Guide

“Playroom Chapter 2” ฉีกกฎทุกภาพจำของสายดริ้งค์ กับไลน์อัพค็อกเทลใหม่ที่เซ็กซี่ทุกรายละเอียด

By: Lady P. March 30, 2022

หลังจากแกรนด์ โอเพนนิ่งเปิดตัวไปอย่างร้อนแรงในปี 2020 ก็ได้เวลาที่ “Playroom” (เพลย์รูม) สปีคอีซี่บาร์หรูย่านเอกมัยของ เจย์ – สายนิสา แสงสิงแก้ว จะก้าวไปอีกสเต็ปสู่บทใหม่ที่เข้มข้นและเจนจัดกว่าเดิม ซึ่งได้ถ่ายทอดเรื่องราวและความหลงใหลทั้งหมดผ่านการรังสรรค์ 9 เมนูค็อกเทลใหม่ ที่รอให้เหล่าสายดริ้งค์มาดื่มด่ำใน “Playroom Chapter 2”

“Playroom” ในคำจำกัดความของสปีคอีซี่บาร์แห่งนี้นั้น ดูจะเป็นให้คุณได้มากกว่าห้องนั่งเล่นธรรมดาทั่วไป เพราะที่แห่งนี้ได้รับการออกแบบและครีเอทมาเพื่อเป็นห้องนั่งเล่นสุดแสนเพลย์ฟูล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากมิสเตอร์ เกรย์ (Mr.Grey) ในภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey สำหรับทุกคนที่ต้องการมาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ ปลดปล่อยความสนุก หรือใช้เวลาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและเสียงเพลงท่ามกลางความเป็นส่วนตัว อัดแน่นด้วยคาแรคเตอร์เซ็กซี่แสนซุกซน ที่ทั้งดูรุ่มรวยและหรูหรา แต่กลับมีความลึกลับ น่าค้นหา ให้บรรยากาศเสมือนกำลังชมฉากโปรดในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ว่าได้ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่เลือกใช้มู้ดแอนด์โทนของสีแดง ทอง และดำ

แถมมาพร้อมกิมมิคให้เล่นสนุกมากมาย ด้วยไอเทมสุดจี๊ดเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ อาทิ โซ่ แส้ กุญแจมือ อีกทั้งตัวเคาน์เตอร์บาร์ก็ยังชวนให้นึกถึงชุดคอร์เซ็ทตั้งแต่แรกเห็น ภายใต้แสงสลัวชวนเคลิบเคลิ้ม เหมาะแก่การนั่งละเลียดค็อกเทล แชมเปญ หรือวิสกี้นุ่มๆ พลาดไม่ได้กับมุมไฮไลท์บนผนังอย่าง “You Are My Favourite Dirty Thought” สโลแกนประจำร้านที่เผยให้เห็นถึงความนอทตี้ขี้เล่นผ่านการตีความตัวอักษร บ่งบอกดีเอ็นเอคาแรคเตอร์ของร้านได้แบบชัดเป๊ะ


Playroom Chapter 2

การเดินทางมาสู่ “Playroom Chapter 2” จึงเสมือนเป็นการต่อยอดคอนเซ็ปต์ให้ดูสนุกจัดจ้านขึ้น ไปพร้อมๆ กับบอกเล่าเรื่องราวที่เติบโตขึ้นของ Mr.Grey ภายหลังจากที่ตัดความสัมพันธ์กับ Mrs.Robinson และเดินหน้าสานต่อเส้นทางรักกับ Miss Steele หรือหญิงสาวที่ชื่อ Anastasia อย่างจริงจัง ซึ่งเกรย์ได้เผยให้เห็นตัวตนในอีกมุมมอง ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดแบบมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบ จริงจัง และ sophisticated ขึ้นอีกระดับ แต่ยังคงเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงที่ต่างเชื้อเชิญให้ใครต่อใครอยากเข้าใกล้และครอบครองความสมบูรณ์แบบนี้

เช่นเดียวกับการได้สัมผัสสุนทรียรสของ 9 เมนูค็อกเทลใหม่ใน “Playroom Chapter 2” ที่รับรองว่าน่าค้นหาและน่าหลงใหลไม่แพ้ตัวตนของ Mr.Grey

 

Make It Rain

เมื่อความสุขคือการได้ใช้ชีวิต ค็อกเทลรสชาติเข้มแก้วนี้จึงสะท้อนให้เห็นถึงมุมมอง

การใช้ชีวิตของเหล่าคนรวยที่พอใจและยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด


One Night Stand

แก้วที่สื่ออารมณ์ปรารถนาออกมาอย่างหมดเปลือก โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก

หญิงสาวที่ภายนอกดูเรียบร้อย สวยหวาน แต่แท้จริงแล้วแซ่บไม่ใช่น้อย


Orgy Island

ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับค็อกเทลแก้วเยี่ยม เสมือนได้หนีไปล่องเรือยอร์ชส่วนตัว จิบค็อกเทล ชมวิวสวยๆ อาบแดดโชว์บิกินี่ตัวจิ๋ว

และสนุกสุดเหวี่ยงไปกับไพรเวทปาร์ตี้ริมทะเล ในแบบที่คุณลืมไม่ลงเลยทีเดียว


Miss Steele

ใครที่เคยลิ้มรสซิกเนเจอร์ค็อกเทลอย่าง Mr.Grey มาแล้ว ต้องไม่พลาดกับ Miss Steele

ค็อกเทลแก้วใหม่ล่าสุดที่จะเผยให้คุณรู้ว่าเสน่ห์ดึงดูดอันน่าหลงใหล

ของหญิงสาวที่ Mr.Grey อยากครอบครองมากที่สุดนั้นเป็นเช่นไร


Boy’s Toy

ได้เวลาล้วงลึกถึงบรรดาของเล่นสุดหวงของหนุ่มนักรักผ่านการ ลิ้มรสดริ้งค์ซึ่งมีที่มาและแรงบันดาลใจจากของเล่นต่างๆ ของเหล่าชายหนุ่มมีฐานะ


I Want More

ค่ำคืนสุดแสนสเปเชียลกับการได้นั่งละเลียดค็อกเทลเริ่ดๆ ซักแก้ว

พร้อมสบตาใครซักคน บอกเลยว่าไม่เคยพอ

โดยแก้วนี้ได้ Inspiration มาจาก Truffle ที่ทุกคนต่างชื่นชอบ

และได้ชื่อว่าเป็น Diamond of The Kitchen


End Game

รวมทุกความหนักหน่วงมาไว้ให้แล้วกับค็อกเทลแก้วพิเศษที่พร้อมจะทำให้คุณจบค่ำคืนอันแสนเหนื่อยล้าแบบ End Game

ไปสัมผัสค่ำคืนสุดพิเศษด้วยตัวเองได้ที่ Playroom

Lady P.
WRITER: Lady P.
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line