FASHION

กางเกงแบบไหนบ้าง ที่หนุ่มๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้า

By: unlockmen July 24, 2015

แฟชั่นเป็นเรื่องที่สนุกสนานค่ะ มันมีอะไรใหม่ๆ ให้เราได้ลองผิดลองถูกกันอยู่เสมอ ยังไม่เจอสไตล์ที่ใช่ก็หากันไปเรื่อยๆ วันนี้พลาด พรุ่งนี้ก็อาจจะเกิด ถ้าเรายังสนุกที่จะจับเสื้อผ้ามามิกซ์กันให้มีสไตล์

ไอเท็มที่หนุ่มๆ มีก็อาจจะไม่เยอะเท่าสาวๆ เราเข้าใจค่ะว่าคุณไม่อยากจะวุ่นวายกับมันมาก บางคนบอก ผมไม่อยากเสียเวลาไปกับเรื่องการแต่งตัว เอาเวลาไปคิดอย่างอื่นจะดีกว่า ถ้าเป็นอย่างนั้นเราลองมาดูไอเท็มง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลามาก และสามารถเพิ่มลุคของคุณได้อย่างกางเกงมาฝาก มีสี่ตัวนี้ก็สับเปลี่ยนไปมา เปลี่ยนลุคเพิ่มสไตล์ได้ไม่ยากเย็น

1. กางเกงชิโน่

chino

Rivet_Chino_Caramel_Fit_1024x1024

หากหนุ่มๆ นึกไม่ออกว่ากางเกงชิโน่ (Chino) มันคืออะไร มีหน้าตาแบบไหน เนื้อผ้าเป็นอย่างไร วันนี้เรานำรูปภาพมาให้เห็นกันชัดๆ ค่ะ กางเกงชิโน่ เป็นกางเกงที่ทำจากผ้าฝ้ายเนื้อหนา และเป็นกางเกงที่ช่วยเบรคหนุ่มๆ ให้ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น และดูสบายๆ แต่ก็ยังช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้คุณด้วยค่ะ สามารถใส่ได้กับเสื้อยืด หรือจะเสื้อเชิ้ตก็ดูเข้าท่าค่ะ

2. กางเกงยีนส์

jean

acne-blue-acne-jones-milk-tapered-jean-product-3-880513-453589303_large_flex

จะว่าเป็นกางเกงสามัญประจำบ้านก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะเป็นไอเท็มที่มีหลากหลายทรงให้เลือก ไม่ว่าคุณจะชอบขากระบอก ขาเดฟ หรือขาม้า ก็สามารถเลือกมามิกซ์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ค่ะ จะดูเซอร์ หรือจะดูเท่ก็สามารถปรับได้ ใส่คู่กับแจ็คเก็ตยีนส์ หรือเสื้อยืดตัวเก่ง รองเท้า Sneakers งามๆ สักหนึ่งคู่ แค่นี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

3. กางเกงวอร์ม หรือกางเกงกีฬา

tracksuit-pants-street-style-sport-luxe-men-2015

adidas-sneakers-kmnjz2

สำหรับหนุ่มที่อยากแต่งตัวให้ดูสปอร์ต มีความสบายๆ เราขอแนะนำให้คุณเตรียมกางเกงวอร์ม หรือกางเกงกีฬาที่ดูมีดีไซน์หน่อยติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะกางเกงแนวนี้สามารถนำมามิกซ์กับ Sneakers ได้อย่างลงตัวมากๆ ค่ะ สามารถปรับเป็นลุคที่ชิล และดูเป็นทางการได้ เพียงแค่ใส่เสื้อแขนยาว หรือแจ็คเก็ตที่มีปลายยาวสักหน่อยค่ะ

4. กางเกงขาสั้น

short

Men-s-Short-Pants-PL-65346-

จะให้ขาดกางเกงขาสั้นก็คงจะไม่ได้จริงๆ หนุ่มๆ บางคนบอกว่าใครกันจะไม่มีกางเกงขาสั้นใส่ เราเชื่อว่าคุณมีค่ะ แต่คุณมีกางเกงขาสั้นที่ดูดีพอจะใส่ออกไปเที่ยวข้างนอกหรือยัง ถ้ายังเราขอให้คุณหามาเตรียมไว้เลย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงชิโน่ขาสั้น หรือกางเกงขาโก้ลายทหาร หรือสีคุมโทนอย่างสีกากี หรือสีนาวี ควรมีไว้สักตัวค่ะ ถ้าอยากรู้วิธีการเลือกกางเกงขาสั้น เราขอให้หนุ่มๆ กลับไปอ่านที่คอนเท้นนี้ (วิธีการเลือกกางเกงขาสั้นอย่างไรให้ดูดี) รับรองว่าคุณจะกล้าใส่กางเกงขาสั้นออกจากบ้านมากขึ้นแน่นอน แถมยังดูดีสุดๆ อีกด้วยนะ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line