GADGETs

PR NEWS: เปิด SEIKO POP-UP STORE นาฬิการะดับโลกจากแดนปลาดิบปรากฏตัวใจกลางกรุง

By: G-NEAK February 21, 2020

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์นาฬิกาคุณภาพที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์งานดีไซน์เฉพาะตัว กลไกการเดินเข็มที่ได้มาตรฐาน และมีชื่อเสียงระดับตำนานในแวดวงนาฬิกาโลก คงจะลืมชื่อของ ‘Seiko’ แบรนด์นาฬิกาจากแดนอาทิตย์อุทัยไปไม่ได้เลย

แม้ Seiko จะมีประวัติศาสตร์ยาวนานและโลดแล่นเดินเข็มอยู่ในวงการนาฬิกามาเกือบ 140 ปี แต่แบรนด์นาฬิการายนี้ก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเรือนเวลาอย่างเข้มข้นและต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

หลังจากที่เริ่มต้นปี 2020 ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันนาฬิกาดำน้ำในตระกูล ‘Black Series’ ของไลน์อัป Seiko Prospex ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ทั่วโลกอยู่ไม่ติดเก้าอี้และกาปฏิทินรอวันวางจำหน่ายที่จะมาในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคมปี 2020 นี้

แล้วตอนนี้ Seiko ก็ทำเราเซอร์ไพรส์อีกครั้ง เพราะบริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา Seiko เตรียมขยายฐานการผลิตและประกาศเปิด Pop-up Store แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ

Pop-up Store แห่งนี้จะตั้งอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และสินค้าแฟชั่นยอดนิยมของคนกรุงเทพฯ ภายในร้าน Seiko Pop-up Store มาพร้อมงานดีไซน์สุดเท่ ประดับตกแต่งร้านด้วย LED Track Light และโครงเหล็กสีดำเข้มอันเป็นเอกลักษณ์ของเรือนเวลาจาก Seiko

เติมสีสันให้ Pop-up Store ดูทันสมัยและโดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น ด้วยลวดลายกราฟฟิตี้แหวกแนวที่เปลี่ยนสไตล์ของ Seiko ไปจากเดิม แถมยังแฝงกลิ่นอายสตรีตแฟชั่น สะท้อนถึงโมเดลนาฬิกาคลาสสิกที่ผนวกเข้ากับงานดีไซน์และเทคโนโลยียุคใหม่ได้อย่างลงตัว

ไฮไลต์ของ Seiko Pop-up Store ที่สยามเซ็นเตอร์คือ ‘Seiko 5 Sports’ ที่นำซีรีส์นาฬิกายอดฮิตอย่าง Sports, Suits, Specialist, Sense และ Street มารวมไว้ด้วยกัน พร้อมเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อนาฬิกาในคอลเลกชัน Seiko 5 Sports รุ่นใดก็ได้ รับเสื้อแจ็คเก็ต Show Your Style หลากสีสัน มูลค่า 1,290 บาท กลับบ้านไปเลยทันที

นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันยอดนิยมอย่าง Seiko Prospex ที่พัฒนาสเปกนาฬิกาเพื่อการใช้งานเฉพาะทาง ทั้งดำน้ำ ออกกำลังกาย ปีนเขา และสวมใส่ขณะทำกิจกรรมกลางแจ้ง เรียกได้ว่าส่งตรงคุณภาพนาฬิกาจากแดนปลาดิบมาให้หนุ่ม ๆ ชาวไทยเลือกสรรกันอย่างจุใจ

เราเชื่อว่า Seiko คงเป็นแบรนด์นาฬิกาในดวงใจของผู้ชายหลายคน และอาจเป็นนาฬิกาเรือนแรก ๆ ที่คนไทยใส่ด้วยซ้ำ แม้เรื่องราวของแบรนด์นี้จะมีประวัติศาสตร์ยาวนานหลายช่วงอายุคน แต่ Seiko ก็ปรับปรุงและพัฒนาอุปกรณ์บอกเวลาชนิดนี้อย่างไม่หยุดยั้ง จากนาฬิกาคลาสสิกในอดีตเดินทางข้ามยุคข้ามสมัยจนกลายมาเป็นนาฬิกายอดนิยมของคนในปัจจุบันไปเสียแล้ว

เตรียมพบกับ Seiko Pop-up Store ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M และเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 1 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : Seiko Club

Instagram : Seiko_Thailand

Website : www.Seiko.co.th

Line Official : @Seiko_thailand

Seiko Call Center : 02-255-1245 ต่อ 888

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line