DESIGN

ลืมกล่องหน้าตาเชย ๆ “PHOS” HOME PROJECTOR ดีไซน์เฉียบ ฟังก์ชั่นครบ บอกลาสายไฟรกสายตา

By: april November 8, 2018

นอนดูหนังที่บ้านยาม Weekend คงจะเป็นกิจกรรมในใจของผู้ชายหลายคน ที่เบื่อกับการออกไปพริ้วไหวนอกบ้านแล้ว จอกี่นิ้วก็ดูเหมือนจะสนอง Need เราได้ไม่พอ อยากจะได้ใหญ่ขึ้นอีกเรื่อย ๆ แต่ไม่ใช่ว่าของเล่นทุกชิ้น ราคามันจะอยู่ในหลักที่เราเอื้อมได้ทุกอย่าง โดยเฉพาะทีวีจอยักษ์ที่รุ่นท็อปหน่อยก็ไปแตะที่หกหลักกันแล้ว ลองเปลี่ยนมู้ดจากจอใหญ่ยักษ์มาเป็น Feel แบบโรงหนังด้วย Home Projector กันดูบ้าง ได้ยินอย่างนี้บางคนรีบส่ายหน้าหนีให้กับความเทอะทะของกล่องโปรเจ็กต์เตอร์สี่เหลี่ยม ดีไซน์เชยระเบิด UNLOCKMEN อยากให้ลืมโปรเจ็กต์เตอร์แสนเชยแบบนั้นไป แล้วมาทำความรู้จักกับ Home Projector ของ “PHOS” ที่มาในดีไซน์สวยล้ำ ตั้งตรงไหนก็ช่วยให้ดูเท่ขึ้นเป็นกอง

ผลงานการออกแบบจาก  Jacopo Mauro ผู้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดื่มด่ำช่วงเวลาอันมีค่าของการดูภาพยนตร์ที่บ้าน ว่าควรได้รับประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกที่ดีไม่แพ้การไปดูที่โรงภาพยนตร์ เลยได้มาเป็นเจ้าตัวนี้ ที่ออกแบบมาเน้นทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นให้ไปควบคู่กัน

ดีไซน์ที่สวยล้ำจนเราแทบเดาไม่ออกว่านี่คือโปรเจ็กต์เตอร์อย่างที่เราเคยรู้จัก ทุกอย่างออกมาในรูปแบบที่เรียบง่าย สะอาดตา ไม่มีปุ่มหรือพอร์ตเสียบสายอะไรให้เกะกะตา เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน หรือเมื่อใช้งานเสร็จก็สามารถวางไว้เป็น Gadget ล้ำ ๆ ไม่ต้องคอยยกเก็บ ยกเข้ายกออกอย่างเคย วัสดุจากโลหะพ่นทรายให้ผิวสัมผัสแบบด้าน พร้อมฐานวางหินอ่อน ยิ่งทำให้ดูเป็นของตกแต่งบ้านเข้าไปใหญ่

ด้วยทรงกระบอกที่สามารถหมุนใช้งาน 180 องศา เราจึงสามารถควบคุมองศาของการฉายภาพได้แบบตามใจเราที่แท้จริง พร้อมการใช้งานที่รองรับ Wireless  เราสามารถเชื่อมต่อเครื่องนี้กับอุปกรณอื่น ๆ ได้ ทั้ง Bluetooth, Wireless, USB, HDMI ให้ได้เลือกใช้งานตามความพอใจของเรา และยังมีรีโมตดีไซน์มินิมอลไม่แพ้ตัวโปรเจ็กต์เตอร์ให้มาใช้งานควบคู่กัน

หากคุณเป็นคนที่ชอบดูหนังที่บ้าน เจ้าเครื่องนี้เป็นอีกเครื่องที่ไม่อยากให้พลาด แม้ยังเป็นเครื่องต้นแบบที่ยังไม่ได้ออกมาขายแบบ Official เพราะ Gadget ของหนุ่ม ๆ ไม่ควรเป็นแค่ของที่เน้นฟังก์ชั่นเพียงอย่างเดียว ควรเป็นของที่ประดับบารมีในด้านดีไซน์ไปด้วย เพื่อจะได้เป็นทั้งของใช้งานและของใช้ที่บ่งบอกถึงรสนิยมของเรา

SOURCE 1,2

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line