Guide

SHOPPING GUIDE : พาส่อง 5 ร้าน 5 สไตล์ไว้ใส่รับช่วงซัมเมอร์นี้

By: Thada April 8, 2017

สำหรับคนที่ยังไม่มีแพลนไปไหนในช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ และยังไม่พร้อมที่จะไปเบียดเสียดขับรถออกต่างจังหวัด หรือการรวมตัวเล่นน้ำตัวเปียกก็ไม่ใช่สไตล์ที่ชอบ UNLOCKMEN จึงมีอีกหนึ่งกิจกรรมมาแนะนำ นั่นคือการช้อปปิ้งในแอร์เย็น ๆ เพลิดเพลินในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง โดยไม่ต้องมีอารมณ์หงุดหงิดกวนใจจากรถติด หาที่จอดรถแสนยากเหมือนวันปกติ

นับเป็นโอกาสอันดีที่ตอนนี้คือช่วง Spring/Summer Collection ที่แบรนด์เสื้อผ้าต่าง ๆ ได้มีการปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ในช่วงหน้าร้อนพอดิบพอดี ทีมงานจึงมี 5 ร้าน 5 สไตล์ที่น่าจับตา มาแนะนำให้กับทุกท่านได้ไปสนุกกับการช้อปปิ้งในช่วงวันหยุดยาวนี้

TOPMAN

Topman

แบรนด์เสื้อผ้า Ready-to-wear คัตติ้งเนี้ยบสไตล์แฟชั่นอังกฤษผสานกับสตรีทคัลเจอร์ที่เหมาะสำหรับคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการหาเสื้อผ้าลำลองใส่ไปเที่ยวให้ดูโดดเด่นและแตกต่าง ซึ่งในซีซั่นนี้ Topman จะมีสินค้าที่เน้นเรื่องของสีสันสดใส แพทเทิร์นไม่เรียบจนเกินไป อาทิ เสื้อฮาวาย, เสื้อเชิ้ต บอมเบอร์ แจ็คแก็ต , เสื้อเชิ้ตลายตาราง , เดนิม แจ็คแก็ต ก็มีให้เลือกมากมายเต็มไปหมด เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแบบมีดีเทลลูกเล่น

UNIQLOunqlo

แบรนด์ Fast-Fashion คุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นที่การันตีด้วยยอดขาย ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลคชั่น UT หรือเสื้อยืดลายกราฟฟิคที่ได้การ์ตูนยอดฮิตอย่าง Micky Mouse มาเป็นพระเอกของเราในครั้งนี้ แถมพิเศษช่วง Summer ก็มีหมวกแก็ปดีไซน์เก๋ทำจากเดนิมที่มีให้เลือกด้วยกันสองสีคือดำและยีนส์ ส่วนถ้าเกิดใครไม่ชอบใส่หมวกแก็ป Fedora สานมาให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี ได้แก่ ครีม ดำ เทา ก็เหมาะแก่การใส่ในช่วงซัมเมอร์นี้มากๆ

MANGO

MANGO

อีกหนึ่งเสื้อผ้า ready-to-wear ที่เหมาะกับคน urban อย่างหนุ่ม UNLOCKMEN คือ H.E. MANGO ด้วยจุดเด่นของแบรนด์อยู่ตรงดีไซน์หลากหลายสวมใส่ง่ายใส่ได้ทุกโอกาส วัสดุของเนื้อผ้าส่วนใหญ่จะมีเท็กซ์เจอร์ ซึ่งเป็นดีเทลที่บ่งบอกรสนิยมได้เป็นอย่างดี และในคอลเลคชั่น Spring/Summer ของทาง MANGO จะเน้นเป็น Khaki Tone ในสไตล์มินิมอลเรียบ ๆ ไม่ว่าจะเป็น บอมเบอร์ แจ็คแก็ต, กางเกงชีโน่, คาร์ดิแกน หรือจะเป็นรองเท้า sneaker สีขาวเรียบที่เหมาะสำหรับใส่ได้ในทุกโอกาส

CC DOUBLE O

ccoo

สำหรับซีซั่นนี้หนุ่ม ๆ ที่เป็นแฟนคลับของ CC DOUBLE O จะได้สนุกกับไอเท็มเสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นในคอลเล็กชั่นที่มาในลวดลายดอกไม้นานาพันธุ์ ที่จัดมาเป็นเซ็ต แบบไม่ต้องคิดมากมาย โดยแต่ละไอเท็มจะเน้นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศบ้านเราช่วงนี้ ดังนั้นใครที่อยากได้เสื้อผ้าสไตล์ซัมเมอร์แบบเซ็ตเดียวทั้งตัวต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นนี้

JACK SPADE

Jack-Spade

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักหนึ่งใบ เราขอแนะนำเป็น JACK SPADE แฟชั่นสุภาพบุรุษสไตล์นิวยอร์ค ที่มีจุดเด่นในเรื่องกระเป๋าดีไซน์สวยงามแถมทนทาน อันเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดคอลเลคชั่น Spring/Summer ที่ทาง JACK SPADE ได้นำเสนอกระเป๋าสไตล์ Coal Bag ซึ่งเป็นกระเป๋ารุ่นแรกของแบรนด์ตั้งแต่ปี 1997 และนับเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของพวกเขา ซึ่งในซัมเมอร์นี้จึงเป็นโอกาสอันดีที่แบรนด์ได้ผลิตกระเป๋า Coal Bag มากมายหลายคู่สีมาให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกตามใจต้องการ

นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นการกระตุ้นต่อมอยากช๊อปรับซัมเมอร์เท่านั้น ซึ่งร้านที่เราเลือกมาจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามสไตล์ของแต่ละบุคคน ส่วนใครที่เริ่มสนใจในแบรนด์เหล่านี้แล้ว ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหลายที่ให้เหนื่อย แค่ไปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา หรือเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ ก็สามารถช๊อปกระหน่ำได้หนำใจแบบไม่ต้องกลัวแดดเลยทีเดียว

สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่     http://www.centralplaza.co.th/articles/aquafullife/

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line