง รอเพียง 5 นาที แค่นี้ก็คุณก็พร้อมที่จะสนุกต่อกับแกงค์เพื่อนได้ทันที

170410-Singha-Ice-Pack-4

170410-Singha-Ice-Pack-5

ต้องขอขอบคุณอีกหนึ่งไอเดียเจ๋ง ๆ จากสิงห์ ที่ช่วยให้ชีวิตของเรานั้นง่ายขึ้น เพื่อให้เราสนุกกับทุกๆ โมเมนต์สำคัญได้อย่างสะดวกกว่าที่เคย ด้วยแนวคิดของสิงห์ที่เชื่อว่าทุกช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นสำคัญเสมอ และอยากให้ทุกคนได้เก็บเกี่ยวทุกช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นไปพร้อมกับสิงห์ ให้โมเมนต์การท่องเที่ยวของเราเปลี่ยนไป ด้วยประสบการณ์ดีๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อน

170410-Singha-Ice-Pack-3

“แล้วโมเมนต์การท่องเที่ยวของคุณจะเปลี่ยนไป – Singha Ice Pack”
www.Facebook.com/SinghaBeer

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line