

Guide
เที่ยวไทยสนุก สุขไปกับสิงห์ ตามรอย 7 เพจดัง ปักหมุดหลากหลายจุดเช็กอินฟินฉ่ำ!!
By: NTman March 23, 2022 212977
ในช่วงเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่านมาเชื่อว่าสถานการณ์โรคระบาดคงทำให้ใครหลายคนรู้สึกเหี่ยวเฉากันไม่ใช่น้อย ซึ่งต้องบอกไม่ใช่เพียงแค่ผู้คนที่เหี่ยวเฉา แต่สถานที่ท่องเที่ยวรวมถึงกิจการร้านอาหารผับบาร์ทั้งหลายต่างก็ซึมเซาไม่แพ้กัน
และด้วยความหวังที่จะปลุกพลังความสุขหลังจากห่างหายไปเนิ่นนาน เมื่อช่วงคลายล็อกดาวน์ที่ผ่านมาทางแบรนด์สิงห์จึงได้เปิดตัวแคมเปญ ‘สุขไปกับสิงห์’ แคมเปญดี ๆ ที่ชักชวนเหล่า Influencer ชื่อดังทั้งหมด 7 ราย มาร่วมแชร์โลเคชั่นแบ่งปันความสุขแก่เพื่อน ๆ พี่น้องชาวไทย ด้วยการชี้เป้าปักหมุดสถานที่น่าเช็คอิน ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยว แถมยังเป็นการสนับสนุน Local Business แบ่งปันสุขให้กับธุรกิจต่าง ๆ ในชุมชนไปด้วยกัน
ที่สำคัญทางสิงห์ยังมีกิจกรรม “สิงห์ปักหมุด สุขไปกับสิงห์” ชวนทุกคนมาชิงรางวัลเจ๋ง ๆ อีกเพียบ แค่ไปเที่ยว แวะเช็คอิน และโพสต์ภาพ พร้อมบอกเล่ารีวิวโมเมนต์ที่สุขไปกับสิงห์ตามสถานที่ที่สิงห์แนะนำเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม บาร์ หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ พร้อมติดแฮชแท็ก #สุขไปกับสิงห์ #ความสุขมีได้ทุกวัน #LiftItUp ใครที่รีวิวได้สร้างสรรค์โดนใจสิงห์ รับไปเลยของรางวัลสุดพิเศษมากมาย
ใครสนใจรีบไปดูรายละเอียดของรางวัลและศึกษากติกาเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Singha Life
*สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง 28 มีนาคม 2565 นี้เท่านั้น (สิ้นสุดกิจกรรม ณ เวลา 23:59 น.)
ซึ่งงานนี้สิงห์จะชวนเพจเด็ด คนดังคนไหนมาแชร์จะมีโลเคชั่นงาม ๆ และมีพิกัดเช็กอินเจ๋ง ๆ อะไรให้ตามรอยไปร่วมกิจกรรม “สิงห์ปักหมุด สุขไปกับสิงห์” กันบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาให้ชาว UNLOCKMEN เตรียมจัดกระเป๋าออกทริปกันแล้ว เชิญติดตามได้เลย!!
เริ่มต้นกับเพจ Go Went Go ที่หนุ่มบาสได้นำทีมพาทุกคน ‘สุขไปกับสิงห์’ แบบจัดเต็ม 3 จังหวัด 3 EP. เริ่มกันที่เชียงใหม่จังหวัดที่เที่ยวเท่าไหร่ก็ไม่หมด ซึ่งคราวนี้เข็มทิศของ Go Went Go ได้ชี้เป้าไปที่ สะเมิง อำเภอที่อากาศเย็น สบาย มีที่เที่ยวและที่พักสวย ๆ เต็มไปหมด ก่อนที่ EP.2 จะกลับมาที่กรุงเทพฯ กับโลเคชั่นที่เชื่อว่ามีหลายคนยังไม่รู้ ว่ามีสถานที่แบบนี้อยู่ในกรุงเทพด้วย ที่สามารถเที่ยวและถ่ายรูปสวย ๆ ได้แบบ One-day Trip พร้อมปิดท้าย EP.3 พาย้อนขึ้นเหนือซึมซับบรรยากาศธรรมชาติ ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ และวิถีชีวิตของผู้คนที่ผาฮี้ จ. เชียงราย
📌 ใครอยากตามรอย Go Went Go ไปที่ไหน เราปักหมุดพิกัดกินดื่มเที่ยว ‘สุขไปกับสิงห์’ เอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว
EP.1 เชียงใหม่
ชมคลิป ‘หนาวมาก ที่สะเมิง เชียงใหม่’ > https://bit.ly/3q3TMCc
EP.2 กรุงเทพฯ
ชมคลิป ‘คุณอาจจะยังไม่รู้ ว่านี่อยู่กรุงเทพ’ > https://bit.ly/3i4UkTS
EP.3 เชียงราย
ชมคลิป ‘ชีวิตช้า ๆ ที่ผาฮี้ เชียงราย’ > https://bit.ly/3w79BvF
เหงากันมานานได้เวลาออกไปนอกบ้านกัน!! งานนี้โต้ง Twopee แห่ง Southside ได้ร่วมกับสิงห์ปล่อย Vlog ตอนพิเศษ Twopee Everywhere Special EP. พาทุกคนไปฟังเพลง 3 แนว จากร้านสุดฮิป 3 สไตล์ ที่เรียกได้ว่าเป็นพิกัดเช็กอินใหม่ ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ใครอยากตามรอยหนุ่มโต้ง ‘สุขไปกับสิงห์’ พร้อมกัน เชิญไปชม Vlog ได้ที่ > https://bit.ly/3q3TCuD
📌 ปักหมุดพิกัดกินดื่มเที่ยว ‘สุขไปกับสิงห์’ by Twopee
มาต่อกันที่เพจ ‘จะเที่ยวไปไหน’ ที่ตั้งใจมาชวนทุกคนออกไปพักผ่อนชิลล์ ๆ เปลี่ยนสถานที่สังสรรค์ในบรรยากาศใหม่ไปเรื่อย ๆ พร้อมเก็บภาพถ่ายชิค ๆ คูล ๆ ตามแบบฉบับ Instagram Spot สุดเท่ กับวันเดย์ทริปปักหมุด 5 จุดนั่งชิลวิวสวย “ชลบุรี” โซนบางแสน – ศรีราชา คัดมาครบทั้งน้ำตก จุดชมวิวริมทะเล และลานกางเต็นท์ พร้อมเหน็บแก้ว Singha Camping Cooler ไปจิบดับกระหาย ในทุกโลเคชั่นแบบไม่มีเบื่อ ทริปนี้ที่เที่ยวจะแจ่ม ภาพจะปังแค่ไหนตามไปดูกันได้ที่เพจ ‘จะเที่ยวไปไหน’
📌 ปักหมุดพิกัดกินดื่มเที่ยว ‘สุขไปกับสิงห์’ by ‘จะเที่ยวไปไหน’
หนีกรุงไปพักใจ นั่งชิลล์ ๆ ดื่มด่ำท่ามกลางธรรมชาติ เว้นระยะห่างจากสังคมเมือง แล้วลองไปเวิร์กฟอร์มโฮมสเตย์ที่พิกัดเด็ดเมืองเชียงใหม่ซึ่งหลายคนอาจยังไม่เคยรู้จัก บอกเลยว่าการได้ตื่นมาเจอธรรมชาติกับบรรยากาศดี ๆ ของที่นี่ มันฉุ่มฉ่ำหัวใจแบบสุด ๆ พร้อมสัมผัสกับคำว่า ‘ความสุขมีได้ทุกวัน’ ที่มีอยู่จริง ใครอยากรู้ว่าโลเคชั่นที่ว่านั้นคือที่ไหนในเชียงใหม่? และอยากตามรอยไปเช็คอินชิลล์ ๆ กับเขาบ้าง เชิญติดตามรีวิวสวย ๆ ได้ที่เพจ AROUND ME
📌 ปักหมุดพิกัดกินดื่มเที่ยว ‘สุขไปกับสิงห์’ by ‘AROUND ME’
สำหรับเพจนี้แค่ชื่อก็รู้ว่าฉ่ำ เพราะทางเพจไม่ได้พาไปปักหมุดที่ไหนไกลให้วุ่นวาย แล้วเจาะจงพุ่งตรงไปที่ Local Business ใกล้บ้าน กับร้าน The Public Restaurant & Bar แค่ได้ชวนเพื่อนฝูงที่รู้ใจ ไปทานอาหารอร่อย ๆ เคล้าคลอด้วยดนตรีสดเพราะ เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว ใครไม่เชื่อตามไปดูรีวิวบรรยากาศ ‘สุขไปกับสิงห์’ ได้ที่เพจ ‘ถนัดดื่ม’
📌 ปักหมุดพิกัดกินดื่มเที่ยว ‘สุขไปกับสิงห์’ by ‘ถนัดดื่ม’
หากจะบอกว่า หัวหิน-ปราณบุรี ก็เหมือนผัดกระเพราไข่ดาว ก็คงจะไม่เกินจริงนัก เพราะเวลานึกอยากจะไปเที่ยวที่ใกล้ ๆ กรุงเทพฯ พร้อมเสพบรรยากาศริมทะเล สุดชิลไปกับธรรมชาติ หัวหิน-ปราณบุรี คือจุดหมายที่หลายคนนึกถึง เหมือนเป็นอาหารตามสั่งรสชาติดีที่ไม่ซับซ้อนแค่อยากสุขก็ไปได้เลย
ทางเพจ ‘ไปไงมาไง’ ก็เลยจัด ‘Complete Guide to PRANBURI’ เที่ยวปราณบุรีและพื้นที่รอบ ๆ แบบ 2วัน 1คืน กับจุดเช็คอินธรรมชาติสวย ๆ เพียบ เปลี่ยนจากทริป Cafe Hopping เป็นเข้าป่า ปีนเขา ตามหาช้างที่กุยบุรี พร้อมกับนั่งชิลรับลมเย็น ๆ อากาศดี ๆ ในพูลวิลล่า ถ้าอยากรู้ว่าชิลล์แค่ไหนตามไปดูกันได้ที่เพจ ‘ไปไงมาไง’
📌 ปักหมุดพิกัดกินดื่มเที่ยว ‘สุขไปกับสิงห์’ by ‘ไปไงมาไง’
เพราะความสุขมีได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นทริปเดินทางใกล้หรือไกล ก็ล้วนแล้วแต่เป็นทริปท่องเที่ยวที่ทำให้ทุกคนได้เจออะไรใหม่ ๆ ได้เปิดโลกให้กว้างขึ้น และมีความสุขได้ง่าย ๆ ในทุกที่ที่ไป ด้วยเหตุนี้เพจ ‘โดดงานไป’ จึงปิดท้ายทริป ‘สุขไปกับสิงห์’ ด้วยพิกัดเที่ยวยอดฮิตใกล้กรุงเทพฯ โดยปักหมุดเอาไว้ที่พัทยา-ระยอง ใกล้แค่นี้มีเวลาแค่เสาร์อาทิตย์ก็เที่ยวได้แบบชิลล์ ๆ สบาย ๆ ใครอยากไปชิลล์แบบนี้บ้าง ตามไปดูรีวิวที่เพจ ‘โดดงานไป’ ได้เลย
📌 ปักหมุดพิกัดกินดื่มเที่ยว ‘สุขไปกับสิงห์’ by ‘โดดงานไป’
อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าชาว UNLOCKMEN หลายคน คงได้พิกัดสถานที่เที่ยวใหม่ ๆ เอาไว้ไปตามรอยปักหมุดเช็กอิน พร้อมร่วมกิจกรรม “สิงห์ปักหมุด สุขไปกับสิงห์”กันอย่างหนำใจ แต่ถ้าจะให้ทริป ‘สุขไปกับสิงห์’ ของทุกคนนั้นสมบูรณ์แบบ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับแก้ว Singha Camping Cooler แบบเดียวกับที่เหล่า Youtuber และ Influencer ทั้งหลายพกพาติดตัวออกไปชิลล์กับเครื่องดื่มเย็นชื่นใจล็อกความเย็นได้ยาวนานทุกโลเคชั่นทั่วไทย ด้วยวัสดุพรีเมียม และดีไซน์โดนใจ ที่พร้อมให้ทุกคนหาซื้อจับจองเป็นเจ้าของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://www.singhaonline.com/detail/1447819 เท่านั้น