Business

ชาร์จให้สุด อย่าหยุดใช้ชีวิต!! แคมเปญเดือดจาก ROCKSTAR เครื่องดื่มกระป๋องดาวสุดเท่ ตอกย้ำแนวคิด ROCKSTAR is my POWER BANK

By: NTman June 8, 2023

“อยากใช้ชีวิตให้เต็มที่” ถ้อยคำนี้คงกำลังสะท้อนดังอยู่ในใจของใครหลายต่อหลายคน ยิ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยเป้าหมาย และไลฟ์สไตล์ที่โคตรจะหลากหลาย การได้มีพลังใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุด พร้อมใส่สุดในทุกกิจกรรม ย่อมเป็นสิ่งที่หัวใจของพวกเขาเหล่านั้นเรียกร้องต้องการอย่างยากจะปฏิเสธ

 

จาก Insight ดังกล่าว เรียกได้ว่าเป็นโอกาสดี ที่ ROCKSTAR บูสเตอร์ดริ้งค์กระป๋องดาวสุดเท่จากอเมริกาเล็งเห็น พร้อมเดินหน้าลุยตลาดในประเทศไทย กับการเจาะกลุ่มเป้าหมายคนทำงานรุ่นใหม่ในช่วง Gen Millennials – Gen Z ที่มีไลฟ์สไตล์  “Work Hard, Play Harder” และต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มพลังให้กับการใช้ชีวิตแบบเต็มที่ในทุกวัน 

ด้วยจุดเด่นของ ROCKSTAR ที่วาง Position ไว้เป็นเครื่องดื่มเติมพลังระดับพรีเมียม มีภาพลักษณ์ทันสมัย โดดเด่นด้วยความสดชื่น ซาบซ่า รสชาติกลมกล่อม และยังเป็นเครื่องดื่มผสมกาเฟอีนที่พร้อมเป็นทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่สาย Healthy ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี – วิตามินบีรวม, โสมสกัด (Ginseng Extract) และ Taurine มีให้เลือกทั้ง ‘สูตรออริจินัล’  และ ‘สูตรไม่มีน้ำตาล’

 

และการจะยืนหนึ่งในตลาด คงไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของ Product Benefits ที่ตรงใจกลุ่มเป้าหมายเท่านั้น ทาง ROCKSTAR จึงจัดเต็มกลยุทธ์สื่อสารทางการตลาดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Music Marketing หรือ Influencer Marketing

ล่าสุดได้ผุดแคมเปญเดือด ๆ เพื่อสื่อสารกับคนรุ่นใหม่แบบตรงจุด ชูแมสเสจ “ชาร์จให้สุด อย่าหยุดใช้ชีวิต” ตอกย้ำแนวคิด “ROCKSTAR is my POWER BANK”  พร้อมเป็นพาวเวอร์แบงค์เติมไฟให้กับชีวิตที่เต็มไปด้วยแพสชั่นมันส์ ๆ ไม่ว่าจะ Work, Play หรือ Party ก็เต็มที่ในทุกโมเมนต์

ความน่าสนใจของแคมเปญนี้คือการสร้างกระแสรับรู้ผ่านเรื่องราว Multi Lifestyle ของตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ Enjoy กับทุกด้านของชีวิต ใส่สุดทุกกิจกรรมได้ทั้งวันไม่กลัวแบตหมด เพราะมี ROCKSTAR เป็น POWER BANK อยู่ข้างกายคอยเติมเต็มพลังให้คงสถานะ Fully Charged อยู่เสมอ

โดยถ่ายทอดผ่าน Instagram Reels ของ 3 คนดังอย่าง ‘เฟย ภัทร’ @foeifoeii :  นักแสดงหนุ่มผู้ชื่นชอบความท้าทาย หลงใหลในกิจกรรมเรียกเหงื่อเป็นชีวิตจิตใจ / ‘รัก สุลักษมิ์’ @luxsulax : สาวเท่ พลังล้นเจ้าของดีกรีมิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี / ‘บุ๊ค โอลีฟ’ @book_olives : อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง OLIVES สาวสุดแอคทีฟ ที่แม้ว่าธุรกิจส่วนตัวจะยุ่งแค่ไหน แต่ยังไงก็ต้องแบ่งเวลาไปใช้ชีวิตกับกิจกรรมมันส์ ๆ ที่เธอโปรดปราน

งานนี้กิจกรรมของแต่ละคนจะเดือดแค่ไหน คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อไปชม Reels ของทั้ง 3 คนแบบเต็ม ๆ ได้เลย (รับชมได้จากมือถือเท่านั้น)

เรียกได้ว่าการนำเสนอภาพไลฟ์สไตล์มันส์ ๆ กับกิจกรรมหลากหลายที่ใส่สุดแบบพลังไม่หมดได้ตลอดวัน คือไม้เด็ดที่สามารถตอกย้ำแนวคิด “ROCKSTAR is my POWER BANK –  ชาร์จให้สุด อย่าหยุดใช้ชีวิต” และสร้างภาพจำความเป็นพรีเมียมบูสเตอร์ดริงค์คู่ใจคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่อยากใช้ชีวิตเต็มที่ ด้วยพลังเต็มเปี่ยมตลอดวัน สามารถหา ROCKSTAR มาชาร์จพลังได้แล้ววันนี้ทั้งสูตรออริจินัล และสูตรไม่มีน้ำตาล ที่ร้านสะดวกซื้อ, ร้านค้าปลีกส่ง, ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
FB: Rockstar Thailand

#RockstarThailand #ชาร์จให้สุดอย่าหยุดใช้ชีวิต

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line